divivu logo
Gia sư toán quận Thanh Xuân
Gia sư toán quận Thanh Xuân
| Chia sẻ |
Gia sư toán quận Thanh Xuân
Cập nhật cuối lúc 09:43 ngày 16/09/2016, Đã xem 887 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ tìm Gia sư toán quận Thanh Xuân : 0964.981.163

chúng tôi phải dận rằng trong cuộc sống , con người không thể thiếu sách. Một trong số đó là  chúng tôi , lứa tuổi đang cần mở mang thế giới không chỉ trên các phương tiện truyền thông hiện đại mà còn phải khám phá nhiều kiến thức hơn trong sách vở.  

Từ ngày xửa ngày xưa cha ông ta muốn cho con cháu mình biết được những thành tựu mà họ đã tạo lập được không bị mai mọt bởi thời gian. Chính bởi thế mà họ đã cất công ghi chép và tích lũy lại để hình thành nên một cuốn sách. Một cuốn sách Ấy là hết thảy công sức , kinh nghiệm sống …. Phê chuẩn một cuốn sách chúng tôi có khả năng biết được dồi dào điều trong cuộc sống.   

Gia sư toán quận Thanh Xuân,hà nội trung tâm gia sư môn toán uy tín nhất


Tuy chúng tôi đều biết rằng việc đọc sách rất quan trọng nhưng bạn có bao giờ nhẫn nại đọc hết một cuốn sách hay một tác phẩm lừng danh nào không? Hay những cuốn sách mà độc giả rồi có thật sự giúp ích được cho bạn không , bạn có rút được gì qua cuốn sách ấy không hay chỉ đọc theo một triều lưu , một hứng nhất thời…

Gia sư toán quận Thanh Xuân đội ngũ giáo viên gia sư tại hà nội giỏi nhất


Cuộc sống càng ngày càng hiện đại thì Sự tình học tập được đặt ra đi hàng đầu. Có khá nhiều phương tiện giúp chúng tôi học Trội hơn. Tuy nhiên có nhiều bạn ỷ lại vào các phương tiện đó và càng ngày càng lệ thuộc vào nó. Bây giờ bạn muốn có thêm kiến thức mới thì chỉ việc nghe trên các kênh truyền hình , còn những kiến thức trong sách vở thường nhiều bạn không coi trọng và lười đọc gia sư lý .

Dũng ( học sinh 11 ) chia sẻ: "Tớ có thói thường đọc sách từ lâu rồi , một phần do sở thích va một phần do tớ muốn luyện cách đọc nhanh , phê chuẩn đó tóm lược các ý chính vì tớ là nhân D mà. Tớ thấy rằng nhiều bạn bây giờ rất lười đọc sách. Đại khái chẳng bạn nào đủ nhẫn nại đọc hết một cuốn sách lừng danh , một tác phẩm văn học nhưng lại có khả năng dễ dàng đọc hết được các cuốn truyện tranh dày hơn thế. Đọc sách nhiều rèn cho tớ khả năng tư duy và viết văn diễn đạt trôi trảy , logic hơn đó. Đọc sách giúp đầu óc thư thái hơn , giảm stress hơn đó. Nó thật sự có ích với tớ."
bất cứ loại sách nào cũng có tác dụng riêng cuả nó. Sách giúp con người nâng cao tầm am tường , bồi bổ trí tuệ , nuôi dưỡng hoàn cảnh sống tâm hồn mỗi người. Tề theo mỗi độ tuổi mà chúng tôi tuyển trạch những loại sách cho phù hợp. Đối với lứa tuổi học sinh chúng tôi thì nên đọc các các phẩm bất hủ và mang nhiều ý nghĩ , giáo dục như: "Không gia đình" , "Túp lều bác Tôm" , "Những tấm lòng cao cả"….Mỗi cuốn sách sẽ đưa chúng tôi phiêu lưu vào những thế giới khác nhau. Và sách sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này.

Những suy nghĩ sai lệnh khi đọc sách


Có nhiều bạn lại có những suy nghĩ tiêu cực khi đọc sách. Nhiều bạn cứ tuy rằng đọc sách là tốn thời gian nên có khi cả năm các  vẫn chưa đọc trọng vẹn một cuốn sách. Nhiều bạn cứ Cùng một tư tưởng rằng không đọc sách cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình , vẫn một tinh thần tốt , vẫn thông thường. Nhiều bạn cứ nói với nhau rằng thiếu gạo , thiếu thiếu tiền thì chết chứ thiếu sách thì không thể chết được. Đó là một Cùng một tư tưởng sai lầm , nếu không có sách thì mần răng con người có khả năng biết được ông bà ông vải mình như thế nào , những kiến thức kinh nghiệm mà không được đúc kết lại thành sách thì mần răng có kiến thức mà chúng tôi học đây gia sư vật lý .  

Lan ( học sinh lớp 11 ): "Tớ thấy việc đọc sách chỉ dành cho những người rảnh rỗi , với lại những điều cần biết thì tivi hay chiếu rồi. Lâu lâu có chút hứng thì tớ đọc vài cái thôi chứ tớ không đủ nhẫn nại đọc những quyển sách dày cộp đâu."

Bạn thấy rồi đó , nếu muốn uyên bác , muốn am tường sâu rộng thì chúng tôi không nên chỉ học về đơn phương , phải biết phối hợp nhiều biện pháp học với nhau mới có công hiệu được. Đặc biệt những bạn thi khối D phải tích cực đọc thêm  nhiều sách để có tư liệu và vốn từ thêm phong phú. Đọc nhiều sách sẽ rất cáo ích cho mình , tuy nhiên cần phải lựa những cuốn sách hay và thật nhu yếu để tránh tình trạng "đọc nhiều mà không hiểu được bao nhiêu". 

Trung tâm gia sư hà nội và dội ngũ giáo viên gia sư vật lý

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm