divivu logo
Sơn Promek (Australia)
Sơn chống ăn mòn
| Chia sẻ |
Sơn Promek (Australia)
Cập nhật cuối lúc 12:41 ngày 08/09/2018, Đã xem 421 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: Promek   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
CÔNG TY TNHH TM DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HOÀNG
CÔNG TY TNHH TM DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HOÀNG
Số 192 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
www.dienlanhnguyenhoang.com
028 3773 4279 - 028 7300 2006 - 0913 733 557
info@dienlanhnguyenhoang.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

 Sơn Promek - Giải pháp chống ăn mòn từ Australia

Promek phát triển kỹ thuật phủ hàng đầu thế giới cho việc bảo vệ chống ăn mòn, tiết kiệm năng lượng và chống màn vi sinh cho ngành ĐHKK và ngành công nghiệp trao đổi nhiệt.

dàn lạnh, dàn nóng chống ăn mòn muối biển

Chất phủ epoxy đơn gốc nước, làm dàn trao đổi nhiệt sạch hơn và cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chống ăn mòn cho cả dàn trao đổi nhiệt cũ và mới.

Ứng dụng kỹ thuật nano để tạo nên lớp phủ mỏng hơn, bền hơn cải thiện khả năng truyền nhiệt, khả năng ngưng tụ giúp Promek là lựa chọn duy nhất cho ngành ĐHKK và ngành công nghiệp trao đổi nhiệt.

Kỹ thuật của Promek được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ các nhà hóa học Úc. Kỹ thuật đã được áp dụng thành công trong việc chóng ăn mòn ở công nghệ trao đổi nhiệt hơn 10 năm qua tại Úc và khắp nơi trên thế giới với rất nhiều các nhà sản xuất OEM. Dòng sản phẩm của Promek có tiềm năng tạo nên cách mạng trong ngành ĐHKK.

Hiệu quả năng lượng và Trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt là yếu tố quyết định cho việc tạo ra môi trường sống thoải mái. Theo thống kê, trao đổi nhiệt nhiệt chiếm 60% điện năng tiêu thụ của tòa nhà. Việc bảo dưỡng kém các thiết bị trao đổi nhiệt góp phần vào việc chi hàng ngàn USD cho chi phí điện hàng tháng của tòa nhà. Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả của bộ trao đổi nhiệt gồm:

•    Do môi trường có tính ăn mòn gây ra như muối và chất ô nhiễm
•    Cáu bẩn trên dàn trao đổi nhiệt như bụi và các màng sinh học.

Khả năng phủ của Pro-Mek cải thiện đáng kể hiệu suất của dàn ngưng và dàn bay hơi trong hệ thiết bị trao đổi nhiệt.

sơn chống ăn mòn


Dàn ngưng

•    Bề mặt truyền nhiệt không bị ăn mòn duy trì khả năng truyền nhiệt. 
•    Bề mặt sau khi phủ sẽ phẳng, chống lại quá trình tích tụ bụi, dầu trong môi trường ô nhiễm. 
•    Bề mặt truyền nhiệt luôn khô giúp chống lại sư tấn công của hóa chất như muối, lưu huỳnh và các môi trường hóa chất khác.

Dàn bay hơi

•    Nước ngưng tụ trôi nhanh hơn, giảm nước đọng lại trên bề mặt, tăng khả năng trao đổi nhiệt, tăng lưu lượng gió. 
•    Tính chất hoạt động bề mặt cao giúp khả năng tự làm sạch bề mặt truyền nhiệt. 
•    Bề mặt truyền nhiệt không chịu ảnh hưởng của màn sinh học, nấm mốc giúp tăng khả năng chống lại sự phát triển của vi sinh.

sơn chống ăn mòn Promek

Đồ thị 1: mô tả hiệu suất truyền nhiệt mất đi sau 12 tháng do các lý do vừa nêu trên. Khi sử dụng Pro-Mek cho dàn bay hơi thì hiệu suất truyền nhiệt sẽ được duy trì như thiết kế.

sơn chống ăn mòn Promek

Đồ thị 2: mô tả khả năng tiết kiệm khi sử dụng Pro-Mek sau thời gian 6 năm. Chi phí việc phủ cho dàn ngưng 70kW này khoảng 528USD. Tổng chi phí tiết kiệm được là 2500 USD cho 5 năm.


Dạng ăn mòn thường thấy ở các dàn trao đổi nhiệt

 dàn nóng, dàn lạnh bị thủng

Thí Nghiệm

Kết quả thí nghiệm với môi trường muối

Hình dưới đây là hình dàn trao đổi nhiệt đã phủ Pro-Mel sau 500h với acid/muối. Nếu xe hơi của bạn thí nghiệm theo bài này thì sẽ bị phá hủy trong 50h.

No Pro-Mek Coating

sơn chống ăn mòn dàn lạnh

With Pro-Mek Coating

Note Pro- Mek Coatings have been tested and passed 5000hrs salt test

Các Ứng Dụng với ProMek

Các nguyên nhân gây ăn mòn ?

Dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm đơn thuần có hiệu suất trao đổi nhiệt rất tốt, tuy nhiên chúng không giống các kim loại thông thường và sẽ bị ăn mòn tại vị trí tiếp xúc giữa ống đồng và cánh nhôm. Hiện tượng ăn mòn này diễn ra nhanh ngay cả cánh nhôm đã được phủ xử lý trước cũng không tránh khỏi. Hiệu suất giảm là điều không thể tránh khỏi.

Chất phủ ProMek đem đến lớp phủ cục mỏng từ 9-12 micron chống lại hiện tượng nêu trên. Giúp chống lại ăn mòn và tăng gấp đôi ( hoặc hơn) tuổi thọ của dàn trao đổi nhiệt.

Tăng tuổi thọ cánh nhôm Fin Protection


chất chống ăn mòn

Khi ứng dụng cho dàn trao đổi nhiệt mới, tuổi thọ bộ trao đổi nhiệt tăng tăng gấp đôi. Khả năng bảo vệ chống ăn mòn luôn đảm bảo khi dùng Promek trong môi trường ô nhiểm.

PROMEK giúp dàn trao đổi nhiệt luôn sạch

Chất phủ Promek là chất duy nhất có khả năng giảm tổn thất ma sát của gió qua các cánh truyền nhiệt, giúp không giữ bụi và các chất bẩn. Hiệu suất trao đổi nhiệt luôn ở mức cao và giảm hẳn công việc bảo trì.

Chất phủ Nano chống vi sinh

Chất phủ có nano bạc hàng đầu thế giới của Promek đem đến chất lượng không khí vượt trội.  Cáu bẩn, màng sinh học được giảm hẳn, chất lượng không khí được duy trì ở mức tốt nhất. Là chất phủ hàng đầu thế giới.

Các ứng dụng của Promek. Applications for PROMEK Coating

•    Các bộ trao đổi nhiệt trong ĐHKK 
•    Ứng dụng trên tàu biển 
•    Bệnh viện & cơ sở y tế 
•    Vận chuyển khoán sản
•    Các ứng dụng công nghiệp
•    Các môi trường khắc nghiệt 
•    Các nhà sản xuất (OEM )thiết bị trao đổi nhiệt 
•    Các nhà máy Manufacturers

Hiệu quả trao đổi nhiệt và lưu thông gió cải thiện 28% khi sử dụng Promek. Promek không là hàng hóa độc hại khi vận chuyển.

Pro-Mek SH (Chất Phủ Epoxy Đơn Gốc Nước)

Chất phủ Epoxy gốc nước giúp nước ngưng không đọng lại cải thiện hiệu suất.

Chất phủ Epoxy gốc nước giúp nước ngưng không đọng lại cải thiện hiệu suất của các bộ trao đổi nhiệt. Chất phủ SH sẽ kéo dài tuổi thọ của các bộ trao đổi nhiệt dù là thiết bị mới hay thiết bị đang sử dụng hay đã bị ăn mòn. Kết quả vượt sức mong đợi, Tuổi thọ dàn trao đổi nhiệt gió tại các vùng biển đươc cải thiện vượt bậc, và có thể hoạt động tốt tại môi trường biển. Chất hoạt động bề mặt ( giúp nước ngưng không đọng lại ) giúp giảm số lần xã đá và giảm vi sinh bám lên bề mặt truyền nhiệt. Chất phủ có thể phủ tại công trường, và thích hợp cho cả hệ thống nhỏ hoặc đến các hệ thống trao đổi nhiệt công nghiệp lớn.

Pro-Mek SHM (Chất Phủ Epoxy Đơn Gốc Nước với kỹ thuật Nano-Bạc để khống chế vi sinh)

Chất phủ Nano bạc có khả năng chống khuẩn lâu dài The use of silver nano permanent anti-microbial coating

Việc sử dụng chất phủ Nano Bạc có khả năng chống khuẩn lâu dài, điều này có giúp giảm hẳn việc phát triển của vi sinh, một trong những nguyên nhân gây chất lượng không khí trong nhà kém.

Chất phủ Pro-Mek SHM Epoxy đơn gốc nước dạng keo có chất hoạt động bề mặt

Đây là chất phủ có tính năng vượt trội hướng đến tiết kiệm năng lượng cũng như tính năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt hảo cho bất kỳ dàn ngưng nào trong hệ thống ĐHKK.

Pro-Mek OH ( Chất Tẩy không tính kiềm) Passivated Alkaline Cleaner)

A revolutionary water based coil cleaner safe to drain to stormwater

A Chất revolutionary water based coil cleaner safe to drain to storm water. The Promek process uses novel neutral enzyme cleaners and passivated alkaline detergents that aggressively attack grease slime and mould without exposing the aluminium fins or copper tubes to acid or alkaline attack. The coil cleaner does not expose technicians to harmful vapours and can be simply disposed of to stormwater drain. A great Australian innovation


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SƠN PROMEK


Nguyenhoang Ree Co., Ltd chuyên sản xuất các dàn coil tản nhiệt cho điều hòa không khí - kho lạnh - Chiller kết hợp với công nghệ sơn Promek giải pháp chống ăn mòn muối biển, axit tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, chúng tôi, còn nhận sơn gia công cho các dự án tàu biển, hệ thống lạnh chiller, conceal,... Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

nhà thầu nguyễn hoàng

Trân trọng cảm ơn

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm