divivu logo
CHUYÊN MỤC RAO VẶT
CHUYÊN MỤC QUẢNG CÁO
TRANG CHỦ RAO VẶT QUẢN LÝ GIAO DỊCH
 
Thông tin rao vặt
| Chia sẻ |
Nissan Navara 2017 luôn hot và chiếm không ít giấy mực của giới báo trí
Người đăng bexxar
Công ty Đặng Gia Auto
Địa chỉ 463 Nguyễn Khang, Hà Nội
Điện thoại: 0466803839 - Email: new.start.of.life@gmail.com
Website
Thông tin chi tiết:

Xe bán tải Mercedes hạng sang bao giờ thì ra mắt?
Hình ảnh xe bán tải X-Class của hãng xe sang Mercedes-Benz được bọc ngụy trang kín mít, vươn lên là tâm điểm được lưu ý từ lâu của tín đồ mê xe bán tải.

Thị phần xe bán tải không chỉ phát triển ở Châu Á và tại Việt Nam, phân khúc này luôn hot và chiếm không ít giấy mực của giới báo trí. Hình ảnh mẫu xe bọc kín lúc đang chạy thử ở một vùng băng tuyết, rộng rãi dự đoán cho rằng đây là một vùng tuyết phủ ở khu vực Bắc Âu. Dù được ngụy trang kín mít, cho dù chiếc xe được thiết bị lớp bọc kín mít thế nhưng, những tay săn ảnh vẫn phát hiện ra dòng bán tải hàng thuộc về hãng xe hạng sang của Đức.
Tuy nhiên vẫn còn phổ biến hoài nghi về thời điểm ra mắt của dòng xe này? Liệu với sớm được ra mắt vào năm tớ như dự kiến hay cần đợi tới bao giờ?

http://znews-photo.d.za.zdn.vn/w660/Uploaded/zagtit/2017_02_27/mercxclass9_1600.jpg
Bao giờ thì xe bán tải hạng sang của Mercedes ra mắt?

X-Class được lớn mạnh dựa trên nền tảng Nissan Navara 2017. 1 số yếu tố ở ngoại thất như cản trước, cụm đèn, Lazang xe ô tô dường như được lấy từ dòng bán tải của Nissan. Phần đầu cho là hầm hố nhất xe có lưới tản nhiệt đặc thù của hãng Mercedes sẽ là điểm nhấn dễ dàng nhận diện của hãng xe Đức làm các coi mắt to mò nhận ra..

Cũng theo nhận định từ các chuyên gia phân tích xe bán tải, thì dòng bán tải hạng sang của hãng này sẽ sở hữu rộng rãi tùy mua về động cơ tương tự của dòng bán tải Nissan Navara. Xe sẽ dùng động cơ diesel, xe đạt công suất tối đa là 187 mã lực cùng sở hữu động cơ xăng công suất tối đa đạt 164 mã lực. Thì nay mẫu xe bán tải này cũng gồm 2 tùy mua có phiên bản 1 cầu hay 2 cầu, hoặc hộp số sàn hay hộp số tự động.

 
Tổng số lượt xem: 2342 lần
Xem bài viết dạng in ấn
Hãy đăng nhập để liên hệ
 
Thông báo HOT
Thông báo chưa được cập nhật