divivu logo
Âm đạo hỗ trợ sinh lý hiệu quả cho nam giới
| Chia sẻ |
Âm đạo hỗ trợ sinh lý hiệu quả cho nam giới
Cập nhật cuối lúc 15:13 ngày 11/07/2018, Đã xem 123 lần
  Đơn giá bán: 1 250 000 đ
  Model: AD01   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 1 250 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Trần Minh Hảo
Trần Minh Hảo
65 Hiệp Nhất, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM, Hồ Chí Minh
https://shopphongtinh.com/
0931451246
shopphongtinh@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Với cấu tạo khá đặt biệt khi được xây dừng với 2 đầu thủ dâm nên các anh tha hồ lựa chọn sẽ tận hưởng cảm giác khoái cảm qua đường âm đạo hay hậu môn. Điểm cần thiết nhất của khí cụ chụp ảnh cho nam này là phần lõi được làm từ chất liệu silicone dẻo quẹo và an toàn, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng và điểm khác biệt là cấu tạo bên trong được mô phỏng khá sống động với âm đạo của đàn bà nên khi thủ dâm dương vật sẽ bị kích thích khá mạnh rõ ràng đem lại khoái cảm cao và cách tự sướng hiệu quả nhất khi người chơi tận dụng hết công dụng 10 chính sách rung của âm vật giả dạng cốc này, 10 chính sách sẽ giúp cho việc tự sướng trở nên sướng nhất qua từng làn sóng rung kích thích. Và một điểm cộng nữa của cốc thụ dâm này này rất rõ ràng trong việc tháo lắp để vệ sinh nên lồn giả của bạn chắc chắn sẽ luôn sạch và an toàn nhất.

bạn thử hỏi xem nam giới tự sướng như thế nào nếu không có sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục này? An toàn là sẽ rất nhàm chán và một khi đã nhàm chán thì việc thủ dâm của quý ông cũng trở nên vô vị, chính vì vậy mà hãy để cốc thụ dâm 2 đầu đồng hành cùng các quý ông ở bất kỳ nơi đâu trong cuộc sống tấp nập này.

hướng dẫn cách thủ đâm cho nam lâu nhất với âm đạo giả 2 đầu

Hãy vệ sinh âm vật giả trước khi sử dụng để thử dâm.

Nên dùng thêm gel bôi trơn, bôi vào dương vật và miệng sextoy nam hay hậu môn để khi quan hệ dương vật được trơn tru thỏa mái rõ ràng đạt khoái cảm hơn.

Khi thủ dâm: để khai mạc thử dâm nam thì bật chế độ rung, chọn kiểu dung thích nhất để kích thích, sau đó cho dương vật cương cứng vào âm đạo hoặc lỗ hậu môn và thực hiện các động tác thụ dâm cho đến khi nào đạt được khoái cảm.

Khi đạt được khoái cảm thì đưa dương vật ra khỏi cốc thụ dâm và vệ sinh sạch trước khi bảo quản.

Bạn có thể mua các sản phẩm khác tại shop người lớn Phong Tình

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm