divivu logo
Máy chà sàn ngồi lái comac công nghiệp
| Chia sẻ |
Máy chà sàn ngồi lái comac công nghiệp
Cập nhật cuối lúc 15:22 ngày 23/12/2017, Đã xem 1 552 lần
  Đơn giá bán: 1 đ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 1 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Đại Hoàng Cường
Đại Hoàng Cường
Tân Thới Nhất - Q.12, Quận 12, Hồ Chí Minh
http://daihoangcuong.com/
0964043581
tigiolinh127@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

nếu bạn thấy một loại xe nâng xuất hiện trong phân xưởng phân phối thì việc trông thấy chiếc máy chà sàn ngồi lái xuất hiện khắp mọi nơi cũng ko với gì lạ. Công năng của máy chà sàn công nghiệp ngồi lái cũng như dòng xe nâng: tiết kiệm kinh phí thuê người, tiết kiệm thời kì và sức cần lao.

mang thời đại công nghiệp hóa như bây giờ, việc máy móc đang dần thay thế con người khiến cho các việc con người ko với khả năng để làm đã là việc quá đa dạng. Sở hữu mục đích tiết kiệm thời gian cũng như sức người, việc vệ sinh ở một khu vực rộng đã là vấn đề ko tiện dụng. Tính từ lúc loại máy chà sàn ngồi lái xuất hiện trên thị phần đã khắc phục vấn đề đau đầu này cho các giám đốc doanh nghiệp.

Máy chà sàn ngồi lái Comac - Ultra 100 GS

bề ngoài nhỏ gọn kích thước giúp việc chuyển di và thao tác thuận lợi mà không bị đỗ tan vỡ hay vướng víu. Ngoài mặt nhiều bàn chải sở hữu công suất chà rửa lớn. Chiều dài bàn hút dài hơn so sở hữu những cái máy cộng chiếc. Công suất motor hút cao. Dung tích bình đựng nước dơ là 80 L (có thể lên đến 125L), và dung tích bình cất nước sạch là 75 L (hoặc 125L). Có dòng bề ngoài như trên, máy chà sàn ngồi lái comac mang thích hợp cho việc vệ sinh ở những nơi sở hữu diện tích rộng lên đề hàng chục nghìn mét vuông.

mang hiệu suất khiến việc cao, thời kì hoạt động lớn, dung tích bình accquy 160 Ah, bạn với thể tiết kiệm cho doanh nghiệp mình hầu hết giá tiền khi thuê nhân công để vệ sinh hết khu vực sân, bãi của công ty bạn. Hãy tính bài toán kinh tế, nếu như bạn nghĩ rằng mẫu máy chà sàn ngồi lái comac quá mắc để khắc phục vấn đề vệ sinh sân, bãi của bạn. Bạn có thể nghĩ xem, bạn cần bao nhiêu nhân lực cho việc ngừng thi côngĐây, và số lượng như thế cần thời gian bao lâu để làm vệ sinh sạch hết khoảng sàn rộng hơn chục ngàn mét vuông? Chưa tính đến việc rối rắm lúc liên tục tuyển nhân sự, chưa tính tới việc bạn phải có bảo hộ lao động phù hợp cho từng vị trí lao động. Số tiền Đó bạn nhẩm tính xem một năm – hai năm với thể vượt qua Báo cáo mà bạn tìm một dòng máy chà sàn ngồi lái comac. Đừng vì 1 chiếc lợi trước mắt mà bỏ qua món lợi lớn sau này.

Được công ty Đại Hoàng Cường nhập cảng nguyên cái từ Italy, có tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đáp ứng mọi bắt buộc của tổ chức bạn về vấn đề vệ sinh cũng như vấn đề bảo vệ môi trường của thế giới. Hãy tới có chúng tôi khi bạn với nhu cầu tậu một chiếc máy chà sàn ngồi lái.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm