divivu logo
Gia sư lý 10 quận Đống Đa
Gia sư lý 10 quận Đống Đa
| Chia sẻ |
Gia sư lý 10 quận Đống Đa
Cập nhật cuối lúc 10:31 ngày 10/10/2016, Đã xem 924 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuvatly.net/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ Gia sư lý 10 quận Đống Đa : 0964.981.163

HỌC TRÒ PHỔ THÔNG CÓ XÁC XUẤT TỰ CHỌN MÔN HỌC VẬT LÝ   

Các môn ở cả 3 cấp được chia thành nhóm ép và tự chọn. Môn học vật lý   tự chọn gồm 3 loại: Tự chọn tuỳ ý , tự chọn trong nhóm môn học vật lý   hoặc tự chọn trong môn học vật lý  .

Chiều 5/8 ,công báo dự thảo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông tổng thể. Hệ thống giao thông các môn học vật lý   được thiết kế theo định hướng chắc chắn cân đối nội dung các chuye giáo dục , ăn nhập với từng cấp , lớp học; hợp nhất giữa lớp học trước và sau; tích hợp mạnh ở lớp học dưới , phân hóa địch dần ở lớp học trên; tương hợp với các môn học vật lý   của nhiều nước trên thế giới.

Tên của từng môn học vật lý   được gọi dựa theo môn học vật lý   trong tiêu chuẩn hiện hành , có sắp xếp để phản ánh đưa lại hiệu quả tốt nhất nội dung , tác phong giáo dục. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" tên một môn học vật lý   có xác xuất thay đổi ở từng cấp học.

nếu , môn học vật lý   mấu chốt của chuye giáo dục tư tưởng - công dân có các tên: Giáo dục lối sống ( tiểu học ) , Giáo dục công dân ( trung học cơ sở ) và Công dân với đất nước ( trung học phổ thông ).

mấu chốt trong chuye giáo dục khoa học ( khoa học tự nhiên và khoa học xã hội ) chỉ có một môn học vật lý   Cuộc sống quanh ta ( các lớp 1 , 2 , 3 ); tách thành 2 môn học vật lý   Tìm hiểu xã hội và Tìm hiểu tự nhiên ( các lớp 4 , 5 ); ứng với với 2 môn học vật lý   Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên ( trung học cơ sở ).

Lên trung học phổ thông , để hài hoà giữa học phân hóa địch định hướng nghề nghiệp với học hết thảy , môn Khoa học xã hội cùng với các môn Vật lý , Hoá học , sinh học sẽ dành cho học trò định hướng khoa học tự nhiên. Môn Khoa học tự nhiên cùng với các môn Lịch sử , Địa lý sẽ dành cho các học trò định hướng khoa học xã hội; đồng thời học trò còn được tự chọn các chuyên đề Học hỏi ăn nhập với ước vọng cá nhân chủ nghĩa.  

Các môn học vật lý   ở cả 3 cấp được chia thành nhóm ép và tự chọn. Các môn học vật lý   tự chọn gồm 3 loại: Tự chọn tuỳ ý , học trò có xác xuất chọn hoặc không chọn ( TC1 ); tự chọn trong nhóm môn học vật lý  : học trò buộc phải chọn một hoặc một số môn học vật lý   trong nhóm môn học vật lý   theo quy định trong tiêu chuẩn ( TC2 ); tự chọn trong môn học vật lý  : học trò buộc phải chọn một số nội dung trong một môn học vật lý   ( TC3 ). Tỷ lệ môn học vật lý   tự chọn hoặc nội dung học tự chọn tăng dần từ lớp dưới lên lớp trên.

giai đoạn giáo dục căn bản ( cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở ) , c ác môn học vật lý   ép gồm Tiếng Việt/Ngữ văn , Toán , tiếng nước ngoài 1 , Thể dục , Giáo dục lối sống/Giáo dục Công dân , Cuộc sống quanh ta , Tìm hiểu tự nhiên/Khoa học tự nhiên , Tìm hiểu xã hội/Khoa học xã hội.

Ngoài các môn học vật lý   ép , học trò được tự chọn:  Tự chọn tuỳ ý ( TC1 ) gồm tiếng nước ngoài 2 , Tiếng dân tộc , nghiên cứu khoa học kỹ thuật ( ở lớp 8 , lớp 9 ).  Tự chọn trong môn học vật lý   ( TC3 ) gồm: Kỹ thuật/Công nghệ , Tin học , Thể thao , Âm nhạc , Mỹ thuật , Hoạt động trải nghiệm sáng tạo. 

Tự học có chỉ dẫn là thời kì học trò tự học trên lớp ( để thay thế tự học ở nhà ) có sự kèm cặp , giúp đỡ của giáo viên. Hoạt động này chỉ có ở các lớp tiểu học học 2 buổi trên ngày.

giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp ( cấp trung học phổ thông ) c ó 4 môn học vật lý   ép gồm Ngữ văn 1 , Toán 1 , Công dân với đất nước , tiếng nước ngoài 1.  Ngoài các môn học vật lý   ép , học trò được tự chọn:  Tự chọn tuỳ ý ( TC1 ) gồm nghiên cứu khoa học kỹ thuật , tiếng nước ngoài 2.

Tự chọn trong nhóm môn học vật lý   ( TC2 ) gồm 4 môn ( lớp 10 , 11 ) và 3 môn ( lớp 12 ) trong các môn: Lịch sử , Địa lý , Ngữ văn 2 , Vật lý , Hoá học , sinh học , Tin học , Công nghệ , Toán 2 , Khoa học tự nhiên , Khoa học xã hội. Ví như chọn môn Khoa học tự nhiên thì không chọn các môn: Vật lý , Hoá học , Sinh học; nếu chọn môn Khoa học xã hội thì không chọn các môn: Lịch sử , Địa lý. Các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội chỉ học ở lớp 10 và lớp 11.

Tự chọn trong môn học vật lý   ( TC3 ) gồm: Âm nhạc , Mỹ thuật , Thể thao , Hoạt động trải nghiệm sáng tạo ( lớp 10 , 11 , 12 ); Chuyên đề Học hỏi ( lớp 11 , 12 ).

Theo dự thảo , trong cả cấp học trung học phổ thông , học trò có xác xuất thay đổi môn học vật lý   tự chọn và chuyên đề Học hỏi tự chọn ăn nhập với định hướng nghề nghiệp cá nhân chủ nghĩa nhưng ép phải hoàn thành số lượng các môn học vật lý   , chuyên đề Học hỏi tối thiểu theo quy định trong tiêu chuẩn giáo dục. Tiêu chuẩn dành một thời lượng nhất mực để tạo hoàn cảnh cho học trò có xác xuất thực hành sự thay đổi này.

Việc tổ chức dạy học tự chọn dựa trên nhu cầu của học trò và trong khả năng đáp ứng về hoàn cảnh dạy học ( giáo viên , phòng học , thời gian… ) của nhà trường. Nhà trường có xác xuất mời giáo viên thỉnh giảng , gửi học trò sang học ở trường lân cận , linh hoạt Xếp đặt nhóm/lớp học sinh… để tăng khả năng đáp ứng nhu cầu học tự chọn cho học trò. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , việc này có xác xuất khác nhau giữa các trường , các địa phương; đối với từng trường thì năm sau có xác xuất khác năm trước vì nhà trường càng phát triển thì càng tăng khả năng đáp ứng nhu cầu học tự chọn cho học sinh.

Dự thảo cũng nêu rõ m ột niên học có 35 tuần thực học ( gồm 32 tuần học các nội dung quy định chung cả nước và 3 tuần dành cho nội dung giáo dục của xứ sở ).  Cấp tiểu học: mỗi ngày học 2 buổi , buổi sáng học không quá 4 tiết và buổi chiều học không quá 3 tiết. Mỗi tuần học không quá 32 tiết , mỗi tiết học nhàng nhàng 35 phút , giữa các tiết học có thời kì nghỉ.

Cấp trung học cơ sở mỗi ngày học một buổi không quá 5 tiết học. Mỗi tuần học không quá 28 tiết , mỗi tiết học 45 phút , giữa các tiết học có thời kì nghỉ.

Cấp trung học phổ thông mỗi ngày học một buổi không quá 5 tiết. Mỗi tuần học không quá 28 tiết , mỗi tiết học 45 phút , giữa các tiết học có thời kì nghỉ.

Nội dung các môn học vật lý   ép và các nội dung TC2 , TC3 được Xếp đặt thời lượng giáo dục ép đối với tất cả học trò trong kế hoạch giáo dục. Nội dung TC1 không Xếp đặt thời lượng giáo dục ép đối với tất cả học trò trong kế hoạch giáo dục. 

Bài viết cưu tầm : gia sư vật lý

Nhận xét sản phẩm
   liên hệ gia sư
bài viết rất hay Thời gian: 17:35 10/10/2016
Người gửi: tohoi282
Đánh giá: Rank
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm