divivu logo
Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền
| Chia sẻ |
Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền
Cập nhật cuối lúc 16:03 ngày 25/11/2017, Đã xem 170 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
doinocuulong
doinocuulong
ấp 1, xã long an, huyện cần giuộc,tỉnh long an, Hồ Chí Minh
http://trumtin.com/
01228188983
tandat.hcmutrans.edu@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm cho, buộc phải được thực hiện định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em trước lúc lập gia đình thì kiểm tra phụ khoa tổng quát là quá quan trọng. Nhiều người lo lắng rằng khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền: khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm thăm khám một số gì?

Kiểm tra phụ khoa tổng quát bắt buộc được thực hiện định kỳ và trước khi lập gia đình

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Đà Nẵng có gửi thư về hòm thư của phòng khám Đại Đông hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm cũng như được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em khiến cho đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nữ giới và nam đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn mắc cho việc chào đón thành viên mới và điều trị sớm các bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là nữ giới thì bắt buộc kiểm tra phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn chức năng làm mẹ và nếu như có viêm nhiễm gì thì có khả năng chữa sớm, để đảm bảo sự phát triển thông thường của thai nhi và pha thai o quan 1. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn tuy nhiên chưa biế sẽ tiến hành kiểm tra một số gì và chi phí thăm khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

thăm khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

thăm khám phụ khoa tổng quát là hình thức khám toàn bộ của quý nữ, bao gồm bộ phận sinh dục dưới cũng như trên. Thông qua một số thao tác thăm khám: khám bên ngoài, kiểm tra âm đạo, khám tử cung – b.sĩ phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như một số không bình thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, các xét nghiệm máu cũng như dịch âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện ra được các vi rút viêm nhiễm, các bệnh lây qua con đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

khám phụ khoa tổng quát gồm thăm khám ngoài, bộ phận sinh dục và những xét nghiệm qua hình ảnh gai sinh dục nữ
do vậy, thăm khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm cho, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hay ít nhất 1 năm/lần dù không phải gì bất thường cũng nên thăm khám để khám sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia đình thì khám phụ khoa là quá quan trọng. Nếu như mắc căn bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để tránh những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm