divivu logo
CHUYÊN MỤC RAO VẶT
CHUYÊN MỤC QUẢNG CÁO
TRANG CHỦ RAO VẶT QUẢN LÝ GIAO DỊCH
 
Thông tin rao vặt
| Chia sẻ |
GM Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý Chevrolet trong năm 2017 khi doanh số lớn mạnh
Người đăng bexxar
Công ty Đặng Gia Auto
Địa chỉ 463 Nguyễn Khang, Hà Nội
Điện thoại: 0466803839 - Email: new.start.of.life@gmail.com
Website
Thông tin chi tiết:

Lớn mạnh 34%, Chevrolet bội thu tại Việt Nam
Doanh số bán hàng của Chevrolet tăng 34% trong năm 2016 đã cho thấy nhu cầu mạnh mẽ hơn từ các khách hàng tại Việt Nam.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/nap-thung-carryboy-fullbox-xe-chevrolet-colorado-danggiaauto.jpg
Tổng kết năm 2017 thì 9,726 cái xe với thương hiệu Chevrolet mới chạy trên đường, Chevrolet đã nâng cao thị phần ở Việt Nam lên 3,2% và vượt mức lớn mạnh của toàn ngành.

'Nhu cầu mạnh mẽ hơn cho các sản phẩm chủ chốt của Chevrolet tại Việt Nam như Colorado 2017, Cruze, Captiva và Orlando là minh chứng cho tin tưởng của khách hàng vào khả năng vận hành cũng như hiệu suất đem lại của những dòng xe này', Tổng Giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii cho biết.

Chevrolet đã thấy được nhu cầu đối sở hữu xe bán tải Colorado nâng cao cao đề cập từ năm 2014. Tiếp ấy, doanh số bán ra đầy đủ nâng cao gấp ba vào thời điểm năm 2014-2015 và tiếp tục nâng cao gấp đôi trong giai đoạn 2015 tới 2016. Bán tải Chevrolet Colorado cũng đã vinh dự hai lần giành danh hiệu Vua Bán tải tại hai cuộc thi Vua Bán tải 2016 (King of Pick up 2016) và Giải Đua Xe Địa Hình Việt Nam 2016 (Việt Nam Off Road Cup 2016) – hai cuộc thi lớn nhất dành cho xe bán tải tại Việt Nam, thật bất ngờ về kết quả từ Chevrolet Colorado đã vượt qua Ford Ranger.

GM Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý Chevrolet trong năm 2017, có kế hoạch chọn kiếm quý khách trọn đời. phổ biến đại lý 3S và một trung tâm dịch vụ mới đã được mở tại cả Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung Việt Nam nhằm chế tạo số lượng to hơn những sản phẩm và dịch vụ cho các bạn trên khắp cả nước.

'Với sự xây dựng thương hiệu nhiều hơn nữa các sáng kiến về việc tập trung vào khách hàng như chương trình 'Chevrolet Trọn Vẹn Chăm Sóc', chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến các trải nghiệm mang đến giá trị thực sự thỏa mãn các nhu cầu của chủ có xe Chevrolet tại Việt Nam', ông Ishii cho biết thêm.

 
Tổng số lượt xem: 2313 lần
Xem bài viết dạng in ấn
Hãy đăng nhập để liên hệ
 
Thông báo HOT
Thông báo chưa được cập nhật