divivu logo
TÚI TREO GIỎ XÁCH 6 NGĂN 3 TẦNG PV110
| Chia sẻ |
TÚI TREO GIỎ XÁCH 6 NGĂN 3 TẦNG PV110
Cập nhật cuối lúc 09:05 ngày 31/10/2019, Đã xem 82 lần
  Đơn giá bán: 40 000 đ
  Model: PV110   Bảo hành: 0 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 40 000 đ
Chi tiết sản phẩm

TÚI TREO TÚI XÁCH 6 NGĂN 3 TẦNG

Giúp bảo vệ những chiếc túi của bạn khỏi bụi bẩn
????Luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng.
????Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động.
????Kích thước : 90 x 35 cm 

Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Vì thế, cô nàng nào cũng có cho mình vài chiếc túi xách trong tủ đồ. Tuy nhiên, việc có khá nhiều túi lại khiến căn phòng của bạn trở nên lộn xộn, thiếu ngăn nắp. Hơn nữa, việc bảo quản không tốt khiến những chiếc túi mau bẩn và nhanh hỏng. Thế nên, sản phẩm Giá treo túi xách 6 ngăn đa năng mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là sản phẩm hữu ích mà các cô nàng nên sắm cho mình.

8OCsZK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Đặc điểm nổi bật :

– Sản phẩm giúp bảo vệ những chiếc giỏ xách sành điệu, đắt tiền của bạn khỏi bụi bẩn, luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng.
– Chắc chắn chịu lực tốt.
– Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động.4VtqYc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Kết quả hình ảnh cho TÚI TREO TÚI XÁCH  Giúp bảo vệ những chiếc túi của bạn khỏi bụi bẩn 👉Luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng. 👉Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động. 👉Kích thước : 90 x 35 cm   Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Vì thế, cô nàng nào cũng có cho mình vài chiếc túi xách trong tủ đồ. Tuy nhiên, việc có khá nhiều túi lại khiến căn phòng của bạn trở nên lộn xộn, thiếu ngăn nắp. Hơn nữa, việc bảo quản không tốt khiến những chiếc túi mau bẩn và nhanh hỏng. Thế nên, sản phẩm Giá treo túi xách 6 ngăn đa năng mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là sản phẩm hữu ích mà các cô nàng nên sắm cho mình.  8OCsZK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg  Đặc điểm nổi bật : – Sản phẩm giúp bảo vệ những chiếc giỏ xách sành điệu, đắt tiền của bạn khỏi bụi bẩn, luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng. – Chắc chắn chịu lực tốt. – Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động.4VtqYc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgKết quả hình ảnh cho TÚI TREO TÚI XÁCH  Giúp bảo vệ những chiếc túi của bạn khỏi bụi bẩn 👉Luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng. 👉Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động. 👉Kích thước : 90 x 35 cm   Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Vì thế, cô nàng nào cũng có cho mình vài chiếc túi xách trong tủ đồ. Tuy nhiên, việc có khá nhiều túi lại khiến căn phòng của bạn trở nên lộn xộn, thiếu ngăn nắp. Hơn nữa, việc bảo quản không tốt khiến những chiếc túi mau bẩn và nhanh hỏng. Thế nên, sản phẩm Giá treo túi xách 6 ngăn đa năng mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là sản phẩm hữu ích mà các cô nàng nên sắm cho mình.  8OCsZK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg  Đặc điểm nổi bật : – Sản phẩm giúp bảo vệ những chiếc giỏ xách sành điệu, đắt tiền của bạn khỏi bụi bẩn, luôn giữ được form dáng đẹp bền như mới, lại còn rất dễ dàng lấy ra mỗi khi cần dùng. – Chắc chắn chịu lực tốt. – Tiết kiệm diện tích, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động.4VtqYc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgHình ảnh có liên quan

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm