divivu logo
Gia sư lý 7 tại quận Ba Đình
Gia sư lý 7 tại quận Ba Đình
| Chia sẻ |
Gia sư lý 7 tại quận Ba Đình
Cập nhật cuối lúc 10:55 ngày 03/09/2016, Đã xem 930 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
Gia sư Vật Lý | Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuvatly.net/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tìm Gia sư lý 7 tại quận Ba Đình : 0964.981.163

mặc dầu Bộ đã ban hành hình định: "Nói không với đọc chép" nhưng trong lớp học tớ vẫn thừa thãi môn học chỉ biết "thầy đọc – trò chép". Điều này khiến môn học trở thành rất nặng nề và nhàm chán.

Đúng 12h45 trống đánh vào lớp. Vẫn như ngày nào , nhất là ngày thứ 4 , lớp tớ uể oải ngồi vào bàn học. Vì thứ 4 chỉ toàn nhưng môn học nằm ngoài khối thi của các bạn nên cả học sinh và thầy giáo đều cảm thấy nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng ở đây có tức là không phải giảng bài nhiều , chỉ việc ngồi chép mà thôi


Gia sư lý 7 tại quận Ba Đình,Hà Nội là trung tâm giải dạy có năng lực và trình độ chuyên môn cao.

Chúng tớ đã quá quen thuộc với câu: "Tất cả lấy sách giáo khoa bài ABC tóm lược , vẻ hình vào vở  cho thầy…" Thầy vào lớp cũng như không vì thầy cứ ngồi trên bàn rồi đọc sách , không đọc sách thì thầy đi vòng vo trong lớp. Cả lớp chẳng dám "hó hé" gì , ngoan ngoãn soạn bài xong rồi lấy bài tập môn khác ra làm hoặc nói chuyện riêng nhưng phải thật là nhỏ. Thầy nói nếu nói chuyện riêng làm ồn ào sẽ bị trừ điểm trong sổ đầu bài , mà chúng tớ lại chẳng muốn như thế , nếu điểm thi đua thấp chúng tớ sẽ không Đạt tới hạnh kiểm tốt. Và cứ thế chúng tớ ngồi cho hết tiết học...


Gia sư vât lý 7 tại quận Ba Đình với sự tiến bộ rõ rệt của học sinh sẽ mang lại kết quả tốt cho kỳ thi.


Các bạn đừng tưởng môn Văn là môn cô giáo phải giảng nhiều nhất và chỉ cần tóm gọn ý Ấy là đủ nhá. Với môn học này tớ đã chẳng còn hứng nào nữa. Cô giáo dạy bọn tớ rất tiết kiệm lời , lúc giảng bài thơ Tây Tiến , Việt Bắc cô chỉ nói sơ lượt vài câu rồi bắt bọn tớ ngồi tự soạn.
 
chẳng hạn như phần tác giả Tố Hữu thì cô nói nguyên 1 câu: "Các em tóm lược những ý chính trong SGK vào vở cho cô , phần này sách đã nói rõ dồi dào nên cô không thèm phải giảng nữa , em nào có thắc mắc thì nói với cô\" , rồi tới phần tác phẩm cô chỉ nói bố cục và tóm gọn từng luận điểm , cô không phân tách sâu vào Sự tình mặc dầu bài này cho tới 2 tiết lận. Tiếp theo cô đọc cho bọn tớ chép vào vở. Đòi phen muốn ý kiến mà tớ chẳng dám nói...

Tiết Công dân

Tiết này khá hơn một chút vì thầy giảng cũng hơi nhiều nên bọn tớ cũng không quá lâm vào trạng thái "đơ" , nhưng mà giảng xong rồi thầy lại tiếp đọc trong giáo án để cho bọn tớ chép. Cứ như thế , ngày nào cũng hết bài học trước khi hết tiết cả chục phút. Đặc biệt trong tiết bọn tớ tuyệt đối lặng im , Đại khái chẳng phát biểu. Chỉ khi nào thầy gọi thì bọn tớ mới trả lời 1 phần cũng do cách dạy của thầy không gây hứng cho bọn tớ và môn này là môn phụ nên bọn tớ cũng không ham cho lắm học gia sư toán.

Tiết Tin học

Môn học này cũng giống như môn Công Nghệ , cô vào dạy mà cứ như đang giao lưu với học sinh ấy. Cô vào và nói chuyện với bọn tớ đủ thứ chuyện trên đời , cô kể lắm chuyện hài làm bọn tớ cười. 45 phút thì cô dành 25 – 30 phút ngồi tâm tình với bọn tớ , thời gian còn lại thì cô đọc cho bọn tớ chép. Thế là xong , trong khâu thẩm tra bài cũ , mỗi đứa bọn tớ thay phiên học bài rồi xung phong lên trả bài. Tiết học đơn giản mà điểm vẫn cứ cao vèo vèo.

Tiết Lịch sử  

Đây là tiết học lần cuối nên ai nấy đều cảm thấy mệt mỏi , khí trời lớp im lặng.  Cả ngày này tớ chỉ có hứng với môn học này thôi vì thầy khá là khôi hài và tâm lý học sinh nữa. Thầy giảng say sưa và chúng tớ rất hiểu bài , thầy dạy cho bọn tớ cách học chủ động , thầy nói cứ thích viết gì thì viết miễn là khi học bài của thầy xong là phải hiểu và nhớ bài của  thầy. Thế là thầy giảng tới đâu thì bọn tớ dùng bút chì gạch chân vào sách. Như thế về nhà bọn tớ rất dễ học bài. Thầy tớ đã vận dụng quyết định của Bộ vào môn học của mình một cách thiết thân nhất. Bọn tớ rất vui vì trong ngày thứ 4 này lại có một môn tuyệt vời như vậy gia sư môn toán.

Bên cạnh những môn học như thế này tớ mới thấy được việc vận dụng và Việc trông coi sắp đặt Vẫn chưa khả quan lắm , đặc biệt là trong lớp tớ nói riêng. Song song cũng cám ơn quyết định này vì nó đã đem lại cho bọn tớ nhưng thầy giáo tâm huyết như thầy dạy Sử của bọn tớ. 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm