divivu logo
Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình
Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình
| Chia sẻ |
Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình
Cập nhật cuối lúc 22:33 ngày 15/09/2016, Đã xem 883 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình : 0964.981.163

chúng ta phải nhìn rằng trong cuộc sống , con người chẳng thể thiếu sách. Một trong số đó là  chúng ta , lứa tuổi đang cần mở mang trí tuệ thế giới không chỉ trên các công cụ truyền thông đương đại mà còn phải khám phá nhiều tri thức hơn trong sách vở.  

Từ ngày xưa tổ tiên ta muốn cho con cháu mình biết được những thành quả mà họ đã tạo dựng được hôn bị mai mọt bởi thời kì. Chính vì thế mà họ đã cất công biên chép và tích lũy lại để hình thành nên một cuốn sách. Một cuốn sách chính là tuốt công sức , kinh nghiệm sống …. Phê duyệt một cuốn sách chúng ta có xác xuất biết được rất nhiều điều trong cuộc sống.  

Trung tâm Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình là trung tâm gia sư chất lượng cao.


Tuy chúng ta đều biết rằng việc đọc sách rất quan yếu nhưng bạn có bao giờ kiên nhẫn đọc hết một cuốn sách hay một tác phẩm nức danh nào không? Hay những cuốn sách mà bạn đọc rồi có thực sự giúp ích xã hội được cho bạn không , bạn có rút được gì qua cuốn sách ấy không hay chỉ đọc theo một trào lưu , một hứng thú nhất thời…

Cuộc sống ngày một đương đại thì vấn đề Học hỏi được đặt ra đầu tiên. Có khá nhiều công cụ giúp chúng ta học đẹp hơn. Tuy nhiên có nhiều bạn ỷ lại vào các công cụ đó và ngày một lệ thuộc vào nó. Bây chừ bạn muốn có thêm tri thức mới thì chỉ việc nghe trên các kênh truyền hình , còn những tri thức trong sách vở thường nhiều bạn không chú trọng và lười đọc.

Dũng ( học trò 11 ) chia sẻ: "Tớ có thói quen đọc sách từ lâu rồi , một phần do thị hiếu va một phần do tớ muốn luyện cách đọc nhanh , phê duyệt đó tóm tắt các ý chính vì tớ là nhân D mà. Tớ thấy rằng nhiều bạn bây chừ rất lười đọc sách. Hầu như chẳng bạn nào đủ kiên nhẫn đọc hết một cuốn sách nức danh , một tác phẩm văn chương nhưng lại có xác xuất dễ dàng đọc hết được các cuốn truyện tranh dày hơn thế. Đọc sách nhiều rèn cho tớ khả năng tư duy và viết văn từng đoạn một , logic hơn đó. Đọc sách giúp đầu óc thanh thản hơn , giảm stress hơn đó. Nó thực sự hữu ích với tớ."
vô luận loại sách nào cũng có hiệu quả riêng cuả nó. Sách giúp con người nâng cao tầm hiểu biết , bồi dưỡng trí óc , nuôi dưỡng đời sống tâm hồn mỗi người. Trần theo mỗi độ tuổi mà chúng ta lựa chọn những loại sách cho ăn nhập. Đối với lứa tuổi học trò chúng ta thì nên đọc các các phẩm bất hủ và mang nhiều ý nghĩ , giáo dục như: "Không gia đình" , "Túp lều bác Tôm" , "Những tấm lòng cao cả"….Mỗi cuốn sách sẽ đưa chúng ta xiêu bạt vào những thế giới khác nhau. Và sách sẽ là một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống này.

Gia sư toán lớp 1 tại quận Ba Đình với đội ngũ giáo viên gia sư lý giỏi sẽ cam kết học sinh tiên bộ.


Có nhiều bạn lại có những nghĩ suy thụ động khi đọc sách. Hưng thịnh bạn cứ ý là đọc sách là tốn thời kì nên có khi cả năm các  vẫn chưa đọc trọng vẹn một cuốn sách. Hưng thịnh bạn cứ quan niệm rằng không đọc sách cũng chẳng có tác động đến một điều gì đó gì đến cuộc sống của mình , vẫn thể hiện tâm trạng rất vui , vẫn thường nhật. Hưng thịnh bạn cứ nói với nhau rằng thiếu gạo , thiếu thiếu tiền thì chết chứ thiếu sách thì chẳng thể chết được. Đó là một quan niệm sai trái , nếu không có sách thì làm sao con người có xác xuất biết được tổ tiên mình như thế nào , những tri thức kinh nghiệm mà không được đúc kết lại thành sách thì làm sao có tri thức mà chúng ta học đây.  

Lan ( học trò lớp 11 ): "Tớ thấy việc đọc sách chỉ dành cho những người rỗi rãi , mấy lại những điều cần biết thì tivi hay chiếu rồi. Lâu lâu có chút hứng thú thì tớ đọc vài cái thôi chứ tớ không đủ kiên nhẫn đọc những quyển sách dày cộp đâu."

Bạn thấy rồi đó , nếu muốn uyên thâm , gia sư vật lý muốn hiểu biết sâu rộng thì chúng ta không nên chỉ học về một phía , phải biết kết hợp nhiều phương pháp học với nhau mới có hiệu quả được. Đặc biệt những bạn thi khối D phải hăng hái đọc thêm  nhiều sách để có tư liệu lịch sử và vốn từ thêm sản vật phong phú. Đọc nhiều sách sẽ rất cáo ích cho mình , tuy nhiên cần phải lựa những cuốn sách hay và thật cần thiết để tránh tình trạng "đọc nhiều mà không hiểu được bao nhiêu". 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm