divivu logo
Gia sư toán 4 quận Thanh Xuân
Gia sư toán 4 quận Thanh Xuân
| Chia sẻ |
Gia sư toán 4 quận Thanh Xuân
Cập nhật cuối lúc 11:31 ngày 02/10/2016, Đã xem 899 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ gia sư toán chất lượng tại thanh xuân : 0964.981.163

 

Làm thế nào để học giỏi môn Toán 4 khi học tại thanh xuân Hà Nội

Các bạn cũng biết vai trò quan yếu của môn Toán thì không cần phải bàn , nhưng hơn một nửa học trò lại cho rằng môn toán là khó nhất và số còn lại thì cho rằng học toán là dễ nhất vì học toán không cần phải “gạo bài” nhiều như những môn khác. Vậy làm thế nào để học tốt môn toán hơn nữa đối với những bạn cho rằng môn toán là khó học?Điều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nhất để giỏi môn toán là phải dành cho nó nhiều thời kì. Dù cho không phải là “môn gạo bài” nhưng trước nhất phải nhớ được các định nghĩa , định lí , các tính chất và các hệ quả. Để nhớ và hiểu có tính chất đi vào chiều sâu các định nghĩa và định lí , cách tốt nhất là làm nhiều bài tập.

Điều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nhất để giỏi môn toán 4 quận thanh xuân là phải dành cho nó nhiều thời kì

Nên xem trước bài sẽ nghe giảng trên lớp: Nhờ đó ta đã biết một số khái niệm , một số định nghĩa gia sư toán , biết được phần nào khó trong bài để tập trung nghe giảng ngay tại lớp , dễ dàng nắm vững nội dung bài học.

Có khi chúng ta nghe giảng thì hiểu nhưng chẳng thể tự làm lại được. Để tri thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất căn bản và làm cả những bài tập đơn giản.

Chính những tri thức căn bản sẽ giúp ta hiểu được những điều nâng cao sau này. Một vấn đề Rắc rối là tổ hợp của nhiều vấn đề giản đơn , 1 bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài toán giản đơn. Chỉ cần nắm vững những vấn đề căn bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có khả năng giải quyết được rất nhiều bài toán khó khi học gia sư lý .

vì thế , ôn lại ngay và thực hành các bài tập giản đơn ( sau khi nghe giảng trên lớp ) để hiểu bài và ghi nhớ các công thức , tính chất cần thiết. Không phải chỉ đọc hiểu mà là phải chủ động làm các bài tập áp dụng cho tới khi thành thục. Cách trường học quả nhất là đối với mỗi phần thuyết giáo cần phải giải chí ít 4 lần bài tập. Hai bài tập đầu giải theo kiểu áp dụng bê nguyên xi phần thuyết giáo , hai bài tập sau nâng cao mức độ khó lên , hãy gắng gổ nghĩ suy để tìm ra cách giải và chỉ nên đọc các chỉ dẫn trong sách giải khi mà đã làm hết cách nhưng không giải được. Lần học kết nghĩa là hệ thống giao thông lại bài học và làm Sửa sang các bài tập mà trước đó ta chưa giải được.

Làm các bài tập mang tính tổng hợp tri thức của toàn chương ( sau khi học xong một chương gồm nhiều bài ). Đây là dịp tốt để tập luyện giải các bài tập na ná như các câu hỏi trong đề thi sau này , đồng thời cũng là dịp để bạn phát hiện những khuyết điểm trong tri thức cùng những sai trái hay mắc phải. ( Khi thể hiện lời giải phải biểu lộ một cách rỏ rành , diễn đạt trôi trảy , từng bước một. Vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng ) gia sư vật lý .

Sớm học lại ngay bài vừa được học ( làm nhiều bài tập ). Học càng sớm chừng nào thì ta sẽ kiệm ước được thời kì và sức lực càng nhiều. Ví dụ bài học của thứ hai , ta học lại ngay vào ngày thứ ba thì chỉ cần 1 giờ là đã nắm vững nội dung. Nhưng nếu để đến thứ bảy mới học thì chắc chắn rằng ta phải dùng không phải là một giờ mà là nhiều giờ hơn để đạt cùng một kết quả như trước. Cứ việc thử nhẩm tính do cách học hợp lý nói trên mỗi bài học ta kiệm ước được một giờ thì chắc chắn trong một tuần ta kiệm ước không ít hơn 10 giờ , nhờ đó có được thời kì du ngoạn , bình phục sức khỏe. Các bạn hãy thử thực hành biện pháp rất hiệu quả này xem.

Tóm lại , để học tốt môn toán , biện pháp chung đó là học lại tất cả các tri thức căn bản về toán từ lớp dưới , giải bài tập thật nhiều để thuộc những định nghĩa , định lí. Khi gặp một bài toán lạ và khó thì bình tĩnh và kiên nhẫn phân tích để đưa về những bài toán căn bản và việc quen thuộc , sau thời gian ấy giải đi giải lại nhiều lần cho nhuần nhuyễn. Chú ý nghe giảng bài trên lớp , khi thắc mắc phải hỏi ngay tránh tồn đọng lâu ngày sẽ gây thành lổ hổng tri thức. Ngoại giả , tạo hoàn cảnh sắp đặt học theo nhóm một cách hăng hái cũng sẽ rất dễ phát triển theo hướng đi lên. Chú ý tránh lệ thuộc vào sách giải và nhất là nên sớm học lại ngay bài vừa được học , giải bài tập thật nhiều từ căn bản đến nâng cao.

Trung tâm gia sư vật lý của gia sư hà nội

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm