divivu logo
Phá thai 1 tháng có tội không
| Chia sẻ |
Phá thai 1 tháng có tội không
Cập nhật cuối lúc 11:24 ngày 01/12/2017, Đã xem 194 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
doinocuulong
doinocuulong
ấp 1, xã long an, huyện cần giuộc,tỉnh long an, Hồ Chí Minh
http://trumtin.com/
01228188983
tandat.hcmutrans.edu@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Là một trong khá nhiều những thắc mắc mà chị em đang hoang mang lo sợ khi đang có ý định phá thai. Có thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ phá thai 1 tháng có tội không. Giai đoạn này là bước ngoặt lớn, chứa nhiều thay đổi thú vị nhất trong cuộc đời của họ. Nhưng vì rất nhiều nguyên do bất đắc dĩ mà người mẹ mang thai không thể giữ lại đứa con của mình. Vậy phá thai liệu có tội không?

Cách phá thai 1 tháng tuổi là gì, có tội không là băn khoăn lo lắng của một bạn gái đã gửi đến cho phòng khám Đại Đông trong thời gian qua. Trả lời cho câu hỏi này của bạn, b.sĩ phòng khám đa khoa xin gửi một số kiến thức tư vấn trong bài viết sau đây.

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không - phòng khám nam khoa quận 9

Phá thai là thuật ngũ y tế chỉ về sự kết thúc thai nghén bằng cách mẫu bỏ phôi thai ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Pháp luật ghi nhận, phá thai 1 tháng tuổi có tội hay không có tội như sau:

1. Phá thai không có tội

Phá thai vì mục đích chính đáng được pháp luật thừa nhận và bảo vệ. Theo đấy, chị em có khả năng phá thai như:

Chị em mang thai mắc mắc một số bệnh lý như bệnh tim, thiếu máu, máu rất khó đông… mà việc mang thai và sinh con sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của chị em.

Thai nhi mắc dị dạng hoặc bị các dị tật bẩm sinh trước lúc sinh ra.

Chị em bị xâm phạm tình dục cũng như mang thai bên ngoài ý muốn.

Tư vấn miễn phí cũng như đăng kí khám căn bệnh miễn phí thông qua nút Sau đây hay hãy gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua con đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

 

2. Phá thai có tội

tình trạng chị em phá thai với mục đích lựa chọn giới tính hay mong muốn vụ lợi không chính đáng thì bị pháp luật cấm mang thai và được coi là có tội.

3. Quan điểm của một số y bác sĩ về phá thai

Phá thai có tội hay không còn căn cứ vào quan điểm cũng như cách nhìn nhận vấn đề của từng người. B.sĩ thăm khám phụ khoa phòng khám đa khoa Đại Đông xin được phép không dẫn ra quan điểm về vấn đề này. Bất cứ người phụ nữ nào đi phá thai đều được đưa ra lời khuyên rằng chị em không bắt buộc phá thai cũng như phá thai chỉ phải là quyết định cuối cùng lúc chị em không còn có lựa chọn nào khác. Trong tình trạng phải phá thai thì b.sĩ có nhiệm vụ phải tư vấn về một số biện pháp phá thai an toàn.

Quả báo của việc phá thai, bạn bắt buộc đọc thông qua trước lúc quyết định đi phá thai
Tội ác phá thai trong quan niệm của Đạo Phật (đáng suy ngẫm)
một số câu chuyện tâm linh về nạo hút thai phá thai
Phá thai 1 tháng tuổi như thế nào? phá thai 2 tháng tuổi

Thai một tháng tuổi có kích thước thai nhỏ khoảng 0,35 – 0,6 mm. Trong thời kỳ này, thành tử cung của nữ giới vẫn chưa phát triển hết buộc phải việc phá bỏ thai nhi thường không gặp nhiều phức tạp. Có 2 biện pháp phá thai một tháng tuổi như sau:

1. Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc yêu cầu chị em dùng cả hai dòng thuốc phá thai. Dòng thuốc phá thai đầu tiên có tác dụng đình chỉ thai nghén, thuốc phá thai thứ hai uống sau viên đầu tiên 24h, đình chỉ thai nhi ra khỏi tử cun trước khi đến hạn sinh nở.

2. Hút thai

b.sĩ chuyên khoa sẽ đưa vào trong tử cung của nữ giới một ống hút thai bằng nhựa, được nối với một bơm tay (nếu hút thai thủ công) hay bơm máy (ống hút thai bằng nhựa) để hút thai nhi ra bên ngoài.

Trong hai kỹ thuật trên, bạn gái nếu muốn biết phương pháp phá thai nào phù hợp để phá thai một tháng tuổi thì phải đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được kiểm tra thể trạng bản thân. Thông thường, nếu chị em mắc máu khó đông thì chẳng thể phá thai bằng thuốc, chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa thì buộc phải buộc phải chữa trị ổn định viêm nhiễm trước lúc tiến hành nạo, hút thai.

những thắc mắc của chị em khi phá thai 1 tháng tuổi lo sợ

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không là băn khoăn của bạn gái T.H (hoatuyetlien89@ … ) đã gửi đến phòng khám đa khoa Đại Đông. Sau lúc đã phá thai, bạn gái không một số chịu tổn thương về sức khỏe mà cả các ám ảnh, dằn vặt tâm lý cũng đeo bám dai dẳng.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm