divivu logo
Gia sư toán 3 quận Thanh Xuân
Gia sư toán 3 quận Thanh Xuân
| Chia sẻ |
Gia sư toán 3 quận Thanh Xuân
Cập nhật cuối lúc 10:24 ngày 10/10/2016, Đã xem 889 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ gia sư toán 3 tại quận thanh xuân: 0964.981.163

Trung tâm gia sư môn toán chúng tôi đã đạt chất lượng cao về gia sư tại quân thanh xuân.

Các bạn có thể tham khảo thêm.

HỌC SINH PHỔ QUÁT CÓ KHẢ NĂNG TỰ CHỌN MÔN HỌC TOÁN LÝ HÓA HAY TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI

Các môn ở cả 3 cấp được chia thành nhóm bắt buộc và tự chọn. Môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội tự chọn gồm 3 loại: Tự chọn tuỳ ý , tự chọn trong nhóm môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội hoặc tự chọn trong môn học.

Chiều 5/8 , Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo chương trình giáo dục phổ quát tổng thể. Hệ thống các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội được thiết kế theo định hướng bảo đảm cân đối nội dung các khu vực giáo dục , phù hợp với từng cấp , lớp học; thống nhất giữa lớp học trước và sau; tích hợp mạnh ở lớp học dưới , phân hoá dần ở lớp học trên; tương thích với các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội của nhiều nước trên thế giới.

Tên của từng môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội được gọi dựa theo môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội trong chương trình hiện hành , có sửa đổi để phản ảnh tốt nhất nội dung , ý nghĩa giáo dục. Từ thời gian này tên một môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội có khả năng đổi thay ở từng cấp học.

ví dụ , môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội chủ chốt của khu vực giáo dục tập quán - công dân có các tên: Giáo dục lối sống ( tiểu học ) , Giáo dục công dân ( trung học cơ sở ) và Công dân với giang sơn ( trung học phổ quát ).

chủ chốt trong khu vực giáo dục khoa học ( khoa học thiên nhiên và khoa học từng lớp ) chỉ có một môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội Cuộc sống quanh ta ( các lớp 1 , 2 , 3 ); tách thành 2 môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội Tìm hiểu từng lớp và Tìm hiểu thiên nhiên ( các lớp 4 , 5 ); tương ứng với 2 môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội Khoa học từng lớp và Khoa học thiên nhiên ( trung học cơ sở ).

Lên trung học phổ quát , để hài hoà giữa học phân hoá định hướng công việc với học toàn diện , môn Khoa học từng lớp cùng với các môn Vật lý , Hoá học , sinh vật học sẽ dành cho học sinh định hướng khoa học thiên nhiên. Môn Khoa học thiên nhiên cùng với các môn Lịch sử , Địa lý sẽ dành cho các học sinh định hướng khoa học xã hội; song song học sinh còn được tự chọn các chuyên đề học tập phù hợp với nguyện vọng cá nhân.  

thời kì giáo dục cơ bản ( cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở ) , c ác môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội bắt buộc gồm Tiếng Việt/Ngữ văn , Toán , ngoại ngữ 1 , Thể dục , Giáo dục lối sống/Giáo dục Công dân , Cuộc sống quanh ta , Tìm hiểu tự nhiên/Khoa học thiên nhiên , Tìm hiểu xã hội/Khoa học xã hội.

Ngoài các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội bắt buộc , học sinh được tự chọn:  Tự chọn tuỳ ý ( TC1 ) gồm ngoại ngữ 2 , Tiếng dân tộc , Học hỏi khoa học kỹ thuật ( ở lớp 8 , lớp 9 ).  Tự chọn trong môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội ( TC3 ) gồm: Kỹ thuật/Công nghệ , Tin học , Thể thao , Âm nhạc , Mỹ thuật , Hoạt động trải nghiệm sáng tạo. 

Tự học có hướng dẫn là thời gian học sinh tự học trên lớp ( để thay thế tự học ở nhà ) có sự kèm , giúp rập của thầy giáo. Hoạt động này chỉ có ở các lớp tiểu học học 2 buổi trên ngày.

thời kì giáo dục định hướng công việc ( cấp trung học phổ quát ) c ó 4 môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội bắt buộc gồm Ngữ văn 1 , Toán 1 , Công dân với giang sơn , ngoại ngữ 1.  Ngoài các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội bắt buộc , học sinh được tự chọn:  Tự chọn tuỳ ý ( TC1 ) gồm Học hỏi khoa học kỹ thuật , ngoại ngữ 2.

Tự chọn trong nhóm môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội ( TC2 ) gồm 4 môn ( lớp 10 , 11 ) và 3 môn ( lớp 12 ) trong các môn: Lịch sử , Địa lý , Ngữ văn 2 , Vật lý , Hoá học , sinh vật học , Tin học , Công nghệ , Toán 2 , Khoa học thiên nhiên , Khoa học từng lớp. Nếu chọn môn Khoa học thiên nhiên thì không chọn các môn: Vật lý , Hoá học , Sinh học; nếu chọn môn Khoa học từng lớp thì không chọn các môn: Lịch sử , Địa lý. Các môn Khoa học thiên nhiên và Khoa học từng lớp chỉ học ở lớp 10 và lớp 11.

Tự chọn trong môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội ( TC3 ) gồm: Âm nhạc , Mỹ thuật , Thể thao , Hoạt động trải nghiệm sáng tạo ( lớp 10 , 11 , 12 ); Chuyên đề học tập ( lớp 11 , 12 ).

Theo dự thảo , trong cả cấp học trung học phổ quát , học sinh có khả năng đổi thay môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội tự chọn và chuyên đề học tập tự chọn phù hợp với định hướng công việc cá nhân nhưng bắt buộc phải hoàn tất số lượng các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội , chuyên đề học tập tối thiểu theo quy định trong chương trình giáo dục. Chương trình dành một thời lượng nhất định để tạo điều kiện cho học sinh có khả năng thực hiện sự đổi thay này.

Việc tổ chức dạy học tự chọn dựa trên nhu cầu của học sinh và trong khả năng đáp ứng về điều kiện dạy học ( thầy giáo , phòng học , thời gian… ) của nhà trường. Nhà trường có khả năng mời thầy giáo thỉnh giảng , gửi học sinh sang học ở trường phụ cận , mẫn tiệp bố trí nhóm/lớp học sinh… để tăng khả năng đáp ứng nhu cầu học tự chọn cho học sinh. Từ thời gian này , việc này có khả năng khác nhau giữa các trường , các địa phương; đối với từng trường thì năm sau có khả năng khác năm trước vì nhà trường càng phát triển thì càng tăng khả năng đáp ứng nhu cầu học tự chọn cho học sinh.

Dự thảo cũng nêu rõ m ột năm học có 35 tuần thực học ( gồm 32 tuần học các nội dung quy định chung cả nước và 3 tuần dành cho nội dung giáo dục của địa phương ).  Cấp tiểu học: Ngày ngày học 2 buổi , buổi sáng học không quá 4 tiết và buổi chiều học không quá 3 tiết. Mỗi tuần học không quá 32 tiết , mỗi tiết học làng nhàng 35 phút , giữa các tiết học có thời gian nghỉ gia sư hà nội.

Cấp trung học cơ sở Ngày ngày học Nửa ngày không quá 5 tiết học. Mỗi tuần học không quá 28 tiết , mỗi tiết học 45 phút , giữa các tiết học có thời gian nghỉ.

Cấp trung học phổ quát Ngày ngày học Nửa ngày không quá 5 tiết. Mỗi tuần học không quá 28 tiết , mỗi tiết học 45 phút , giữa các tiết học có thời gian nghỉ.

Nội dung các môn học toán lý hóa hay tự nhiên và xã hội bắt buộc và các nội dung TC2 , TC3 được bố trí thời lượng giáo dục bắt buộc đối với tất thảy học sinh trong kế hoạch giáo dục. Nội dung TC1 không bố trí thời lượng giáo dục bắt buộc đối với tất thảy học sinh trong kế hoạch giáo dục. 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm