divivu logo
Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà
| Chia sẻ |
Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà
Cập nhật cuối lúc 14:03 ngày 25/11/2017, Đã xem 177 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
doinocuulong
doinocuulong
ấp 1, xã long an, huyện cần giuộc,tỉnh long an, Hồ Chí Minh
http://trumtin.com/
01228188983
tandat.hcmutrans.edu@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, số người mắc bệnh bệnh sùi mào gà - một căn bệnh lây thông qua con đường tình dục không hề nhỏ. Chỉ có điều, một số "nạn nhân" của căn bệnh này đều cố gắng che dấu tình trạng căn bệnh tật của mình kinh nghiệm chữa sùi mào gà.
Họ chỉ tụ tập ở vài diễn đàn dưới một số nickname ảo để chia sẻ với nhau kinh nghiệm chữa trị bệnh, động viên nhau cùng vượt qua mặc cảm để tận gốc được bệnh này.

qua những chia sẻ của một số bệnh nhân đang cần chữa bệnh sùi mào gà, chúng tôi tìm tới Phòng khám nam khoa của chuyên gia D ở Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội). B.sĩ D. Được coi là một trong vài bác sĩ mát tay chữa trị sùi mào gà.

Tại đây, có nhiều người bệnh tìm tới để tìm kiếm sự hỗ trợ của bác sĩ D. Cánh mày râu có, nữ giới cũng không ít, thanh niên có mà người trung tuổi cũng rất nhiều bệnh viêm nhiễm ở nam giới.

phải đến đây, chứng kiến vô cùng trình chiến đấu với bệnh rất khó đỡ này, người ta mới biết được nhiều chuyện mà thông thường người trong cuộc luôn tìm cách giấu kín.

nhiều cánh mày râu vùng kín như hoa mào gà, hoa súp lơ bằng thịt
chuyên gia D. Cho biết, sùi mào gà thường có dấu hiệu là những u nhú màu hồng tươi, mềm, có cuống hay không phải cuống, không đau tuy nhiên khá dễ chảy máu. Các nốt sùi có khá nhiều nhánh kèm theo những nhú gai, càng để lâu càng lớn trông như mào của con gà.

rất nhiều cánh mày râu đến phòng khám đa khoa trong hiện tượng sùi mào gà đang giai đoạn phát triển bắt buộc trông tình trạng căn bệnh cực kỳ kinh khủng.

Mới tuần trước phòng khám tiếp nhận một ca căn bệnh là người bệnh 50 tuổi có cậu bé chi chít ổ bệnh lí sùi trông như các múi của bông hoa mào gà. Chỉ khác ở chỗ là "bông hoa mào gà" này có cấu tạo bằng thịt.

người bệnh cho biết, ông chỉ phát hiện ra cơ quan sinh dục có nốt bệnh lí sùi trước tiên trước đó 1 tuần. Chưa kịp tới phòng khám chuyên khoa kiểm tra thì các nốt này phát triển rất nhanh còn hơn nấm mọc sau mưa làm ông vô cùng kinh hãi.

Một đấng mày râu khác tầm 30 tuổi cũng tới gặp b.sĩ D. Trong trường hợp dương vật sần sùi, các ổ sùi chi chít trên vùng kín và lan ra cả những ở vùng xung quanh trông như hoa súp lơ.

một số nốt bệnh lí sùi lúc nào cũng ẩm thấp, mềm, động vào là mủn ra ngay, Toàn bộ bộ phận sinh dục tỏa ra mùi khắm như thịt thối làm cho nạn nhân hốt hoảng tưởng mình bị hoại tử của quý tại phòng khám phụ khoa bình tân.

Theo b.sĩ D. Hiện tượng này của một số bạn nam nhiễm sùi mào gà là quá điển hình. Đối với đấng mày râu, bị phải căn bệnh này là điều cực kỳ kinh khủng mà họ không tưởng tượng được. Khá nhiều bạn nam cảm thấy quá hối hận vì trước đó đã coi thường vấn đề dục tình an toàn. Chỉ đến khi mắc bệnh thì họ mới thực sự "đổ lệ".

Nhân viên phòng khám mất niềm tin vào đàn ông đến mức không muốn lấy chồng
Chị P.V là y tá giúp việc cho b.sĩ D. Đã được vài năm. Chị cho biết, lúc mới được điều chuyển từ Phòng khám nam khoa sang bên phòng khám đa khoa chuyên phục vụ đấng mày râu mắc căn bệnh xã hội này, chị thực sự khủng hoảng.
Ám ảnh về bệnh sùi mào gà làm chị không khỏi lợm giọng, thậm chí nôn ọe, về nhà không ăn nổi cơm mỗi lúc nghĩ đến cận cảnh những ca căn bệnh chị cần tận tay chạm vào.

Không chỉ có vậy, chị V. Còn phải đối diện với nhiều vấn đề không thuộc chuyên môn, ví dụ như định kiến của người khác lúc biết chị khiến ở phòng khám đa khoa này.

nhiều người hỏi, chị chỉ dám trả lời là khiến cho ở phòng khám đa khoa chứ không dám nói về công việc rõ ràng của mình. &Quot;Nếu biết, chắc chắn bố mẹ cũng như người trong nhà của tôi sẽ bắt tôi bỏ việc" - chị V. Cho biết.Là y tá phụ việc cho chuyên gia, chị V. Bắt buộc cực kỳ cẩn trọng vì chỉ bắt buộc một sơ suất nhỏ là những nốt bệnh lí sùi lấy ra từ cơ thể cánh mày râu hay chất dịch từ đó có khả năng rơi vào da.

Cũng đã có nhân viên bị lây bệnh từ đấng mày râu thông qua sự tiếp xúc mắc động như vậy rồi nên lo lắng của chị V. Không phải là không phải cơ sở.

tuy nhiên, vấn đề làm cho chị V. Cảm thấy lo lắng nhất trong lúc này là do tiếp xúc với qua rất nhiều người bị bệnh lây thông qua con đường tinh dục phải chị cảm thấy mất niềm tin vào hôn nhân cũng như đàn ông."Đến thăm khám tại đây, 10 ông thì 9 ông mắc căn bệnh do đi lăng nhăng bên ngoài, có lúc còn lây cả căn bệnh sang cho vợ con rồi bìu díu nhau đi chữa trị bệnh, tội lắm" - lời chị V. Cho biết.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm