divivu logo
DANH BẠ DOANH NGHIỆP
Tìm kiếm theo từ khoá
Tổng hợp các mẫu sổ Planner thịnh hành nhất hiện nay
| Chia sẻ |
Tổng hợp các mẫu sổ Planner thịnh hành nhất hiện nay Địa chỉ: 151 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam
Tên viết tắt: Mangue - Handmade Shop - Quy mô công ty: 10-24 Nhân viên
Số ĐKKD: - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Cá nhân
Website: https://mangue.com.vn/ - Email: mangue.vn@gmail.com
Điện thoại: 0944628802 - Mobile: 0944628802
LĨNH VỰC KINH DOANH
Thủ Công Mỹ Nghệ;
THÔNG TIN CHI TIẾT

LẬP KẾ HOẠCH NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN VỚI SỔ PLANNER MIDORI KHOA HỌC

Sổ Planner là một công cụ quan trọng và thiết yếu để quản lí thời gian, sắp xếp công việc hiệu quả và hợp lí.

Lập kế hoạch là bước quan trọng giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng công việc bị trì trệ xuất phát chính từ việc không lập kế hoạch đầy đủ hoặc kỹ năng lập kế hoạch còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, sổ Planner chính là vị cứu tinh dành cho bạn, một công cụ tối ưu giúp bạn quản lý thời gian và làm việc đạt hiệu quả trên 100%.

                                                                                                     

THEO DÕI SỨC KHỎE VÀ TẬP LUYỆN CÙNG SỔ PLANNER FITNESS MIDORI

Sự lên ngôi của các ứng dụng trên Smartphone giúp việc theo dõi sức khỏe trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thử tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu bạn thay thế chiếc Smartphone bằng một cuốn sổ tay Planner Fitness Midori chưa?

Sổ Planner Fitness

Bạn muốn lên kế hoạch tập luyện thể dục thể thao?Bạn cần theo dõi sức khỏe của mình thông qua lịch tập luyện? Đừng vội lo lắng vì đã có sổ Planner Fitness đồng hành cùng bạn, giúp bạn trả lời câu hỏi:

 • Hôm nay bạn cần tập bài tập gì?
 • Phương pháp tập luyện có thực sự hiệu quả không?
 • Ngày tiếp theo bạn sẽ tập gì?
 • Cơ thể bạn thay đổi ra sao sau 1 tuần/ 1 tháng tập luyện?
 • Bạn đã hoàn thành được những mục tiêu nào trong quá trình tập luyện?

Sổ Planner Fitness với giấy kraft

SỔ PLANNER BUDGET QUẢN LÝ CHI TIÊU THÔNG THÁI

Đã bao giờ bạn rơi vào cảnh mới chỉ vừa nhận lương chưa bao lâu mà lại “cháy túi” hay chưa? Kiểm soát chi tiêu là một bài toán không hề đơn giản trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì lí do đó, Midori Budget ra đời với vai trò giúp hỗ trợ quản lý chi tiêu cá nhân, tránh tình trạng sử dụng tiền theo cảm tính.

Sổ Planner Budget của Midori

 • Kiểm soát được những khoản chi hao hụt không đáng có
 • Sẵn sàng chi trả cho những trường hợp phát sinh
 • Tích lũy cho tương lai
 • Rành mạch thu chi
 • Thực hiện ước mơ trong tương lai gần

Lõi sổ Planner Budget của Midori trên nền giấy Kraft Vintage

Quản lý chi tiêu cá nhân tốt là một trong những kỹ năng quan trọng để thành công. Sử dụng Midori Budget như một công cụ để ghi lại nhận chi tiêu và báo cáo, giúp bạn kiểm soát dễ dàng và điều chỉnh mức chi tiêu theo cách hợp lý nhất.

 

LẬP KẾ HOẠCH NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN VỚI SỔ PLANNER MIDORI KHOA HỌC

Không còn là những bản danh sách dài với những thứ tự ưu tiên không rõ ràng, sổ Planner của Midori với thiết kế thông minh và dễ sử dụng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi công việc.

Sổ Daily Planner

Sổ Planner Midori giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất.  Vì vậy, 24 giờ mỗi ngày sẽ đều thật ý nghĩa với những thứ tự công việc được ưu tiên rõ ràng. Từ những mục tiêu ngắn hạn trong một tuần, một tháng, bạn sẽ dễ dàng tạo lập một bản kế hoạch cho một năm thậm chí là cả cuộc đời. Bạn dễ dàng lên kế hoạch làm việc và quản lý và làm chủ cuộc sống chỉ với 5 bước đơn giản:

 • Xác định mục tiêu trong công việc
 • Đưa ra chiến lược bằng các hành động cụ thể
 • Dự kiến thời gian biểu hợp lý
 • Kiểm soát và dễ dàng theo dõi tiến trình công việc
 • Đối chiếu kết quả đạt được với kế hoạch đặt ra ban đầu

Sổ Weekly Planner

Sổ Monthly Planner

QUẢN LÝ DỰ ÁN HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG SỔ PLANNER PROJECT CỦA MIDORI

Lập kế hoạch là một bước quan trọng dẫn đến sự thành công của bất kỳ một dự án nào. Quản lý dự án hiệu quả là khi bạn luôn chủ động nắm bắt được phương hướng hoạt động, tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Sổ Planner Project bảng đánh dấu

Sổ Planner Project Task list

Vì vậy, sử dụng sổ Planner Project là một giải pháp để quản lý tốt một dự án. Làm thế nào để bản kế hoạch không bị trở thành giấy vụn? Câu trả lời chính là nằm ở sổ Project Midori.

MANGUE – NƠI NHỮNG CUỐN SỔ PLANNER MIDORI MANG XỨ MỆNH GIÚP BẠN QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

 

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công và phân phối dòng sổ Midori với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất.

 

Hiện nay Mangue có đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori và gần 20 mẫu Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.
Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

 • Đơn giản nhưng đặc biệt
 • Thủ công nhưng sang trọng
 • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm về sổ planner tại đây.

Xem tất cả các mẫu sổ planner tại đây: https://mangue.com.vn/danh-muc/so-planner

Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Tổng số lượt xem: 443 lầnNgười đăng: mangue.vn@gmail.com
 
Thông báo giao thương
Không có thông báo mới nào