divivu logo
Quầy pha chế
Quầy pha chế
| Chia sẻ |
Quầy pha chế
Cập nhật cuối lúc 22:55 ngày 27/08/2019, Đã xem 128 lần
  Đơn giá bán: 3 000 000 đ
  Model: ctv30   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 3 000 000 đ
So sánh giá sản phẩm cùng loại
STT Logo Gian hàng Địa chỉ Website Giá bán   Đặt mua
1 Thịnh Đạt
Quầy pha chế bằng inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 10 đ
2 Thịnh Đạt
Quầy pha chế trà sữa
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 10 đ
3 Thịnh Đạt
Điểm nhấn nổi bật của quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 8 000 000 đ
4 Thịnh Đạt
Quầy pha chế inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 6 000 000 đ
5 Thịnh Đạt
Quầy pha chế inox
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 000 000 đ
6 Thịnh Đạt
Quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 344 530 đ
7 Thịnh Đạt
Quầy pha chế
http://nhabepcongnghiep.divivu.com 3 334 440 đ
Chi tiết sản phẩm

xu hướng kinh doanh cafe và trà sữa đang phát triển rất nhanh thời gian gần đây, khi đầu tư vào loại hình này, các nhà đầu tư cũng khá đắn đo về không gian thiết kế của quán sao cho diện tích đặt bàn khách hàng là nhiều nhất nhưng vẫn giữ được những nét trang trí riêng và độc đáo mang thương hiệu của quán. 

Một trong những đắn đo khá phổ biến của nhiều quán cafe trà sữa là đặt quầy pha chế tại khu vực nào đảm bảo hợp lý nhất. Có hai cách để đặt quầy pha chế cafe, trà sữa, một là đặt trong không gian chung của quán hai là thiết kế tại một nơi tách biệt hoàn toàn với quán. Mỗi cách thiết kế có những điểm lợi và hại riêng. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, quy mô quán, diện tích quán mà thiết kế và lựa chọn mô hình sao cho phù hợp.

Cách một: lựa chọn mô hình thiết kế quầy pha chế inox trong không gian chung của quán. với cách thiết kế này, quầy pha chế là một phần của quán, có tác dụng trang trí, làm nổi bật phong cách thương hiệu của quán cũng như tạo điểm nhấn, thu hút sự quan tâm của khách hàng khi bước chân vào quán.  Quầy pha chế thiết kế theo hướng này ngoài việc đảm bảo hiệu suất làm việc, tính thẩm mỹ cũng cần đảm bảo về mặt không gian, không quá rộng để chiếm phần lớn diện tích của quán nhưng cũng k được quá hẹp làm ảnh hưởng đến sự hài hòa chung cũng như hiệu quả làm việc của các barista. Nhược điểm của hình thức này có lẽ không cần phải bàn đến nhiều. Trong một không gian vốn dĩ đã không mấy rộng rãi lại xuất hiện thêm quầy pha chế thì khiến việc bố trí bàn, kệ và các khu vực khác cũng trở nên khó khăn hơn khá nhiều. Cần lựa chọn quầy có kích thước phù hợp hơn nữa cũng phải đảm bảo được chất liệu làm quầy pha chế đủ sáng và sang trọng trong không gian chung.

 Cách hai là thiết kế quầy pha chế trà sữa, cafe tách biệt hoàn toàn với không gian chung, đây là phương án đang đươc khá nhiều quán quan tâm và bắt đầu thực hiện, Nó vừa đảm bảo được không gian rộng rãi để sắp xếp bàn ghế cho khách ngồi lại có thể dành thêm chút ít vị trí không gian cho các event theo dịp lễ, sinh hoạt hoặc checkin của khách hàng. Quầy pha chế tách biệt như vậy sẽ không cho khách hàng đi vào khu vực này, khu vực chỉ dành riêng cho nhân viên của quán. Điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính tò mò của khách hàng. khách hàng vốn dĩ rất quan tâm đến việc đồ uống được tạo ra như thế nào, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, có dùng nguyên liệu tươi mát hay không, nhân viên có chuyên nghiệp không. 

Dù là cách thức nào cũng có những mặt lợi và mặt hại của nó. tùy thuộc vào phong cách của quán, diện tích quán và sở thích của chủ đầu tư mà lựa chọn cho phù hợp. cũng cần đánh giá  mức độ phù hợp của thiết kế với phản ứng của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.


Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm