divivu logo
Tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ cao cấp
| Chia sẻ |
Tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ cao cấp
Cập nhật cuối lúc 16:12 ngày 08/02/2017, Đã xem 771 lần
  Đơn giá bán: 11 111 đ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 11 111 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Nguyễn văn anh
Nguyễn văn anh
21 đường trần phú, Ba Đình, Hà Nội
http://arcviet.vn/
0964036956
vanphongvpnd1@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngay học tập mệt mỏi, 1 giấc ngủ sâu sẽ giúp cho chủ căn hộ lấy lại ý thức để chuẩn bị lao động. Để cho chỗ ngủ nghỉ không trở thành nhàn chán đồng thời sở hữu được một diện tích tươi mới thì dưới đây là một số mẹo nhỏ làm cho mẫu mã vật dụng trong nhà chỗ ngủ nghỉ hợp với gia chủ trở nên sinh động cùng lúc bề thế hơn. Thiết kế biệt thự đẹp.

Chọn lọc màu sơn tĩnh lặng cùng lúc im bình: các gam màu có dung nhan thái nhẹ nhàng luôn mang đến 1 diện tích ngơi nghỉ dấu ấn. ko bắt buộc tuyển lựa các tông màu quá oắt, đậm nhan sắc mà ưu tiên chọn lựa những gam màu mạnh mẽ.

Không gian yêu thích đặt giường ngủ: mua được không gian phù hợp cho cái giường ngủ là sự kết luận tới cả khu vực căn phòng. vì giường luôn là tâm điểm, trọng tâm của chỗ ngủ nghỉ, là điểm hút mắt thứ 1 khi bước vào căn phòng, bởi thế 1 khu vực xứng đáng sẽ khiến trông quyền quý cùng lúc lôi kéo hơn.

Tạo không gian lưu trữ: một trong những điều đặc biệt lúc thiết kế nội thất chỗ ngủ nghỉ ấy là khu vực lưu trữ làm cho phòng ngủ được trở thành gọn gàng, tháo bỏ sự lộn xộn giữ cho chỗ ngủ nghỉ luôn sạch sẽ.

Làm đẹp các chiếc gối nhỏ cho phòng ngủ: khi mua gối tô điểm tôi bắt buộc sắm các tông màu trung tính, vấn đề này đem lại sự quyến rũ cho chiếc giường ngủ hơn. Thiết kế biệt thự nhà vườn.

Tô điểm thêm nhũng bức tranh sắc sảo cho phòng ngủ: các tác phẩm mỹ thuật được làm đẹp trong chỗ ngủ nghỉ đều có là các bức tranh tối giản nhưng phải hợp với gia chủ mắt và sang trọng, đặc biệt bắt buộc ưa thích có khoảng không của gian phòng. Cho dù một tuyệt tác tinh tế dấu ấn Bằng cách nào để biết mà ko ăn nhập mang gian phòng cũng sẽ khiến cho nó phát triển thành lạc điệu và kém hiệu quả. Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm