divivu logo
Quầy pha chế
| Chia sẻ |
Quầy pha chế
Cập nhật cuối lúc 18:02 ngày 11/08/2019, Đã xem 126 lần
  Đơn giá bán: 3 334 440 đ
  Model: ctv30   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 3334440 đ
So sánh giá sản phẩm cùng loại
STT Logo Gian hàng Địa chỉ Website Giá bán   Đặt mua
1 Thịnh Đạt
Quầy pha chế bằng inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 10 đ
2 Thịnh Đạt
Quầy pha chế trà sữa
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 10 đ
3 Thịnh Đạt
Điểm nhấn nổi bật của quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 8 000 000 đ
4 Thịnh Đạt
Quầy pha chế inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 6 000 000 đ
5 Thịnh Đạt
Quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 000 000 đ
6 Thịnh Đạt
Quầy pha chế inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 000 000 đ
7 Thịnh Đạt
Quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 344 530 đ
Chi tiết sản phẩm

Trà sữa là một trào lưu không có dấu hiệu giảm sốt của giới trẻ, Các bạn nữ có thể sống thiếu cơm, thiếu các phụ kiện trang sức nhưng không thể sống thiếu trà sữa. Từ nhu cầu ngày một tăng của xã hội đã đẫn đến các quán trà sữa ngày một mọc lên nhiều hơn. Quầy pha chế trà sữa cũng từ đso được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều.

Trên thị trường có khá nhiều các đơn vị thi công quầy pha chế trà sữa, Có loại quầy gỗ, có loại quầy nhôm, có loại bằng đá granite nhưng phổ biến và được tin cậy nhất chính là quầy pha chế được làm bằng inox

Với quầy pha chế trà sữa inox, Chủ các cửa hàng có thể nghĩ đến việc tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc đầu tư trang thiết bị, và hơn thế nữa, quầy pha chế trà sữa inox cũng mang lại nét sang trọng, sáng sủa cho không gian cửa hàng của bạn.

với chất liệu inox 304, mức độ chịu nhiệt và chịu lực tốt, quầy pha chế trà sữa bằng inox hay các thiết bị khác làm bằng inox luôn đảm bảo được độ bền, tính an toàn và tiết kiệm.

Khi thiết kế quầy pha chế trà sữa, các chủ quán cũng cần hết sức lưu ý đến các vấn đề như: kích thước quầy pha chế, mức độ tương thích giữa quầy với phong cách của thương hiệu, các khu vực cần thiết trong quầy pha chế.

Khác với các thiết bị khác có trong quán trà sữa. Quầy pha chế là một điểm rất thu hút ánh nhìn từ phía khách hàng, nó không hẳn là một sự soi xét về vệ sinh an toàn thực phẩm mà đơn giản đó là ai cũng luôn tò mò là một sản phẩm đồ uống được tao ra như thế nào, Cũng như đôi bàn tay của các nhân viên pha chế rất biết cách để hút người xem. Chính vì vậy, cần dành sự quan tâm đặc biệt đến quầy pha chế trà sữa.

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp quầy pha chế trà sữa inox thì nên xem xét đến yêu tố kinh nghiệm tư vấn và sản xuất, uy tín thương hiệu trên thị trường, chất liệu inox và nguồn gốc nguyên vật liệu…

Là đơn vị tiên phong trong các hoạt động sản xuất, thi công, lắp đặt, tư vấn và sắp xếp không gian. Thịnh Đạt luôn mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm uy tns với chất lượng cao nhất. Không chỉ cung cấp các quầy pha ches trà sữa, chúng tôi còn mang đếnn cho khách hàng các sản phẩm bếp công nghiệp, bếp từ công nghiệp, quầy bar inox, bếp nướng BBQ…..

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm