divivu logo
Đồng hồ Casio Pro Trek PRT-B50-4JF dây nhựa
| Chia sẻ |
Đồng hồ Casio Pro Trek PRT-B50-4JF dây nhựa
Cập nhật cuối lúc 17:23 ngày 20/02/2020, Đã xem 1 157 lần
  Đơn giá bán: 6 580 000 đ
  Model: PRT-B50-4   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 6 580 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
casiovietnam
casiovietnam
42 trường chinh, hà nội, Thanh Xuân, Hà Nội
http://casiovietnam.net/
0904970497
doanhcuc1702@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ Casio Pro Trek PRT-B50-4JF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Các chức năng khác bao gồm trao đổi dữ liệu qua Bluetooth®, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong bốn tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Tầm nhìn được theo đuổi kỹ lưỡng dựa trên PRT-B50, giúp giảm đáng kể kích thước bằng cách tích hợp chân can và nắp sau kết nối vỏ và băng tần. Chúng tôi áp dụng thiết kế với khả năng hiển thị vượt trội cho cả kim giờ và kim phút. Chúng tôi đã thông qua bảng chữ cái mat đã triệt tiêu ánh sáng chói và nhận ra tầm nhìn cao trong khi hình bóng của cây kim mảnh khảnh. 

 

PRT-B50-4DR dây nhựa cao cấp

Khám phá đồng hồ Protrek PRT-B50-4DR

 

Đồng hồ Casio Pro Trek PRT-B50-4JF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng thủy tinh vô cơ  nâng cao độ bền cùng dây đeo sử dụng vật liệu nhựa cao cấp , độ bền cũng đã được cải thiện trong khi vẫn đảm bảo độ vừa vặn cao mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống từ, chống rung, và 10 không khí chống thấm tiêu chuẩn, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu Pro Trek đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6 giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời.

Bạn cũng có thể đặt chế độ BẬT / TẮT và hiển thị chuyển đổi trên ứng dụng. Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể thưởng thức nó như một thiết bị giúp cải thiện khả năng sử dụng bằng cách tùy chỉnh tùy chọn của người dùng, chẳng hạn như chỉ thay đổi các chức năng cần thiết hoặc thay đổi thứ tự hiển thị.

Các nắp lưng bằng nhựa mịn đầy sợi thủy tinh nhẹ và mạnh mẽ thông qua một cấu trúc tích hợp với bàn chân để bao bọc. Với nút bảo vệ ngăn chặn sự cố của nút dưới tình huống căng thẳng trong khung cảnh ngoài trời, đó là lớp hoàn thiện cũng tăng cường độ chắc chắn của vỏ máy. Mặt đồng hồ rộng, kết hợp với khung xoay lớn, là một tính năng của thiết kế, đảm bảo khả năng hiển thị cao bằng cách sử dụng chỉ số tiếng Ả Rập.

Mặt đồng hồ nam PRT-B50-4DR

Dây nhựa đồng hồ protrek PRT-B50-4DR

Chỉ báo ổ trục hình quạt cho biết hướng di chuyển và các bộ phận kim loại được sử dụng để tạo ra một thiết kế thể thao bằng cách sắp xếp màu sắc hình ảnh ngoài trời làm điểm nhấn. Ngoài ra, dải urethane đặc biệt dễ sử dụng gây khó khăn cho việc dịch chuyển vòng miễn phí bằng cách áp dụng kết cấu 3D cho toàn bộ bề mặt, tăng cường khả năng sử dụng trong cảnh ngoài trời. PRT-B50FE đi kèm với một dây đeo chéo có thể được đeo từ phía trên quần áo và giúp trong một loạt các khu vực hoạt động. 

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh có chức năng giao tiếp Bluetooth®, sự xuất hiện của PRT-B50 đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như một loạt các cảnh ngoài trời bằng cách cải thiện lợi ích người dùng và tùy chỉnh khả năng sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

Tham khảo ngay;

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-outgear-ws-1200h-3av-nam-day-nhua-chuc-nang-cau-ca-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-outgear-ws-1200h-1av-nam-day-nhua-mau-den-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtp


PRT-B50

Cảm biến Quad có khả năng đo góc phương vị, độ cao / áp suất, nhiệt độ, bước
Liên kết điện thoại thông minh
• Hiển thị lượng calo 
• Nhật ký leo núi 
• Chỉ báo vị trí 
• Tùy chỉnh công tắc / chế độ hiển thị 
• Tự động điều chỉnh độ cao (Tự động điều chỉnh độ cao dựa trên thông tin độ cao mà GPS có được. 4 lần một ngày) 
• Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày ) ) 
• thế giới thời gian thiết lập thành phố (hơn 300 thành phố) 
• báo động / timer thiết lập 
tìm kiếm điện thoại • ĐTDĐ
Chức năng rút kim
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới (chức năng thay thế thành phố)
Đèn LED đôi (đèn tự động)
Ban nhạc được cung cấp (chéo)

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm