divivu logo
Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình
Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình
| Chia sẻ |
Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình
Cập nhật cuối lúc 10:26 ngày 03/09/2016, Đã xem 820 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
Gia sư tại Hà Nội giỏi - Uy tín -Chất Lượng
123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giasuhanoi1.com/
0964981163
huyennv77@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tìm Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình : 0964.981.163

mặc dù Bộ đã ban hành quyết định: "Nói không với đọc chép" nhưng trong lớp học tớ vẫn có rất nhiều môn học chỉ biết "thầy đọc – trò chép". Điều này khiến môn học trở nên rất nặng nề và nhàm chán.

Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình là trung tâm gia sư toán lớn nhất Hà Nội

Đúng 12h45 trống đánh vào lớp. Còn như ngày nào , nhất là ngày thứ 4 , lớp tớ uể oải ngồi vào bàn học. Vì thứ 4 chỉ toàn nhưng môn học nằm ngoài khối thi của các bạn nên cả học trò và giáo viên đều cảm thấy nhẹ nhõm. Nhẹ nhõm ở đây có nghĩa là không phải giảng bài nhiều , chỉ việc ngồi chép mà thôi .


Gia sư toán lớp 6 tại quận Ba đình với sự nhiệt tình về giáo viên gia sư sẽ tiến bộ hơn trong học tập.


Chúng tớ đã quá việc quen thuộc với câu: "Tất cả lấy sách giáo khoa bài ABC tóm tắt , vẻ hình vào vở  cho thầy…" Thầy vào lớp cũng như thường vì thầy cứ ngồi trên bàn rồi đọc sách , không đọc sách thì thầy đi vòng quanh trong lớp. Cả lớp chẳng dám "hó hé" gì , ngoan ngoãn soạn bài xong rồi lấy bài tập môn khác ra làm hoặc chuyện trò riêng nhưng phải thật là nhỏ. Thầy nói nếu chuyện trò riêng làm ầm ĩ sẽ bị trừ điểm trong sổ đầu đề , mà chúng tớ lại chẳng muốn như thế , nếu điểm thi đua thấp chúng tớ sẽ không đạt được hạnh kiểm tốt. Và cứ thế chúng tớ ngồi cho hết tiết học. 

Tiết Ngữ văn


Các bạn đừng tưởng môn Văn là môn cô giáo phải giảng nhiều nhất và chỉ cần tóm gọn ý chính là đủ nhá. Với môn học này tớ đã chẳng còn hứng thú nào nữa. Cô giáo dạy bọn tớ rất kiệm ước lời , lúc học gia sư lý giảng bài thơ Tây Tiến , Việt Bắc cô chỉ nói sơ lượt vài câu rồi bắt bọn tớ ngồi tự soạn.
 
chả hạn như phần tác giả Tố Hữu thì cô nói nguyên 1 câu: "Các em tóm tắt những ý chính trong SGK vào vở cho cô , phần này sách đã nói rõ rất nhiều nên cô không cần phải giảng nữa , em nào có thắc mắc thì nói với cô" , rồi tới phần tác phẩm cô chỉ nói bố cục và tóm gọn từng luận điểm , cô không phân tích sâu vào vấn đề mặc dù bài này cho tới 2 tiết lận. Tiếp theo cô đọc cho bọn tớ chép vào vở. Nhiều phen muốn quan điểm mà tớ chẳng dám nói...

 

Tiết Công dân

Tiết này khá hơn một tẹo vì thầy giảng cũng hơi nhiều nên bọn tớ cũng không quá lâm vào thể trạng "đơ" , song giảng xong rồi thầy lại tiếp tục đọc trong giáo án để cho bọn tớ chép. Cứ việc như thế , ngày nào cũng hết bài học trước khi hết tiết cả chục phút. Đặc biệt trong tiết bọn tớ hoàn toàn im lặng , hầu như chẳng phát biểu. Chỉ khi nào thầy gọi thì bọn tớ mới phúc đáp 1 phần cũng do cách dạy của thầy không gây hứng thú cho bọn tớ và môn này là môn phụ nên bọn tớ cũng không ham cho lắm.Tiết Tin học

Môn học này cũng giống như môn Công Nghệ , cô vào dạy mà cứ như đang giao lưu với học trò ấy. Cô vào và chuyện trò với bọn tớ đủ thứ chuyện trên đời , cô kể nhiều chuyện hài làm bọn tớ cười. 45 phút thì cô dành 25 – 30 phút ngồi tâm sự với bọn tớ , thời kì còn lại thì cô đọc cho bọn tớ chép. Thế là xong , trong khâu kiểm tra bài cũ , mỗi đứa bọn tớ thay phiên học bài rồi xung phong lên trả bài. Tiết học giản đơn mà điểm vẫn cứ cao vèo vèo.

Tiết Lịch sử  

Đây là tiết học sau chót nên ai nấy đều cảm thấy mỏi mệt , không khí lớp im lặng.  Cả ngày này tớ chỉ có hứng thú với môn học này thôi vì thầy khá là hài hước và tâm lý học trò nữa. Thầy giảng say sưa và chúng tớ rất hiểu bài , thầy dạy cho bọn tớ cách học chủ động , thầy nói cứ thích viết gì thì viết miễn khi học bài của thầy xong là phải hiểu và nhớ bài của  thầy. Thế là thầy giảng tới đâu thì bọn tớ dùng bút chì gạch chân vào sách. Như thế về nhà bọn tớ rất dễ học bài. Thầy tớ đã áp dụng quyết định của Bộ vào môn học của mình một cách sát sườn nhất. Bọn tớ rất vui vì trong ngày thứ 4 này lại có một môn tót vời như vậy.

Bên cạnh những môn học như thế này tớ mới thấy được việc áp dụng và thi hành còn chưa khả quan lắm , đặc biệt là trong lớp tớ nói riêng. Đồng thời cũng cảm ơn quyết định này vì nó đã đem lại cho bọn tớ nhưng giáo viên nhiệt huyết như thầy dạy Sử của bọn tớ.

Các bạn nên quan tâm hơn với gia sư vật lýgia sư môn toán nhé. 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm