divivu logo
Dương vật giả nhiều chế độ rung mang cảm giác cực thích
duong vat gia cao cap
| Chia sẻ |
Dương vật giả nhiều chế độ rung mang cảm giác cực thích
Cập nhật cuối lúc 16:22 ngày 11/09/2018, Đã xem 1 368 lần
  Đơn giá bán: 850 000 đ
  Model: DV01   Bảo hành: 3 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 850 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Trần Minh Hảo
Trần Minh Hảo
65 Hiệp Nhất, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM, Hồ Chí Minh
https://shopphongtinh.com/
0931451246
shopphongtinh@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

sản phẩm câu nhỏ giả thời thượng được gia công bằng chất liệu silicon mềm mìn có thời gian chịu đựng cao cùng thân mật cùng rất da của của còi đến cảm hứng bình an tuyệt đối khi tiếp xúc. bề dài của dương vật giả cao cấp lên đến 10 cm cần Rất có thể giúp Có thể chuyển sâu vào phần nằm trong cửa mình, kích thích điểm g và các chốn kế bên chỗ kín mang tới sự khoái lạc có vẻ được quan hệ với con người chúng ta tình. với những cảm xúc sung sướng cùng thăng hoa Vậy nên giúp chỉ em Rất có thể sẻ chia được những đam mê muôn, căn thẳng trong vấn đề tình dục nhưng mà đang ổn định được vấn đề sức khỏe sinh lý cho chính bản thân mình.

đồ chơi dương vật snappy được đã tích hợp cho 30 quy định rụng ở vùng đầu sinh dục nam và ở thỏ rung, những làn sóng rung ở đầu dương vật đang giúp chất kích thích tất cả khu vực cửa mình và điểm g khi được bỏ vào sâu phía bên trong, khi được kích thích nhiều điểm như rứa này thì dễ dàng mang đến cảm xúc rất khoái Nhanh đến bà mẹ, đặc biệt điểm g phần trong âm vật. Phần thỏ rung cũng chính là một phá cách giúp làn truyền sự chất kích thích sung sướng ra cho tận phía bên ngoài môi của âm vật, thỏ rung đang giúp kích thích đồng lúc môi ngoài ko kể của cô ấy bé, cho cảm giác sống động hơn có vẻ sẽ quan hệ cùng với con người chúng ta tình.

Để tiện thế mạnh thì đồ chơi tình dục này của hãng sản xuất prettylove và đã được gắn vào bổ sung sạc pin qua cổng USB, cái này giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn so với cụm chiếc áp dụng pin. Đây chắc cú là món quà tình ái quan trọng thiếu dành cho các chị em lẻ loi, hơn các cắp đôi ý muốn thực hiện cống phẩm mang lại màng dạo đầu của tớ bổ sung phần hưng phấn và mãnh liệt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0931451246 để được tư vấn và hỗ trợ mua các dòng sản phẩm của shop. Xin cảm ơn

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm