divivu logo
Loa hội nghị jabra speak 810MS
| Chia sẻ |
Loa hội nghị jabra speak 810MS
Cập nhật cuối lúc 16:16 ngày 20/12/2019, Đã xem 245 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: jabra speak 810MS   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Thiết bị VoIP
Thiết bị VoIP
Tâng 4 số 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
http://giaiphaptongdaidienthoai.net
04 7309.9988
saletongdai@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Jabra Speak 810 Ms là thiết bị hội nghị hỗ trợ cho phòng họp khoản 15 - 20 người. Một loa ngoài mạnh mẽ và chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả khi bật âm lượng lớn nhất. Với khả năng Plug-and-play sẽ kết nối ngay lập tức với các thiết bị mà không cần cài thêm driver nào khác. cho phép cuộc họp bắt đầu ngay trong vài giây. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business
Bạn cũng có thể kết nối qua Bluetooth làm Speak 810 hỗ trợ kết nối Bluetooth Class 1 ở khoảng cách lên đến 30 feet. Ngoài kết nối thông qua jack cắm tai nghe 3.5mm. Bạn có thể kết nối các thiết bị di động của bạn vào cổng USB tích hợp cho một sạc nhanh. Với chức năng plug-and-play của Speak 810 là dễ dàng để thiết lập cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi trong thời gian không.
Đặc điểm Thiết bị hội nghị jabra speak 810MS
– Tối ưu 6 micro cho kết nối
– Điều khiển cuộc gọi trực quan
– Khu NFC để kết nối một cách dễ dàng
– Bluetooth để kết nối với điện thoại di động và máy tính bảng. Nhớ lên đến 900 thiết bị ghép nối
– Sạc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn
– Kết nối với một điện thoại di động hoặc máy tính bảng với cáp giắc 3,5 mm
– Cáp USB để kết nối dễ dàng với máy tính hoặc máy Mac
– Loa cho phòng họp cỡ trung

Thiết bị hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810. Rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn. Với chất lượng âm thanh ấn tượng. Lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng mới từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510.
– Slim và thiết kế nhỏ gọn
+ Các Jabra Speak 810 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Cùng với một hệ thống quản lý cáp USB tích hợp để nhanh chóng thiết lập.
– Giải pháp Plug-and-Play
+ Cắm cáp USB hoặc kết nối qua Bluetooth, và chỉ đơn giản là kết nối Jabra Nói chuyện với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đó là nó. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nói chuyện.
– Chất lượng âm thanh cải tiến
+ Tận dụng lợi thế của các cuộc gọi rõ ràng với cuộc trò chuyện tự nhiên và không có thông tin phản hồi hoặc echo. Giữ cuộc hội thoại của bạn chảy để tối đa hóa thời gian cuộc họp của bạn.
– Tối ưu trải nghiệm người dùng
+ Các Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810. Tính năng tương thích đầy đủ với một loạt các tính năng điều khiển cuộc gọi bao gồm các giải pháp truyền thông hợp nhất. Và có thể được ghép nối với gần như bất kỳ Bluetooth cho phép điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
– ZoomTalk Microphone
+ Hầu như loại bỏ tiếng vang, tiếng ồn xung quanh, và biến dạng với micro ZoomTalk. Những micro tiên tiến được thiết kế để tập trung vào những người nói chuyện để nhận chỉ bằng giọng nói của họ.

Loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 810 còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp. Giải quyết những khó khăn của việc hợp táctừ xa. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB. Được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng. Không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ tong dai dau so 1900 để được tư vấn miễn phí 

 

 Mọi thông tin về Tong dai xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn 
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Jabra Speak 810 Ms, Thiết bị hội nghị Jabra SPEAK 510 MS, thiết bị hội nghị, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tong dai IP

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm