divivu logo
Bệnh sùi mào gà thì có ngứa và đau lắm không
| Chia sẻ |
Bệnh sùi mào gà thì có ngứa và đau lắm không
Cập nhật cuối lúc 15:00 ngày 09/08/2017, Đã xem 118 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Phòng Khám Cộng Hòa
Phòng Khám Cộng Hòa
Quận 5, TP.HCM, Việt Nam, Quận 5, Hồ Chí Minh
http://chuasuimaoga.divivu.com
01662035857
hoangtrongseoweb@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Hỏi: gửi phòng khám chất lượng cao! Tôi mới thấy ở đầu dương vật, cụ thể là ở chỗ khe nối quy đầu hay thân dương vật có thể xuất hiện vài chiếc mụn thịt màu hồng, tôi có tìm hiểu và bệnh sùi mào gà có bị ngứa không đang nghi ngờ em vừa bắt đầu bị mắc bệnh sùi mào gà. Mặc dù vậy các chiếc mụn này chẳng hề làm đau hay ngứa gì, hay không nhìn thấy tôi có thể mắc bệnh xã hội này và không? Thú thực là mình cũng có đi vui vẻ bên ngoài và có quan hệ dục tình với gái bán dâm, nhưng mỗi lần quan hệ em đều sử dụng bao cao su. Liệu tôi có thể mắc bệnh lí sùi mào gà không thưa bác sỹ? Bệnh lí sùi mào gà có gây ra ngứa không? Có thể dẫn tới đau đớn gì không?
Mong bác sỹ sớm tới tôi lời trả lời hoặc tới tôi lời khuyên tôi cần khiến gì bây giờ? Cảm ơn bác sỹ!
Thắc mắc bệnh lí sùi mào gà có dẫn tới đau ngứa gì không?
Trả lời:
cảm ơn anh đã tin tưởng hay gửi câu hỏi về phòng khám nam khoa của chúng mình, thắc mắc của anh có thể được bác sỹ nguyễn minh thư – chuyên khoa nam học trả lời cụ thể như sau:


bệnh lí sùi mào gà là 1 trong một vài bệnh xã hội do vi rút hpv tạo ra, căn bệnh lan truyền thường khi quan hệ dục tình với đối tượng nhiễm bệnh lý, qua vết thương hở ngoài da thời gian tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, vì thế việc sử dụng chung đồ lót, khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu có thể chứa vi rút hpv cũng có khả năng khiến bạn bị nhiễm bệnh.
Triệu chứng bệnh sùi mào gà là những u nhú thuốc chữa sùi mào gà, mụn thịt màu hồng tươi, mềm, có khả năng chân hoặc có thể cuống, không đau, hay không ngứa hoặc dễ chảy máu khi sang chấn, chúng thường mọc ở cơ quan sinh dục. Ban đầu chúng mọc riêng lẻ tuy vậy một thời gian sau chúng có thể xu hướng liên kết lại với nhau, hoặc phát triển thành từng mảng trông như mào gà hay hoa súp lơ.
Ở con trai thì bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, bìu…chúng có khả năng phát triển thành 1 khối to như nắm tay, sau đó mủn ra ẩm ướt, tiết mủ hay bốc mùi hôi thối.
Bệnh sùi mào gà khiến tạo ra tới tâm lý người bệnh, dẫn đến mất thẩm mỹ vùng kín, cản trở quan hệ tình dục, dễ dàng lây truyền với đối tượng khác và nguy hai lớn nhất là dẫn tới ung thư dương vật nếu mắc cần hpv tuýp 16 hay 20.
Tôi xin nhấn mạnh 1 lần nữa: bệnh lí sùi mào gà hay không dẫn đến đau, hay không gây ngứa.
Và trong tình trạng của anh thì khả năng anh mắc bệnh sùi mào gà là khá cao, biểu hiện là những mụn thịt đang mọc ở rãnh quy đầu. Anh bắt buộc cho các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám hay tiến hành chữa nhanh chóng, ngăn ngừa một số ảnh hưởng của bệnh lý dẫn đến với sức khỏe của anh.
Anh t cũng buộc phải lưu ý: việc sử dụng bao cao su chỉ ngăn ngừa lan truyền một số bệnh lây nhiễm qua đường dục tình, và với bệnh sùi mào gà thì việc phòng ngừa này cũng quá thấp, kể cả thời gian anh dùng bao cao su thì vẫn có thể mắc căn bệnh. Anh phải chung thủy tới 1 vợ, và bắt buộc phải thăm khám sức khỏe định kỳ để nhận thấy rõ cơ thể hoặc sẽ nhận thấy căn bệnh kịp thời, trị căn bệnh nhanh chóng.
Anh thường tới phòng khám của chúng em để được thăm khám cụ thể bệnh sùi mào gà có bị đau không, sau lúc nắm rõ căn bệnh của anh chúng tôi thường có phương pháp trị bệnh sùi mào gà phù hợp nhất.
Chúc anh sớm khỏi bệnh!

 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm