divivu logo
Gia sư toán 5 quận Thanh Xuân
Gia sư toán 5 quận Thanh Xuân
| Chia sẻ |
Gia sư toán 5 quận Thanh Xuân
Cập nhật cuối lúc 11:55 ngày 30/09/2016, Đã xem 886 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ gia sư toán lớp 5 quận thanh xuân : 0964.981.163

Với nhiều giáo viên gia sư toán giỏi sẽ cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc


Giới thiệu về  Gia sư hà nội


– phát xuất từ nhu cầu Học hỏi nâng cao tri thức ngày một sản vật phong phú và đa dạng của người học trong thời đại mới và xu hướng xây dựng “Xã hội học tập” cũng như tiếp thụ những phương pháp dại học gia sư hà nội toán , gia sư hà nội hóa giáo dục tiền tiến trên thế giới.

– chúng ta thành lập   nhằm mang lại những thời cơ mới cho người học trong việc tìm kiếm cho mình một thời cơ Học hỏi gia sư hà nội phù hợp với nhu cầu của bản thân.

–    hoạt động thông qua Ban chủng loại là các giảng sư , thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học , Cao đẳng , Trung học và phổ biến trên phạm vi Cả nước. Ban chủng loại cẩn thận xem xét hồ sơ   cũng như thẩm tra kiến thức , tập huấn và đánh giá thủ pháp giảng dạy trước khi đứng lớp.

– mục tiêu giảng dạy của anh tài TRẺ là giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản , bổ dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên.     coi trọng sử dụng thủ pháp dạy học tiên tiến , lấy học viên làm trung tâm , học đi đôi với hành. Ngoài ra , thầy giáo của anh tài TRẺ luôn coi trọng rèn luyện tư duy sáng tạo , kỹ năng giải quyết Sự tình và khả năng Học hỏi của học viên. Các thầy giáo của anh tài TRẺ luôn luôn cải tiến thủ pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của kiến thức trong thời đại mới.

– anh tài TRẺ hoạt động với phương châm xây dựng kênh thông cáo thông qua hệ thống Website giúp cho người học kiếm chóng vánh   , lớp học phù hợp với thời gian biểu cũng như điều kiện kinh tế của người học.

– chúng tôi hoạt động với phương châm lấy uy tín , chất lượng làm đầu. Bởi thế , khi học viên ( phụ huynh ) liên hệ trực tiếp đến Gia sư lý chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí , tuyển trạch lớp và thầy giáo phù hợp với yêu cầu đặt ra nhằm phát huy công hiệu giảng dạy một cách tốt nhất.

Sologan “ Giữ chữ tín để thành công”   là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của trung tâm

trung tâm gia sư hà nội cam kết:

– Giữ chữ tín để mang lại Cuối cùng tốt cho học sinh.

– Giữ chữ tín để duy trì mối quan hệ  với phụ huynh học viên bền vững

– Giữ chữ tín để xây dựng thương hiệu anh tài Trẻ lớn mạnh.

– Giữ chữ tín để trường tồn và phát triển bền vững.

vì sao NÊN CHỌN trung tâm GIA SƯ HÀ NỘI anh tài TRẺ

trong quá trình hoạt động và phát triển anh tài Trẻ luôn coi trọng đến Cuối cùng học tập của các em. Trung tâm gia sư hà nội anh tài Trẻ không ngừng xây dựng hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư vật lý chất lượng uy tín nhất tại Tp.HCM. Bởi thế chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm  và khả năng tập huấn , bổ dưỡng kỹ năng sư phạm nhu yếu cho gia sư hà nội.  chúng tôi luôn tuyển chọn gia sư hà nội chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh.

 

Tránh thói thường xấu khi giải  

– dồi dào học sinh mắc phải lỗi: chưa học học thuyết đã lao vào làm bài tập , không đọc kĩ đầu bài trước khi làm bài tập , vẽ hình cẩu thả , viết nháp lộn xộn , … Điều này sẽ cản trở các em trong quá trình tư duy , phân tách , tổng hợp dữ liệu , phán đoán không đầy đủ , … Thế nên , các bạn   gia sư vật lý   thường phải tập cho các em tính cẩn thận khi tiếp kiến với một bài toán.

– Với tình trạng học kém Toán , dồi dào phụ huynh đang muốn tìm gia sư hà nội dạy Toán cho con , các bạn gia sư hà nội hãy lưu ý các bước cải thiện khả năng học Toán cho học sinh kém này nhé!

Quy trình xét tuyển gia sư hà nội nghiêm ngặt:

– Đảm bảo chất lượng   gia sư hà nội   tối ưu dành cho tử đệ bạn.

Quy định dạy thử Miễn Phí :

– Sau 2 buổi học hàng đầu nếu Nhà ở không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư hà nội , Phụ huynh có quyền yêu cầu đổi thay   gia sư hà nội   mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Mức học phí hợp lý nhất cho Nhà ở bạn:

– Dựa trên nhu cầu của Nhà ở muốn   tìm gia sư hà nội   cho tử đệ mình là: Sinh viên , Thạc sỹ , thầy giáo , … chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tối ưu cho Nhà ở bạn.

Đổi thầy giáo dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:

–   mong muốn Nhà ở sẽ tìm được gia sư hà nội phù hợp nhất với tử đệ mình!

Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :

– cam đoan HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.

thẩm tra , đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:

– Quá trình thẩm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của tử đệ mình.

Miễn phí tư vấn:

– Cung cấp miễn phí các thông cáo tuyển sinh , đề thi , điểm chuẩn…vào các trường chuyên , Đại học , Cao đẳng trong cả nước.

đăng ký TÌM GIA SƯ HÀ NỘI

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

VĂN PHÒNG tư vấn PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC: GIA SƯ HÀ NỘI 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm