divivu logo
Thời gian ủ bệnh sùi mào có lâu không
| Chia sẻ |
Thời gian ủ bệnh sùi mào có lâu không
Cập nhật cuối lúc 14:37 ngày 09/08/2017, Đã xem 200 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Phòng Khám Cộng Hòa
Phòng Khám Cộng Hòa
Quận 5, TP.HCM, Việt Nam, Quận 5, Hồ Chí Minh
http://chuasuimaoga.divivu.com
01662035857
hoangtrongseoweb@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

thời gian ủ bệnh sùi mào gà, bệnh lý đã không còn có xa lạ tới hầu hết người, đặc biệt là các người trẻ tuổi, người đang trong độ tuổi quan hệ dục tình, người có hầu hết bạn tình, có quan hệ dục tình bừa bãi hay người có hệ miễn dịch kém... Tuy nhiên, khá nhiều hiện tượng người mắc bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà mà không hề hoặc phát hiện. Họ chỉ tình cờ phát nhận thấy bệnh khi đi khám và chỉ với thời gian bệnh đã nặng hoặc gây ra một số phiền phức trong sinh hoạt bệnh nhân mới với gặp bác sĩ.
Bệnh sùi mào gà được nhận ra là căn bệnh lây truyền thông qua đường dục tình do human papilloma virus (hpv) tạo ra, virus này lây bệnh cơ bản qua hành vi quan hệ dục tình không an toàn dù dưới bất cứ hình thức nào, ngoài ra, bệnh cũng thường lây lan qua chỗ xây xước niêm mạc của vết thương hở.


Cũng giống như các bệnh lý lây lan thông qua đường tình dục, bệnh sùi mào gà có thời kì ủ bệnh khá lâu. Nhiều bạn do không thấy biểu hiện gì không bình thường nên không nghĩ mình đã mắc bệnh. Nhưng, sau khi có quan hệ dục tình bừa bãi tới bệnh nhân bệnh lí sùi mào gà là có khả năng bạn đã nhiễm virus gây căn bệnh. Thường bạn không xuất hiện ngay các biểu hiện thế nhưng như thế không còn nghĩa là bạn hoàn toàn khỏe mạnh vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, trong giii đoạn này, dấu hiệu căn bệnh cơ bản chậm khiến cho người bệnh rất khó để tự nhìn thấy. Tuy nhiên, thời gian ủ căn bệnh ở mỗi trường hợp mắc bệnh sùi mào gà là không giống nhau.
Với người có thói quen vệ sinh, sức đề kháng tốt thì thời kì ủ bệnh lí sùi mào gà thường lâu hơn so với người có hệ miễn dịch kém hoặc không chú trọng tới việc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục.
Sau lúc lây bệnh lý khoảng từ 2-9 tháng, người bị sùi mào gà ở miệng có khả năng thấy xuất hiện tới một số bệnh lí sùi nhỏ mềm cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm và là các đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành một vài nhú gai hay các lá có chiều dài có thể lên tới vài cm. Chúng liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hay hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa những nhú sùi sẽ ấn ra một giọt mủ.
Ở nữ, sùi mào gà hay gặp ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cũng có khả năng gặp sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu môn. Ở phái mạnh, sùi mào gà thường xảy ra ở rãnh quy đầu, bao da và thân vùng kín, có lúc thấy ở mồm sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.
Trong thời kì ủ căn bệnh, bệnh lí sùi mào gà ít khi dẫn đến đau đớn hoặc khó chịu. Nhưng hết thời gian ủ bệnh lý, các bệnh sùi này phát triển to thì thường gây ra những khó chịu lúc đi lại. Khi sang chấn, sờ nắn bệnh lí sùi mào gà sẽ gây xây xước, chảy máu hay có khả năng bội nhiễm, một số hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại những bệnh lí sùi có nhiều mủ. Thậm chí ở một vài tình trạng người bị mắc bệnh có triệu chứng đau đớn.
Bạn bắt buộc nhận ra rằng, đối với mỗi người, tùy từng độ tuổi, cơ địa, sức đề kháng mà thời gian ủ căn bệnh của bệnh lí sùi mào gà có thể khác nhau. Bệnh sùi mào gà nếu để lâu thường dẫn tới một số ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe cũng như làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, thậm chí bạn có nguy cơ mắc ung thư vùng kín hoặc ung thư cổ tử cung (đối với nữ giới) nếu nhiềm hpv typ 16 và 18. Do vậy, việc nhận thấy, trị bệnh sùi mào gà sớm, nhanh chóng là điều cần thiết. Hãy đi khám ngay khi bạn phát hiện những mụn sùi mào gà là gì sùi nhỏ thất thường ở vùng kín hay thời gian có quan hệ dục tình không an toàn tới người nghi nhiễm bệnh lí sùi mào gà để được tư vấn cách trị.
Tuyệt đối đừng vì ngại ngùng mà giấu căn bệnh hay coi thường mà không đi khám vì điều này dễ làm cho bạn lây bệnh sang cho bạn tình hoặc sẽ dẫn đến một vài hệ lụy đáng tiếc cho bạn.

 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm