divivu logo
Gia sư lý 11 quận Đống Đa
Gia sư lý 11 quận Đống Đa
| Chia sẻ |
Gia sư lý 11 quận Đống Đa
Cập nhật cuối lúc 12:13 ngày 30/09/2016, Đã xem 905 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuvatly.net/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Trung tâm Gia sư lý 11 quận Đống Đa ; 0964.981.163

Cam kết học sinh gia sư lý 1 tại quận đống đa tiến bộ sau 3 buổi học


Giới thiệu về    Gia sư vật lý hà nội

– xuất phát từ nhu cầu học tập nâng cao kiến thức ngày càng phong phú và Đa chủng của người học trong thời đại mới và khuynh hướng xây dựng “Xã hội học tập” cũng như tiếp nhận những thủ pháp dại học gia sư vật lý toán , gia sư vật lý , gia sư toán giáo dục tiên tiến trên thế giới.

– chúng tôi thành lập   nhằm mang lại những cơ hội mới cho người học trong việc kiếm cho mình một cơ hội học tập gia sư vật lý phù hợp với nhu cầu của bản thân.

–    hoạt động thông qua Ban chủng loại là các giảng sư , thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học , Cao đẳng , Trung học và phổ biến trên phạm vi Cả nước. Ban chủng loại cẩn thận xem xét hồ sơ   cũng như thẩm tra kiến thức , tập huấn và đánh giá thủ pháp giảng dạy trước khi đứng lớp.

– mục tiêu giảng dạy của anh tài TRẺ là giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản , bổ dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên.     coi trọng sử dụng thủ pháp dạy học tiên tiến , lấy học viên làm trung tâm , học đi đôi với hành. Ngoài ra , thầy giáo của anh tài TRẺ luôn coi trọng rèn luyện tư duy sáng tạo , kỹ năng giải quyết Sự tình và khả năng Học hỏi của học viên. Các thầy giáo của anh tài TRẺ luôn luôn cải tiến thủ pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của kiến thức trong thời đại mới.

– anh tài TRẺ hoạt động với phương châm xây dựng kênh thông cáo phê chuẩn hệ thống giao thông Website giúp cho người học tầm mau chóng   , lớp học ăn nhập với thời khắc biểu cũng như hoàn cảnh kinh tế của người học.

– chúng ta hoạt động với phương châm lấy danh tiếng tốt , chất lượng làm đầu. Vì thế , khi học viên ( phụ huynh ) liên quan trực tiếp đến Gia sư vật lý chúng ta sẽ tham vấn miễn phí , lựa chọn lớp và giáo viên ăn nhập với đề nghị đặt ra nhằm phát huy hiệu quả giảng dạy một cách tốt nhất.

Sologan “ Giữ chữ tín để thành công”   là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của trọng tâm

trọng tâm gia sư vật lý nhân kiệt Trẻ cam kết:

– Giữ chữ tín để mang lại kết quả tốt cho học sinh.

– Giữ chữ tín để duy trì mối quan hệ  với phụ huynh học viên vững bền

– Giữ chữ tín để xây dựng thương hiệu nhân kiệt Trẻ lớn mạnh.

– Giữ chữ tín để trường tồn và phát triển bền vững.

tại sao NÊN CHỌN trọng tâm GIA SƯ VẬT LÝ nhân kiệt TRẺ

trong suốt quá trình hoạt động và phát triển nhân kiệt Trẻ luôn chú trọng đến kết quả Học hỏi của các em. Trọng tâm gia sư vật lý nhân kiệt Trẻ không ngừng xây dựng hoàn thiện và phát triển lao vụ gia sư vật lý chất lượng danh tiếng tốt nhất tại Tp.HCM. Vì thế chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện mình bằng việc nâng cao bổn phận  và khả năng tập huấn , bồi bổ kỹ năng sư phạm cần thiết cho gia sư lý.  chúng ta luôn tuyển chọn gia sư vật lý chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh.

 

Tránh thói quen xấu khi giải  

– rất nhiều học trò mắc phải lỗi: chưa học thuyết giáo đã xốc vào làm bài tập , không đọc kĩ đầu đề trước khi làm bài tập , vẽ hình bỏ bê , viết nháp chạy lộn xộn , … Điều này sẽ cản ngăn các em trong quá trình tư duy , phân tích , tổng hợp dữ liệu , suy đoán không thập toàn , … Thế nên , các bạn   gia sư vật lý  thường phải tập cho các em tính cẩn trọng khi tiếp xúc với một bài toán.

– Với tình trạng học kém Toán , rất nhiều phụ huynh đang muốn tìm gia sư vật lý dạy Toán cho con , các bạn gia sư vật lý hãy lưu ý các bước cải thiện khả năng học Toán cho học trò kém này nhé!

Quy trình xét tuyển gia sư vật lý nghiêm ngặt:

– Đảm bảo chất lượng   gia sư vật lý   tốt nhất dành cho con em bạn.

Quy định dạy thử Miễn Phí :

– Sau 2 buổi học đi hàng đầu nếu gia đình có biểu hiện bất bình về chất lượng dạy của gia sư vật lý , Phụ huynh có quyền đề nghị thay đổi   mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:

– Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn   tìm gia sư vật lý  cho con em mình là: Sinh viên , Thạc sỹ , giáo viên , … chúng ta sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

Đổi giáo viên dạy nếu có biểu hiện bất bình chất lượng dạy:

–   mong muốn gia đình sẽ tìm được gia sư vật lý ăn nhập nhất với con em mình!

Ôn lại tri thức bị hổng trong 1 tháng :

– cam kết HS sẽ lấy lại tri thức căn bản sau thời kì từ 8-10 buổi học.

kiểm tra , đánh giá năng lực của học trò miễn phí:

– Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí tư vấn:

– Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh , đề thi , điểm chuẩn…vào các trường chuyên , Đại học , Cao đẳng trong cả nước.

đăng kí TÌM GIA SƯ VẬT LÝ

Hãy liên quan ngay với chúng tôi!

VĂN PHÒNG tham vấn PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC: 

HOTLINE :   090 333 1985 – 09 87 87 0217   Cô Mượt 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm