divivu logo
Thuốc phá thai mua ở đâu và giá là bao nhiêu
| Chia sẻ |
Thuốc phá thai mua ở đâu và giá là bao nhiêu
Cập nhật cuối lúc 14:58 ngày 20/03/2017, Đã xem 4 521 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
Phung Thuy Van
Phung Thuy Van
Quận 5, TP.HCM, Việt Nam, Quận 5, Hồ Chí Minh
http://benhphukhoa.divivu.com
01662035857
hoangtrongcn11c@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Bây giờ có 4 nhóm thuốc phá thai an toàn được đánh giá là an toàn nhất được thực nghiệm cũng như kiểm chứng ở khá nhiều khu vực có nền y tế phát triển như châu Âu, châu Mỹ... thế nhưng tại Việt Nam, nhà nước chỉ công nhận cũng như cho phép dùng 2 nhóm thuốc phá thai an toàn nhất phù hợp với điều kiện sức khỏe chung của chị em Việt Nam.
hiện giờ có rất nhiều dòng thuốc phá thai được mua bán một cách công khai trên thị trường. Điều này đã khiến người bệnh sử dụng không thể phân biệt được đâu là thuốc nạo phá thai nhất được nhà nước cấp phép cho lưu thông và đâu là dòng thuốc không bắt buộc dùng. Hiểu được thực trạng này, hôm nay những chuyên gia Bệnh Viện xin đưa ra các kiến thức hữu ích liên quan tới một số loại thuốc nạo phá thai tại Việt Nam.

Rất nhiều bạn gái ko may có thai ngoài ý muốn tuy nhiên lại ko đến Cơ Sở Y Tế uy tín để tiến hành mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu mà thường tìm hiểu về một số phướng pháp nạo thai kín đáo. Trong đó, nạo phá thai bằng thuốc tại nhà được rất nhiều bạn gái lựa chọn nhất. tuy nhiên, chị em lại ko biết rằng, nếu như tự ý phá thai bằng thuốc có thể gây ra chứng biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng nếu ko được xử lý kịp thời. Bài viết sau đây sẽ giúp đàn bà tìm hiểu về vấn đề này.

Một số dòng thuốc phá thai hiện giờ

bây giờ có 4 nhóm thuốc phá thai được đánh giá là an toàn nhất được thực nghiệm cũng phá thai 4 tuần tuổi như kiểm chứng ở khá nhiều khu vực có nền y tế phát triển như châu Âu, châu Mỹ... tuy nhiên tại Việt Nam, nhà nước chỉ công nhận và cho phép sử dụng 2 nhóm thuốc nạo phá thai nhất phù hợp với thời cơ sức khỏe chung của chị em Việt Nam gồm:

- Nhóm thuốc tách bào thai khỏi niêm mạc tử cung: Có khả năng kháng lại hocmone progesteron, đẩy nhanh sự thoái hóa của niêm mạc, làm cho mềm tử cung, dẫn đến khá trình bong tách của bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

- Nhóm thuốc khởi phát sự chuyển dạ tự nhiên: làm mềm tử cung, đẩy nhanh sự địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm co bóp của thành tử cung cũng như tử cung để tạo ra các cơn co bóp mạnh nhằm đẩy và tống thai nhi ra khỏi buồng tử cung dẫn tới trường hợp chuyển dạ sớm, như vậy là sẩy thai.

Quy trình nạo thai bằng thuốc nhất thiết nên có sự kết hợp của hai loại thuốc này nhằm tách cũng như đẩy thai ra khỏi buồng tử cung. nếu như thiếu 1 trong 2 nhóm thuốc lên trên hoặc dùng thuốc ko đúng trình tự thì quy trình nạo phá thai sẽ ko thể thực hiện được, thậm chí còn dẫn đến hiểm nguy cho thai phụ. Thuốc có những tác dụng phụ nhất định đối với cơ thể. Vậy nên thai phụ tuyệt đối ko được tự ý phá thai an toàn tại nhà mà buộc phải đến một số cơ sở nạo phá thai để thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho phá thai phòng khám đa khoa hoàn cầu

Cách dùng một số dòng thuốc phá thai an toàn

phá thai an toàn bằng thuốc là một thủ thuật nội khoa đơn giản thế nhưng sẽ có những chỉ định cũng như chống chỉ định nhất định. Chính vì vậy không nên tình trạng phá thai nào cũng được sử dụng phương pháp phá thai này:

Bước 1: khám những điều kiện nạo thai bằng thuốc

- Xét nghiệm máu, kiểm tra phụ khoa, kiểm tra sức khỏe tổng thể... Tất cả các bước kiểm tra thứ nhất này sẽ giúp bác sĩ quyết định thai phụ có được nạo phá thai bằng thuốc hoặc nên can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Bởi nếu thai phụ có bệnh đông máu, tắc mạch, cao huyết áp, viêm nhiễm phụ khoa, mẫn cảm với thành phần của thuốc....đều ko thể áp dụng phương pháp nội khoa.

- Siêu âm, xác định số tuần tuổi của thai nhi: nạo thai bằng thuốc chỉ hiệu quả với thai nhi nằm trong buồng tử cung. Đối với những hiện tượng thai nhi nằm bên ngoài dạ con hay phát triển ở ống dẫn trứng, thuốc đều ko có tác dụng. ngoài ra thuốc phá thai an toàn chỉ được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi (tức 49 ngày) tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối.

Bước 2: sử dụng thuốc nạo thai

lúc sức khỏe của thai phụ và thai nhi đủ thời cơ thì thai phụ sẽ bắt đầu bước phá thai 5 tháng tuổi vào quy trình phá thai an toàn bằng thuốc an toàn.

- giai đoạn 1: Thai phụ được chỉ định uống viên thuốc phá thai an toàn trước tiên (có tác dụng khiến bong thai) tại Bệnh Viện. nếu như cảm thấy mệt hay quá lo sợ bạn sẽ được một số y bác sĩ tư vấn cũng như đưa ra các lưu ý hay tình trạng có khả năng xảy ra sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Sau đấy người có khả năng quay về nhà nghỉ ngơi để chuẩn mắc cho đợt uống viên thuốc nạo phá thai lần 2.

- thời kỳ 2: Hai ngày sau, thai phụ buộc phải quay lại cơ sở phá thai an toàn http://tuvansuckhoesinhsanonline.blogspot.com/ để uống viên thuốc phá thai an toàn cuối cùng có tác dụng đẩy thai ra khỏi buồng tử cung của người mẹ, gây chuyển dạ sớm. Sau lúc uống thuốc, thai phụ cần lưu lại viện ít nhất là 3 giờ đồng hồ để các chuyên gia theo dõi tình hình sức khỏe cũng như đo nhịp tim, huyết áp... nếu mọi thứ đều ổn, không có biểu hiện nguy hiểm thì người có khả năng về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cũng như bồi bổ sức khỏe.

Bước 3: Nghiệm thu kết quả

Sau hai tuần nạo phá thai bằng thuốc, thai phụ bắt nên quay lại Trung Tâm Y Tế để các bác sĩ chi phí phá thai tphcm nghiệm thụ kết quả qua siêu âm tử cung. nếu tử cung rỗng hoàn toàn, không bất thường thì coi như bạn đã phá thai bằng thuốc thành công. Ngược lại, nếu thấy tử cung bị tồn lại một phần của thai nhi hoặc thai nhi vẫn phát triển thì khi đấy thai phụ bắt buộc chuyển sang các hình thức phá thai an toàn phức tạp khác để mang toàn bộ thai nhi ra ngoài.

Lưu ý: khi đã phá thai an toàn bằng thuốc thì thai phụ tuyệt đối ko được giữ thai lại. Vì dù phá thai ko thành công, mặc dù vậy các tác động của thuốc nạo phá thai sẽ làm thai phát triển không thông thường, dễ bị khuyết tật hay thiếu khuyến các cơ quan mua thuốc phá thai ở đâu.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm