divivu logo
Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân
Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân
| Chia sẻ |
Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân
Cập nhật cuối lúc 16:34 ngày 18/09/2016, Đã xem 871 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuvatly.net/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tìm Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân : 0964.981.163

Hôm đó , một sốt rét viên trong lớp đã đến nhà trọ của tôi mời đi uống nước. Khi tôi theo họ bước ra sân thì họ nhất tề hô to lên: “Happy teacher’s day!” ( chúc mừng thầy nhân Ngày nhà giáo! ) , rồi sau đó chỉ tay vào chiếc xe đạp mới coóng màu đen dựng ở trước cổng. Tôi đang không hiểu chuyện gì xảy ra thì họ cho biết đó Ấy là món quà dành cho tôi nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Tôi Rung động trong lòng đến nỗi chỉ biết đứng lặng yên và mắt rơm rớm.


thú thật trước khi đến Việt Nam , tôi không bao giờ dành thời gian nghĩ nhiều về hình ảnh người thầy. Đối với giới trẻ Pháp chúng tôi , các thầy cô giáo đơn giản chỉ là những người biết nhiều hơn và họ có nhiệm vụ đem kiến thức của mình truyền đạt lại cho giới trẻ để nhận lương.

Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân gia sư môn lý chất lượng nhất hà nội


Những kiến thức đó theo ý kiến của chúng tôi chẳng có gì là quá ghê hồn bởi khi bằng tuổi họ , vững chắc chúng tôi cũng biết. Chúng tôi cũng chẳng bao giờ quá thân hơi với nhau , thậm chí việc tặng hoa cho thầy giáo cũng là một điều khá kỳ quặc. Chúng tôi chỉ biết tới nhau lúc ở trong trường , còn khi ra khỏi thì mỗi người có một cuộc sống riêng. Đôi khi thật rét mướt khi thấy hình ảnh thầy giáo và học sinh ở Việt Nam cùng nhau đi dạo phố , ăn hàng... Bởi vì đó là điều không thể có được tại Pháp.

Chất lượng Gia sư lý lớp 8 quận thanh xuân là hàng đầu với mỗi phụ huynh muốn tìm gia sư.


Chính bởi thế mà tôi rất mong có một ngày nhà giáo tại Pháp để công chúng nhận thức được giá trị của nghề này. Chính Ngày nhà giáo tại Việt Nam đã giúp tôi đổi thay việc nghĩ về thầy giáo như những người làm mướn ăn lương như lúc còn ở Pháp.

Hội gia sư toán chất lượng cao.


Nhớ lại ngày 20-11 năm ngoái , tôi đến lớp dạy thêm và đột ngột khi thấy trên bảng được tô nhiều màu sắc sặc sỡ và ghi chú trên đó dồi dào ( phần nhiều là thông điệp các học viên muốn gửi tới thầy giáo chúng tôi ). Những món quà bé nhỏ , xinh xắn như quyển sách , đóa hoa , xấp vải... Tất thảy đã khiến tôi cảm động đến nỗi không nói nên lời.

Cách họ đưa quà cũng trông thật đáng yêu mần răng , tôi thú thật khó thể nào quên được phút chốc cậu lớp trưởng đứng dậy , cười thật tươi và chúc tôi một câu nói bằng tiếng Pháp bập bẹ. Đêm hôm đó tôi đã vui đến nỗi không ngủ được! Tôi cảm thấy cuộc sống của mình cố ý nghĩa hơn bao giờ hết và sau đó không còn thấy mệt mỏi khi phải thức khuya soạn , chấm bài nữa.


Tôi Vẫn nhớ mãi lần hàng đầu đón Ngày nhà giáo khi dạy học tại Việt Nam. Những gì diễn ra hôm đó đã đưa tôi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cơ hồ tất thảy học sinh trong lớp đều dành tặng tôi những đem động vật đặc biệt , mỗi em đều mang đến cho tôi một thứ gì đó thật ý nghĩa để chào mừng.

Tôi đón nhận những món quà xuất phát từ đem động vật chân tình cùng những đóa hoa tươi thắm của các em trong niềm Rung động trong lòng không nói nên lời. Đêm hôm đó , tôi đi ăn tối cùng những học sinh thân yêu của mình. Chúng tôi đã có một thời đoạn tuyệt vời bên nhau. Đó là những phút chốc thật đặc biệt để tôi có thể ngồi chiêm nghiệm và hiểu hơn về giá trị chân thật , về Nhiệm vụ lớn một nhà giáo đang mang trên vai. Ở đó không còn tư lợi , tính toán cho riêng mình.

Chính sự nể trọng và niềm tin từ học sinh đã trở thành động lực to lớn bức bách tôi làm tối ưu công việc giảng dạy. Nhờ vậy , chúng tôi luôn nhận thức được rằng chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong tầng lớp và nếu có quên điều này , chính Ngày nhà giáo đã nhắc chúng tôi. 

Trung tâm gia sư vật lý kết hơp với gia sư hà nội

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm