divivu logo
Gia sư toán lớp 5 tại quận Ba đình
Gia sư toán lớp 5 tại quận Ba đình
| Chia sẻ |
Gia sư toán lớp 5 tại quận Ba đình
Cập nhật cuối lúc 11:37 ngày 04/09/2016, Đã xem 819 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ tìm gia sư toán 5 tại Ba đình : 0964.981.163

Câu hỏi này không khó đâu nếu chúng ta biết phân chia thời gian ôn tập hợp lí cho từng môn!!!

Trong một ngày , đương nhiên là bạn có nhiều môn học. Như vậy bạn cần phân chia sao cho đều thời gian và hợp lý , tức là phải bám sát lấy thời khóa biểu ở trường với thời gian ở nhà. Trong chương này tôi giúp bạn chia thời gian học bài cụt hơn.


1.Gia sư toán lớp 5 tại quận Ba đình uy tín là số 1 chất lượng về môn gia sư toán


Các quy định học bài ở nhà , phần trước đã phân rõ thời khoá biểu học ở nhà , vậy bạn hãy dựa vào đó mà sử dụng , bạn chỉ cần đổi thay cho chính xác các môn , bài tùy theo thời khóa biểu nhà trường. Ở đây xin nhắc bạn một lần nữa là: Giờ nào của môn đó bạn không nên "lạm phát" giờ của môn khác , kiểu như "Chà , hôm nay có giờ Sinh , nhưng mà bỏ đó đã tuần sau mới có giờ trả bài mà. Hôm sau hẳn học".

Nhưng lần sau , ngày mai là có giờ Sinh rồi đó liệu bạn có thể đứng ra trả bài cụt suôn sẻ không? Hay lại kẹt Toán , Anh văn , hay Vật lý?

Một lần "kẹt" bài nó kéo theo vạn lần khác. Dù cho bạn không muốn thì bạn cũng bị rơi vào hạng "bê bối". Một học sinh mà bài vở không nghiêm mật là "bê bối" rồi chứ còn gì nữa!

Các bạn học yếu hãy liên hệ với gia sư toán để học cung với môn gia sư lý nhé


2. Gia sư toán lớp 5 tại quận Ba đình với đội ngũ giỏi nhất tại Hà Nội


Nếu bạn không muốn là một học sinh bê bối thì tôi khuyên bạn điều này:

Bạn hãy thực hiện đúng , học môn nào gìơ đó như bảng phân chia của bạn , đừng vì một Nguyên nhân gì mà đổi thời gian. Kế hoạch đã vạch sẵn. Muốn làm được điều này đâu phải đơn giản. Bạn phải thật trì chí , kiên tâm , và chịu khó. Bước đầu chắc bạn cấm cảu lắm , nhưng một khi đã tập rèn luyện nó sẽ quen. "Thói quen là thiên tính thứ hai" mà bạn.

Bạn cứ nghĩ câu này , mỗi khi bạn chán học bài: "Nếu tôi không học thì ai học cho tôi? Nếu không học gia sư vật lý thì sẽ không thuộc bài. Mà không thuộc bài thì sẽ ra sao?".

Bạn tự vẽ cho mình những nhục hình của kẻ "biếng lười" không thuộc bài. Những kẻ đó ra sao?

Ðồng thời bạn cũng nên tự đưa ra những hình ảnh của kẻ chuyên học. Bạn nên nhớ lại những ngày bạn thuộc bài. Ðược thầy cô quí mến , bạn bè quí phục. Và tâm hồn bạn nhẹ nhõm. Vì sao bây giờ chăng khứng khó "gồng mình" một chút để ngày mai đến lớp , tâm tình bạn thư thả an nhàn. Chẳng phải nhút nhát e ngại , sợ sệt thầy cô hay ngượng mặt với bạn bè. "Kiến thức là cái còn lại" mà. Thuộc bài chẳng phải chỉ để khảo thí mà còn vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế nữa. Vậy bạn hãy đọc , hãy học giờ nào môn đó , có như vậy mới tránh được tình trạng cập rập; và kéo dài sự nặng nề chán ngán cho bạn trong việc học bài. Nếu trong lúc học bạn đột nhiên cảm thấy Chán chường mệt mỏi thì sao? Không phải ai cũng xăm khi ngồi vào bàn học đâu bạn , tâm lý chung của con người là thích tự do thoải mái tung tẩy hơn là gò ép ngồi vào một chỗ bắt trí tuệ phải làm việc liên tục. Nhưng việc gì cũng khó mà dễ thường khó nhất là việc học , nếu ta không bền chí. Vì thế , bạn có Chán chường mệt mỏi khi ngồi vào bàn học cũng không phải là sự lạ. Bạn hãy gắng gỏl buộc mình phải phục tùng theo lý trí bằng một kiên tâm sắt đá :

- Nếu chưa học thuộc bài này thì khăng khăng sẽ không đi chơi.

- Phải học thuộc bài này trong một giờ và bạn khăng khăng phải làm cho được kiên tâm đó.

Ðừng để thể xác làm chủ lý trí bạn , khiến bạn sẽ trở thành nhun nhũn ngay. Như vậy việc học bài cho mau thuộc không khó. Cái khó là do bạn thiếu bền chí mà thôi. Bám chắc bài học từng môn , từng ngày , học đúng thủ pháp như các chương trước đã hướng dẫn , vững chắc bạn sẽ xăm việc học bài hơn mà cũng không còn ngán sợ nữa. 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm