divivu logo
Thông cống nghẹt ở chậu rửa tay bằng baking soda
Thông cống nghẹt ở chậu rửa tay bằng baking soda
| Chia sẻ |
Thông cống nghẹt ở chậu rửa tay bằng baking soda
Cập nhật cuối lúc 16:23 ngày 03/07/2018, Đã xem 1 437 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: 1   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Cách thông cống
Cách thông cống
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Hà Nội
http://xulydaumo.com
thanhthuong.ecoclean@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nguyên liệu trong nhà bếp có khả năng làm mềm các chất thải trong đường ống cống nhỏ một cách nhanh chóng và tiện lợi đó chính là baking soda. Vì thế nên bạn có thể sử dụng baking soda để Thông cống tại nhà.

Các chất thải trong đường ống cống không những gây sự tắc nghẽn mà còn khiến mùi hôi có chịu bay khắp ngôi nhà, ảnh hưởng đến cuộ sống sinh hoạt của bạn và mọi người. Và đây cũng là vấn đề khiến các chị em nội “trợ đau đầu’ đặc biệt là đường ống xả thải trong nhà chỉ sử dụng chung 1 ống cống.

Có thể bạn đã thử mọi biện pháp khắc phục từ tự tay dọn dẹp, cho đến sử dụng các dụng cụ thông cống nhưng vẫn không được. Quá ngán ngẩm với cống thoát nước chậu rửa mặt lúc nào cũng “ngập” chất thải mà chẳng có cách nào giải quyết được, thì bạn có thể sử dụng baking soda để xử lý. Một nguyên liệu có sẵn trong bếp, có thể mua với giá rẻ ở các cửa hàng tạp hóa nhưng lại có khả năng làm mềm các chất thải nên đây là giải pháp tuyệt vời.

 

 

 

Thông cống nghẹt ở chậu rửa mặt bằng baking soda rất đơn giản:

Bước 1: Đổ nửa cốc muối nở xuống miệng cống.

Bước 2: Ngay sau khi hoàn thành bước 1, bạn nhanh chóng đổ tiếp nửa cốc giấm ăn vào miệng cống.

Bước 3: Nút miệng cống lại với chiếc khăn lau. Sự kết hợp của muối nở baking soda và giấm ăn sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt, khiến cho tắc nghẽn được khơi thông. Cứ để vậy trong ít nhất 20 phút, hoặc thậm chí 2 giờ để hợp chất này có thời gian phân hủy.

Bước 4: Sau khi 2 giờ trôi qua, bạn hãy đun một ấm nước sôi khoảng 2 lít và đổ thẳng xuống miệng cống sẽ có tác dụng làm mềm nhũn các chất thải, cũng như cặn bã giúp đẩy trôi tắc nghẽn. Làm lại những bước trên nếu cần thiết.

Với những thông tin được Mr Thương chia sẻ trên đây thì thông cống nghẹt bằng cách nào bạn cũng đã biết rồi đấy. Chúc bạn thành công!

 

 

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm