divivu logo
Gia sư lý tại quận Thanh Xuân
Gia sư lý tại quận Thanh Xuân
| Chia sẻ |
Gia sư lý tại quận Thanh Xuân
Cập nhật cuối lúc 23:20 ngày 08/09/2016, Đã xem 845 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuvatly.net/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tìm Gia sư lý tại quận Thanh Xuân : 0964.981.163

Những thủ pháp học này được xem là khá mới mẻ vì không phải bạn nào cũng biết và áp dụng.

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân,Hà Nội với đội ngũ gia sư chất lượng cao

Bạn thường rất sợ trước những bài thẩm tra trắc nghiệm ở các đồ đệ , Sử , Địa vì phải nắm khá vững kiến thức toàn bài. Dù không phải thuộc nhưng không thể đảm bảo được rằng bạn có thể nhớ hết những gì trong sách.

bởi vậy , trước ngày kiểm tra , bạn hãy làm thử những bài kiểm tra online có sẵn , nhưng không được nhìn sách hoặc tra cứu bất kể tư liệu lịch sử nào nhé! Hãy cố áp dụng những tri thức trong đầu để tư duy và chọn những phương án phù hợp ngay tức thì. Ví như một bài kiểm tra online có thời lượng 15 phút thì bạn nên làm xong trong 5 phút , một bài 45 phút nên làm trong 15 phút. Như thế bạn mới có khả năng nắm được nhiều dạng câu hỏi và dành thời kì để ôn lại kiến thức.

sau thời gian ấy , hãy xem mình đúng được bao lăm câu , và sai ở những câu nào. Sau thời gian ấy hãy mở sách , gạch chân ở những tri thức mà bạn vừa sai , hoặc chưa nhớ rõ. Tri thức của bạn từ 0% sẽ nâng lên dần dần , và tăng cao Hầu như hoàn toàn. Sau khi làm xong , nhớ xem lại toàn bộ nội dung trong sách. Vậy là bạn đã nắm tri thức rất vững rồi.

Những câu trắc nghiệm trên mạng thường bám sát nội dung bài học , bởi vậy bạn thấy câu hỏi ra ở phần nội dung nào thì lưu ý kĩ nội dung đó. Đề kiểm tra trên lớp của bạn cũng sẽ hỏi đúng vào phần trọng tâm mà bạn đã được biết đến qua vài câu trắc nghiệm.

Tuy nhiên , đừng quá nước phụ thuộc bạn nhé. Nên nhớ là cách học này chỉ dành cho những môn kiểm tra trắc nghiệm thôi đó.

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân là trung tâm gia sư uy tín lâu năm kinh nghiệm gia sư lý


Nếu bạn rất ngán học thuộc làu thì biện pháp này có khả năng sẽ giúp bạn đáng kể.

trước nhất , hãy xem qua toàn bộ nội dung cần học thuộc , sau thời gian ấy bắt đầu diễn tả những gì bạn hiểu được dựa vào tri thức trong sách , và thu âm lại nội dung đó , nghe lại nhiều lần. Tiếp đến , tự khảo bài chính mình bằng cách thu âm giọng nói , ghi lại những gì mình đã thuộc. Đối chiếu để chỉnh sửa sai sót.

Cách này ít tốn thời kì , và bạn đoàn luyện được khả năng diễn tả cùng sự tư duy , bởi "giảng bài cho chính mình" không dễ tí nào đâu bạn ạ! 

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân sẽ có sự tiến bộ lớn trong việc học gia sư vật lý

Cách này chỉ dành cho những môn Toán , Lý , Hóa , nghe thì có vẻ "phản khoa học" nhưng thực sự rất hữu dụng.

Ở mỗi dạng bài tập , bạn hãy chọn một bài mang tính bao hàm nhất làm mẫu. Sau thời gian ấy gắng gổ nhớ thật kĩ , thật lâu đầu đề cũng như cách giải cho dạng đó. Những bài tập kế đến , mỗi khi không biết làm , bạn hãy liên quan tới dạng bài "khung sườn" mà mình đã "khắc ghi" trong đầu thì thế nào cũng tìm được cách giải.

ví dụ , đối với hình học không gian , hãy chọn một bài phổ quát nhất , bao hàm rất cả các tính chất được học. Bạn cũng có khả năng tự "phát minh" ra những câu hỏi gai góc và tự mày mò. Về sau , bài tập đó in sâu vào trí tưởng , nên bạn chỉ cần nhớ ra dạng ấy là tìm đươc hướng đi. Tuy nhiên , Năng lực và tri thức cũng rất quan yếu , vì các dạng toan tính rất sản vật phong phú , không bó hẹp trong khuôn khổ nào đâu.


Bạn làm bài tập kiểu nào? Tự giải , so với đáp án và chỉnh sửa? Bạn có bao giờ thử làm ngược lại chưa?

do , thỉnh thoảng những cách học không theo khuôn mẫu lại mang đến hiệu quả nhiều hơn so với những "lối mòn".

bởi vậy , thỉnh thoảng cũng thử cách này bạn nhé: Xem đáp án trước , gắng gổ nhớ Năng lực , và làm lại. Cách này giúp bạn học nhanh hơn , và thể hiện chặt chịa , thuyết phục.

Bạn cũng có khả năng áp dụng khi làm bài trắc nghiệm: Dò đáp án trước , sau thời gian ấy giải và tư duy xem kết quả của mình có giống với đáp án không. Như vậy sẽ kiệm ước được đáng kể thời kì , và bạn có "ấn tượng sâu sắc" với câu trả lời.

Các bạn có nhu cầu gia sư toán hãy liên hệ nhé. 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm