divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Nhà hàng Soho Garden Phó Đức Chính
| Chia sẻ |
Nhà hàng Soho Garden Phó Đức Chính Địa chỉ: - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Soho garden - Quy mô công ty: 25-99 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dưới các tán cây cổ thụ trăm năm xanh mát, bên cạnh khu nhà cổ từ thời Pháp thuộc. SOHO Garden hiện ra là sự hài hòa xuất sắc của tự nhiên quyến rũ nằm cạnh khuôn viên tổ hợp vui chơi The Yard. Hoà mình theo tiếng nhạc nhẹ nhõm du dương lẫn theo tiếng chim hót, thực khách sẽ cảm thấy thoả thích hơn trong việc chọn lựa hàng trăm các món ăn phong phú.

Sử dụng vật liệu tươi và ngon , đồ ăn ko chỉ được chế biến công phu mà còn được trình bày đẹp mắt. Đặc biệt là chi phí rất hợp lí , đấy cũng chính là ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

Với diện tích sạch sẽ, rộng rãi , khách hàng có thể dễ dàng kiếm cho mình 1 góc nhỏ ấm êm cho gia đình, người thân hay khu sân vườn náo nhiệt mang thể thiết đãi hàng trăm thực khách.

Nhà hàng hấp dẫn khác:

nhà hàng sing đường láng

Lực lượng nhân viên trẻ trung, thân thiện, thức ăn rất ngon, giá rẻ…. SOHO Garden sẽ làm hài lòng đầy đủ thực khách Hà Nội và các du khách khi ké qua. SOHO Gardern là điểm tới không thể bỏ lỡ ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Xem thêm:

nhà hàng dominos vũ phạm hàm

Ấn tượng với sự hài hòa xuất sắc của bố cục và màu sắc ánh sáng. SOHO Garden luôn là lựa chọn bậc nhất cho các buổi tiệc to nhỏ, các sự kiện trong nhà, ngoài trời theo yêu cầu của khách với chi phí lý tưởng, phải chăng.

Tổng số lượt xem: 396 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào