divivu logo
Máy chẩn đoán chuyên dùng Ford và Mazda VCM
| Chia sẻ |
Máy chẩn đoán chuyên dùng Ford và Mazda VCM
Cập nhật cuối lúc 22:43 ngày 20/08/2016, Đã xem 362 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: NGP   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Bình Dương Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ NGÔ GIA PHÁT
CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ NGÔ GIA PHÁT
78 Đường Ngô Quyền, KP Long Thới, P. Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương., Thuận An, Bình Dương
www.phutungdaukeo.vn
0911728679 - 0918053505
vi.ngohung@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Model: VCM

Xuất xứ: Rotunda

Máy chẩn đoán VCM là công cụ chẩn đoán đặc biệt của Ford, nhưng cũng thử nghiệm Mazda Ford VCM  tích hợp hệ thống chẩn đoán (IDS) sẽ là thiết bị duy nhất  chẩn đoán của các dòng xe hiện nay và dòng mới của Ford, Lincoln và Mercury cho dòng xe Bắc Mỹ.

Các gói phần mềm IDS thay thế các hệ thống chẩn đoán trên toàn thế giới (WDS). Ứng dụng IDS sẽ thực hiện chức năng giống như của WDS và cho phép kỹ thuật viên  chẩn đoán và dịch vụ của Ford, Lincoln, xe Mercury. Như các công cụ chẩn đoán mới, IDS sẽ được yêu cầu để thực hiện chẩn đoán trên mẫu xe năm trong tương lai.IDS trọn gói được khuyến khích cho mỗi WDS trong các đại lý.

Các  Module (VCM) là một hiệu suất, siêu bền, xe nối với cổng giao tiếp chất lượng cao.VCM được đặt trong một bao vây magiê với một khó khăn, bảo vệ, nắp nhựa cho các khe cắm mở rộng PCMCIA có thể, ví dụ, được sử dụng cho card mạng LAN không dây, mở rộng bộ nhớ. Thiết bị VCM có năm chỉ báo tình trạng đèn LED để cung cấp cho người dùng một chế độ trực quan của nội VCM, xe, và thiết bị (ví dụ như NGS Classics T-xử lý, máy tính, máy tính bỏ túi / PDS, và máy tính xách tay / IDS) hoạt động chủ.

Các VCM cũng có cáp có thể tháo rời để kết nối tiêu chuẩn giao diện máy chủ tốc độ cao ngành công nghiệp cũng như cho chiếc xe được thử nghiệm. Các VCM 2.007,7 DVD bao gồm cả IDS (tích hợp phần mềm chẩn đoán) và PDS (Portable Phần mềm chẩn đoán) công cụ. Bảo hiểm chẩn đoán bao gồm hầu hết 1996 ~ 2008 CỦA TÔI (sản xuất năm 1995? 2007) Ford, Lincoln / Mercury & Mazda xe. Tổng quan ứng dụng tích hợp phần mềm chẩn đoán (IDS) là công cụ chẩn đoán hệ tiếp theo.

IDS tích hợp WDS phần mềm chỉnh sửa để chạy trên một máy tính xách tay off-the-shelf với truyền thông Mô-đun xe (VCM) đang được sử dụng trong NGS + và PDS, và một xe mới đo Module (VMM). Các VCM 16-pin cáp DLC được sử dụng để kết nối các VCM cho chiếc xe. Các VCM và VMM kết nối với máy tính xách tay thông qua cáp Ethernet Adapter-USB (H406/H416).

Thiết bị giao diện Các thiết bị giao diện được sử dụng với ứng dụng này là VCM? Module? Thiết bị này cung cấp tất cả các chức năng liên kết dựa trên bao gồm: dữ liệu logger, tự kiểm tra, chức năng dịch vụ, Module Cấu hình và lập trình, vv VMM? Xe Đo lường Module? Thiết bị này cung cấp các chức năng sau: dao động, kỹ thuật số Multi-Meter, đánh lửa thử nghiệm hệ thống, hệ thống nhiên liệu thử nghiệm, và SGM.

Máy chẩn đoán VCM có các phụ kiện sau:

1.Module (VCM)

2.16-Pin DLC : Cáp dài

3.Cáp máy tính Ethernet USB Cable IDS 4m D

4.DVD (Ford / Mazda) & DVD (Land Rover / Jugar)

Liên hệ:

 Ngô Hùng Vĩ

Chuyên Cung Cp Thiết B Chn Đoán Đng Cơ  

Mobile: +84-918 053 505

 

Skype: hungvi-engineer

YM: hungvi2004

Website: www.thietbichandoan.com

 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm