divivu logo
Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn Npro
xe đẩy dụng cụ 3 ngăn
| Chia sẻ |
Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn Npro
Cập nhật cuối lúc 14:01 ngày 06/07/2021, Đã xem 791 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: XEDAY   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Sở hữu xe đẩy dụng cụ 3 ngăn Npro với bánh xe tiện di chuyển sẽ giúp các thợ sửa chữa và thợ gia công làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp và thuận tiện, năng suất hơn.

 

Đặc thù của các ngành nghề sửa chữa cơ khí, phương tiện đi lại và gia công là có rất nhiều những vật dụng, đồ nghề nhỏ và chia thành nhiều loại. Bên cạnh đó, họ cần phải di chuyển nhiều vị trí để sửa chữa mà không chỉ đứng một chỗ. Những đặc thù này khiến cho việc tìm kiếm và di chuyển đồ nghề trở nên phức tạp và khó khăn hơn nếu như không có thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

 

Nắm bắt những khó khăn đó, NPRO đưa ra dòng sản phẩm xe đẩy 3 ngăn với bánh xe chuyên dụng, giá cả vô cùng rẻ phục vụ các thợ sửa chữa gia công.


 

xe đẩy dụng cụ 3 ngăn npro giá rẻ


Tác dụng của xe đẩy đồ nghề 3 ngăn NPRO


Sở hữu xe đẩy NPRO 3 ngăn, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm ngay dụng cụ mình cần khi làm việc và dễ dàng di chuyển các đồ nghề đến vị trí cần thiết để phục vụ công việc. Với thiết kế nhỏ gọn, 3 ngăn tiện dụng giúp bạn dễ dàng phân loại các đồ nghề sửa chữa để nhanh chóng tìm được đồ mình cần. Bánh xe trượt xoay chuyên dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển hàng chục loại đồ nghề đến các vị trí cần thiết một cách nhanh chóng, thuận tiện và không tốn công sức thời gian.

 

Đặc biệt, sử dụng xe đẩy đồ nghề này sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn và khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về sự chuyên nghiệp, ngăn nắp của bạn. Thiết kế nhỏ gọn của xe đẩy đồ nghề 3 ngăn này còn giúp bạn dễ dàng mang đi xa khi cần thiết.


xe đẩy dụng cụ 3 ngăn npro

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI KINH MUA SẮM HÀNG TRỰC TUYẾN NPRO

- Điện Thoại: 02838 855 568 Pax: 02838 855 568

- DĐ: 0937 590 252 // 0961 045 770

- Đ/c: 169 Đường TL16, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM
 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm