divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Nhà hàng Venus - Tại Phố Minh Khai
| Chia sẻ |
Nhà hàng Venus - Tại Phố Minh Khai Địa chỉ: - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Venus - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Nằm trên phố Minh Khai, nhà hàng Venus khoác trên mình chiếc áo cưới tinh khôi, lộng lẫy đúng như tên gọi của Thần Vệ Nữ. Với một khuôn viên mở sức chứa hơn 700 khách gồm 2 cảnh quan nối liền nhau trên sân khấu tráng lệ, hoành tráng và hệ thống âm thanh ánh sáng công suất lớn, luôn đáp ứng được yêu cầu về lễ cưới, hội nghị, đãi khách của tất cả đối tượng khách.

 

 

 Venus quả thực đã đưa lễ cưới theo phong cách Á - Âu sang trọng đến với thực khách. Với một đội ngũ lên kế hoạch lễ cưới chuyên nghiệp sẽ đem lại các ý tưởng mới, đặc biệt góp phần tạo nên thành công cho lễ cưới của những đôi Uyên Ương.

 

 

 

Xem thêm: Chợ quà quê


Với menu đầy đủ tới hơn 200 món ăn Á - Âu được biến tấu công phu từ đôi bàn tay tài tình của bếp trưởng và các đầu bếp từng nức danh tại những khách sạn năm sao của Hà Thành, sẽ đem đến cho các thực khách các tiệc cưới, sinh nhật...và luôn sẵn sàng phục vụ tại bất cứ địa điểm nào mà quý khách đề nghị với số lượng từ vài mâm tới hơn cả trăm mâm.

 

 

 

Xem thêm: Carnaval Vườn Nướng Brazil

tới với Venus bạn sẽ được phục vụ kỹ càng, chuyên nghiệp cùng với đạo cụ, cơ sở vật chất đầy đủ và lối ẩm thực hoàn toàn mới sẽ đem đến cho bạn một lễ cưới hiện đại, đầm ấm và và tiết kiêm.

 

Tổng số lượt xem: 536 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào