divivu logo
Disney's Magic English 2009 - 2011 - Bộ đĩa tiếng Anh hay nhất dành cho thiếu nhi
Disney's Magic English 2009 - 2011 - Bộ đĩa tiếng Anh hay nhất dành cho thiếu nhi
| Chia sẻ |
Disney's Magic English 2009 - 2011 - Bộ đĩa tiếng Anh hay nhất dành cho thiếu nhi
Cập nhật cuối lúc 09:13 ngày 09/06/2017, Đã xem 924 lần
  Đơn giá bán: 650 000 đ
  Model:   Bảo hành: 1 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 650 000 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Shop Khánh Việt
Shop Khánh Việt
Nhà sách trên mạng, Long Biên, Hà Nội
shopkhanhviet.divivu.com
0982025757
trieuviet79@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

          Khi nhắc đến Walt Disney người ta sẽ hình dung ngay đến những bộ phim hoạt hình mang đậm màu sắc cổ tích mà ở đó công chúa, hoàng tử và vô số nhân vật hoạt hình dễ thương đã đi vào huyền thoại và để lại trong lòng người xem nhiều ân tượng sâu sắc. Bằng nét vẽ tinh túy kết hợp với những chuyển động mượt mà và được chăm chút đến từng chi tiết. Walt Disney đã chiếm được cảm tình của nhiều triệu khán giả trên khắp hành tinh này.

Với những câu chuyện cổ tích tuyệt vời như: Aladdin và Cây đèn thần, Nghìn lẻ một đêm, Người đẹp và quái vật,... hay những câu chuyện mang đậm chất giáo dục như: Winnie the Pooh, Lion King, Bambi,... Đây chỉ là một phần nhỏ trong hàng ngàn ấn phẩm đặc sắc mà hãng này đã cống hiến cho người xem, đặc biệt là những khán giả nhí.
Đã từ rất lâu, hình ảnh của những con vật dễ thương hay các nhân vật cổ tích luôn để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng sâu sắc và là dấu ấn không bao giờ phai nhạt trong bất kỳ ai, nhất là đối với thiếu nhi. Giờ đây những nhân vật hoạt hình của hãng Walt Disney đã là một hình ảnh quen thuộc, gần gũi với rất nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới. Nắm bắt được lợi thế này, Walt Disney đã cho ra đời nhiều ấn phẩm giáo dục hay, sống động, mang đậm màu sắc cổ tích. Trong đó đáng chú ý và vượt trội hơn cả vẫn là Disney\'s Magic English 2009 - 2011.

 Đôi điều về Magic English:

Magic English Ver. 01:


          Đây là phiên bản đã có từ rất lâu và cho đến hiện nay, Version này vẫn đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và các bậc phụ huynh vẫn không tiếc lời khen ngợi. Magic English Ver. 01 gồm 32 VCD được Shop Khánh  Việt chuyển tải thành 16 DVD VIDEO chất lượng cao và vẫn đang được đông đảo phụ huynh Việt Nam chọn mua và xem đây như một bộ giáo trình chuẩn và không thể thiếu được với con, em mình.


Magic English Ver. 02 (2009 - 2011):

           Là phiên bản mới nhất và được trông đợi nhất. Phiên bản này gồm 55 DVD VIDEO, phát hành từ năm 2009 đến năm 2011. Để phục vụ quý bạn đọc, các em thiếu nhi, học sinh cũng như theo yêu cầu của một số phụ huynh. Shop Khánh Việt đã nhập trọn bộ 55 đĩa và là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam có đủ bộ 55 DVD.


          Cũng xin được nói thêm, đây là bộ đĩa chúng tôi sao chép từ đĩa gốc nên chất lượng nguyên bản, độ nét cao, giữ nguyên cấu trúc và hệ thống menu tự chọn nên người xem có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và các chuyên mục cần thiết.


          Những khác biệt của Magic English 2009 - 2011 với Version 01 và các bộ đĩa học tiếng Anh khác:


          Một trong những ưu điểm tuyệt vời và dễ thấy nhất của Magic English 2009 - 2011 đó là phương pháp học tương tác, giúp người học nói chung và các em thiếu nhi nói riêng đi sâu vào trong tâm của vấn đề, dùng những hình ảnh có tính gợi hình cao, đánh thức giác quan, kích tư duy. Vì thế các em sẽ dễ tiếp thu hơn và nhớ lâu hơn.


          Hình ảnh hóa nội dung: Điều này có nghĩa, với phương giáo dục hiện đại này, các em sẽ hiểu ngày ra nội dung của từ, cụm từ và tình huống giao tiếp đang được nói đến mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngữ nào khác.

          Học đi đôi với hành: Không giống như phiên bản cũ, ở phiên bản mới này, các em thiếu nhi sẽ được tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh một cách chủ động và khoa học hơn. Vì sau mỗi phần học về các tình huống giao tiếp và ngữ cảnh (lý thuyết), các em sẽ được áp dụng những kiến thức đã học vào tình huống thực tế bằng cách trả lời các câu hỏi thông minh liên quan đến những thông tin đã tiếp thu được từ phần lý thuyết. Đây là phần rất quan trọng và cần thiết vì nó giúp các em hiểu sâu hơn, áp dụng tiếng Anh linh hoạt hơn vào thực tế cuộc sống.

          Học thụ động: Vì các cháu thiếu nhi đang trong độ tuổi hiếu động nên hầu hết đều thích chơi hơn là học, thích xem phim hoạt hình hơn là đọc sách. Nắm bắt được thị hiếu này, Walt Disney đã trích đoạn nhiều khúc phim hoạt hình tuyệt vời nhất vào video đồng thời "khéo léo" xen vào đó là những câu, từ tiếng Anh rất silly và phù hợp với trích đoạn hiện tại của phim. Vì vậy khi xem đĩa, các bạn nhỏ cứ tưởng mình đang xem hoạt hình, đang học mà cứ tưởng mình đang chơi. Và chính điều này đã làm cho tiếng Anh tự nhiên thấm vào trong tâm tưởng các em. Đây là một trong những phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất dành cho thiếu nhi và đã được kiểm chứng ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới.

          Trên đây chỉ là một vài trong hàng trăm sự khác biệt tuyệt vời mà Disney Magic English 2009 - 2011 có thể mang lại cho người học.


          Các em thiếu nhi học được gì từ Disney Magic English 2009 - 2011:
Quan sát và lắng nghe: Để luyện tốt kỹ năng này, quý phụ huynh nên cho các cháu xem các đĩa có số hiệu lẻ (các đĩa được đánh số lẻ, ví dụ: 1, 3, 5,...). Với phần này, các em có thể vừa xem hoạt hình vừa học tiếng Anh. Mỗi từ và câu nói mà các em thấy đều được gắn kết với từng nhân vật hoạt hình cụ thể nên rất lôi cuốn. Điều này sẽ giúp các em mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng nghe hiểu, cải thiện khả năng phán đoán, nâng cao hiệu quả học tập.

          Phát âm: Bằng dọng đọc chuẩn, rõ ràng và dễ nghe nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho các cháu tiếp cận với bộ giáo trình tuyệt vời này. Bởi chỉ trong một thời gian ngắn, các cháu sẽ có một nền ngữ âm cực chuẩn và mức phonic như mong đợi. Tất nhiên là khả năng phát âm của các cháu sẽ được cải thiện hàng ngày rồi.

          Khả năng tương tác: Có lẽ đây là một trong những đặc điểm đáng nói nhất và tiêu biểu nhất của phiên bản Magic English 2009. Các đĩa tương tác thường được đánh số chẵn (2, 4, 6,...). Nội dung của các đĩa này được chia làm 3 thành phần chính, cụ thể như sau:

 

- Phần Songs: Tại phần này các em sẽ được học những bài hát tiếng Anh ngắn và có tiết tấu rất silly, âm hưởng tựa như Nursery Rhymes và cũng được chia thành 3 tiểu mục:
          + Song: Phần này cho phép xem và nghe toàn bộ bài hát tiếng Anh (phần này không có phụ đề).


          + Sing-Along: Phần này được cấu trúc như một bản Karaoke hoàn thiện, vì thế các em có thể hát theo một cách dễ dàng. Bởi mỗi câu hát đều có phần phụ đề hiển thị trên video.
          + Clips: Phần này sẽ giúp các em ôn lại những câu nói quan trọng nhất của bài học và cũng có phụ đề hiển thị trên video. Các phần ở mỗi đĩa là khác nhau, hình ảnh cũng khác nhau và cách thể hiện cũng khác nhau nên mỗi bài học đều giống như một cuộc phưu lưu đầy kỹ thú, mới lạ, huyền bí và sôi động. 

- Phần Playtime: Phần này chia làm 2 chuyên mục chính, cụ thể như sau:
          + Yes or No: Phần này sẽ đưa ra những câu hỏi thông minh về những kiến thức các em đã được học ở bài học trước. Nhiệm vụ chính của các em là trả lời các câu hỏi bằng cách chọn Yes hay No. Ví dụ video sẽ đưa ra câu hỏi kiểu như: Is Aladdin a Boy? và đưa ra hai lựa chọn Yes và No. Nếu các em trả lời đúng thì sẽ có tiếng vỗ tay khen thưởng, ngược lại trả lời sai thì các em sẽ nghe và nhìn thấy hình ảnh lắc đầu của các nhân vật hoạt hình, tỏ ý không bằng lòng, không chấp nhận. Sau đó video sẽ lập lại câu hỏi để các em trả lời. Cho đến khi các em trả lời đúng thì mới được chuyển sang câu hỏi tiếp theo.
          + Look and Listen: Tiểu mục này sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em có thể quan sát và lắng nghe. Phần này cũng trang bị cả phẩn âm thanh và hỉnh ảnh đề các em luyện kỹ năng nghe một cách hiệu quả.

- Phần Word Play: Chuyên mục này chia làm 4 tiểu mục chính, cụ thể như sau:
          + ABC Sing!: Phần này sẽ giúp các em học tiếng Anh thông qua những bài hát hay, đồng thời giúp học các từ tiếng Anh thông qua các ký tự ABC. Mỗi bài hát trong phần này đều có phụ đề hiển thị trên video. Một điều đặc biệt nữa là các bài hát trong phần này rất rôn ràng và mang đậm màu sắc hoạt hình và cổ tích.


          + Click and Speak: Phần này sẽ giúp các em luyện từng từ tiếng Anh một, phong cách học cũng rất mới lạ và lôi cuốn. Ví dụ khi học về từ Bird các em chỉ cần chọn mục Play là hỉnh ảnh chú chim ngộ nghĩnh xuất hiện và từ này cũng được phát âm một cách rất chuẩn và thường có một câu đính kèm để giải thích về từ và hình ảnh các em vừa học.
          + Letter Dance: Đây là phần rất hay và sôi động, bởi nó giúp các em học tiếng Anh qua những giai điệu mà ở đó, các từ và câu được phổ thành những bản nhạc dễ nhớ (tựa như một áng thơ, trong tiếng Anh người ta hay gọi phần này là Phonic hay Rhythms). Trong tiếng Việt ta có từ đồng âm thì mục này cũng tương tự như các từ đồng âm trong tiếng Việt (tôi xin nhấn mạnh là tương tự thôi chứ không phải là giống).


          + Magic Word: Thật là một cấu trúc tuyệt vời, chỉ riêng phần này thôi cũng đã đủ đề làm "sập tiệm" các bộ tiếng Anh khác, bởi như tên của nó Magic Word, phần này đưa ra các trò chơi rất hay để các em luyện từ mới. Ví dụ khi đưa ra từ Bird, chương trình sẽ bỏ thiếu mất một chữ B trong chuỗi từ Bird (ird) và đưa ra danh sách các từ ở bên dưới để các em tự điền vào. Nếu điền đúng thì các em sẽ thấy hình ảnh của nhân vật được nói đến hiển thị trên video và sẽ có một số câu giải thích về hình ảnh này. Nếu chọn sai thì các em sẽ được chọn lại, và nếu chọn sai nhiều lần thì các em sẽ được gợi ý sao chọn đúng thì mới được chuyển sang hình ảnh kế tiếp.

          Trên đây chỉ là một vài nét đặc trưng cũng như thành phần chính trong bộ Magic English 2009 - 2011 mà các em được tiếp cận. Còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích về bộ đĩa này đang chờ các em khám phá. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.


Danh sách các DVD trong bộ Disney\'\'s Magic English 2009 - 2011 như sau:
DVD 01 - 02: HELLO.
DVD 03 - 04: FAMILY.
DVD 05 - 06: FRIENDS.
DVD 07 - 08: HAPPY HOUSES.
DVD 09 - 10: ANIMAL FRIENDS.
DVD 11 - 12: IT’S DELICIOUS.
DVD 13 - 14: HAPPY BIRTHDAY.
DVD 15 - 16: TICK-TOCK TIME.
DVD 17 - 18: NIGHT AND DAY.
DVD 19 - 20: LET’S PLAY.
DVD 21 - 22: NUMBERS.
DVD 23 - 24: AT HOME.
DVD 25 - 26: MY BODY.
DVD 27 - 28: PARTY TIME.
DVD 29 - 30: COOKING.
DVD 31 - 32: THE FOREST.
DVD 33 - 34: THE SEA.
DVD 35 - 36: LET’S TRAVEL.
DVD 37 - 38: COLOURS.
DVD 39 - 40: WILD ANIMALS.
DVD 41 - 42: FUNNY FACES.
DVD 43 - 44: COUNTRY LIFE.
DVD 45 - 46: MUSIC.
DVD 47 - 48: MOUNTAINS.
DVD 49 - 50: CHANGING SEASONS.
DVD 51 - 52: FAIRY LAND.
DVD 53: THE CITY.
DVD 54: FARAWAY PLACES.
DVD 55: PEOPLE.

 Chú ý: Các mẹ và bố hãy cho bé xem video demo này nếu bé thích hãy mua cho bé.

Xem thử:

 Tên SP: Disney\'s Magic English 2009 - 2011.

Phát hành: Walt Disney.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Phụ đề: Tiếng Anh.
Số tập: 55.
Format: DVD Video.
Số lượng đĩa: 55 DVD.
Giá lẻ: 15.000 VND / 1 DVD.
Giá bộ: 650.000 VNĐ.
 
 
Học tiếng anh trẻ em - Disney Magic English 2009
 
 
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm