divivu logo
Cách mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất
Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
| Chia sẻ |
Cách mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất
Cập nhật cuối lúc 17:33 ngày 21/06/2018, Đã xem 1 041 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Máy móc công nghiệp
Máy móc công nghiệp
F47 đường D3. P. Tân thới nhất. Q12. Tp CM, Quận 12, Hồ Chí Minh
http://daihoangcuong.com/
0901896979
cuong.daihoangcuong@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Máy hút bụi công nghiệp là sản phẩm chuyên dùng cho ngành công nghiệp bởi nó có khả năng làm sạch hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Vậy bạn nên lựa chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp như thế nào để vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu nhé.

máy hút bụi công nghiệp gia đình

máy hút bụi công nghiệp gia đình

Tiêu chí chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Chú ý tới công suất máy hút bụi

Công suất của máy hút bụi mà công ty Đại Hoàng Cường chúng tôi muốn nói ở đây là công suất tiêu thụ điện năng và công suất hút bụi của máy.

Công suất tiêu thụ điện năng

Bạn nên kiểm tra công suất điện năng tiêu thụ của máy hút bụi. Thông tin của máy được nhà sản xuất viết rõ trên sản phẩm. Điện năng tiêu thụ được dựa theo 2 yếu tố chính là điện áp và công suất. Tùy vào mục đích và diện tích cần làm sạch mà bạn sẽ lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp có công suất nhỏ hay lớn.

Công suất hút bụi của máy

-Công suất hút bụi của máy có liên quan chặt chẽ đến tốc độ, khả năng và số lần máy hút bụi. Bên cạnh đó, công suất tiêu thụ điện năng là một yếu tố chính giúp chủ đầu tư sản phẩm có tiết kiệm tiền điện hàng tháng được hay không.

-Thông thường những chiếc máy hút bụi công nghiệp sẽ có công suất từ 2000W-3000W, thích hợp cho diện tích cần vệ sinh trên 100m2. Và những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 3000W – 5500W sẽ thích hợp với các bề mặt diện tích cần làm sạch lớn.

Chú ý kích thước thùng chứa bụi

-Khách hàng cần chú ý đến kích thước thùng chứa bụi của máy vì nó có ý nghĩa quan trọng liên quan đến hiệu quả làm việc. Không giống như các sản phẩm máy hút bụi bình thường khác, máy hút bụi công nghiệp sẽ có diện tích làm mát lớn hơn, vì vậy kích thước thùng chứa bụi sẽ lớn hơn đảm bảo công việc hiệu quả.

-Kích thước của thùng chứa bụi sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc khách hàng sẽ dùng loại máy hút bụi nào. Chẳng hạn với máy hút bụi có thùng chứa từ 80 – 90 lít bạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Chú ý đến chất thải cần xử lý của máy

-Chất thải cần xử lý của mát hút bụi có 2 loại: chất thải nước và chất thải khô. Trong chất thải nước bẩn sẽ có nước bẩn, các chất thải lỏng…Chất thải khô có những bụi bẩn, bụi bẩn bê tông…

-Nếu chất thải cần xử lý chỉ là những bụi bẩn khô bình thường khách hàng nên lựa chọn đến máy hút bụi công nghiệp không cần đến chức năng hút nước và công suất của máy hút bụi cũng không cần quá lớn.

-Nếu chất thải có liên quan đến nước, chất lỏng, hóa chất, bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp là loại có chức năng hút nước và hút khô.

Chú ý: Bạn nên chú ý đến tần suất và hệ thống lọc của máy hút bụi để sử dụng đạt hiệu quả cao.

Bài viết trên là những tiêu chí đặc biệt giúp khách hàng lựa chọn mua được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp phù hợp và ưng ý nhất. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp vui lòng truy cập vào website: http://mayhutbuidhc.over-blog.com hoặc gọi hotline: 0901.89.69.79.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm