divivu logo
Khí helium tinh khiết
Khí helium
| Chia sẻ |
Khí helium tinh khiết
Cập nhật cuối lúc 09:09 ngày 29/05/2019, Đã xem 61 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: khí heli   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Chai Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Helium là một trong những loại khí hiếm . Nó nằm trong dãy 8 của bảng tuần hoàn. Helium có tính chất trơ, không độc, nhẹ, nhiệt độ sôi rất thấp. Nó không tham gia vào các phản ứng ở điều kiện bình thường.

Khí Heli được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế, nhãn khoa, nghiên cứu. Và trong đời sống, các bạn rất thường gặp. Những quả bóng bay trong những dịp lễ hội. Những quả khí cầu quảng cáo… chúng đều được bơm khí Heli. Trước đây, người ta thường sử dụng khí Hidro. Nhưng do khí Hidro dễ gây cháy nổ, mất an toàn nên bây giờ nó được thay thế bằng helium.

Nhà cung cấp khí Heli tinh khiết

Các sản phẩm khí Heli trên thị trường Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài. Công ty TNHH MIG chuyên cung cấp Helium bằng bình khí và bồn, téc lỏng.

Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cung cấp tận tay khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như về giá.

Vì tính chất đặc thù của bình khí helium là có áp suất cao 150 bar. Cho nên yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của vỏ bình cũng như thiết bị gắn kết. Ví dụ như van giảm áp. Các bình khí do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo độ an toàn cao. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 091 6789 642

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm