divivu logo
máy hút chân không value
| Chia sẻ |
máy hút chân không value
Cập nhật cuối lúc 13:30 ngày 07/11/2016, Đã xem 428 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Bách Sơn là nhà pp chính thức các loại máy hàn, máy hút, máy màng co
Bách Sơn là nhà pp chính thức các loại máy hàn, máy hút, máy màng co
Số 1 tổ 29 ngách 141/198 giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội , Hoàng Mai, Hà Nội
maybachson.com
0436425214
bachson0809@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Máy hút chân không value

Hút chân không bằng máy hút chân không value là vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh vì nó ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và độ bền của máy. Đây là quy trình mà hầu như các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bên ngoài đều bỏ qua vì khá tốn công và mất thời gian hoặc không có thiết bị hút chân không chuyên dụng.

 
\"\" 
BS chuyên phân phối các loại máy hút chân không mới nhất

Để sử dụng máy hút chân không value không gây tác hại đến người dùng và các vật dụng xung quanh. Trước khi siết đầu co kết nối ống đồng vào dàn nóng và xả gas cho máy chạy thì kỹ thuật sẽ cho xả một lượng gas nhỏ để sử dụng áp lực của hơi gas đuổi toàn bộ không khí trong đường ống ra ngoài trước khi kết nối máy. Việc làm này sẽ làm hụt lượng gas nhỏ làm giảm một phần hiệu suất của máy, không triệt để trong việc đuổi khí, nếu người sử dụng bình thường sẽ khó phát hiện.

 
\"\" 
BS chuyên phân phối các loại máy hút chân không - Máy hàn miệng túi mini

Cũng như việc bảo quản thực phẩm thông thường, chúng ta dùng máy hút chân không value để hút sạch không khí, đối với lắp đặt máy lạnh thì dùng máy hút chân không chuyên dụng để hút không khí và tạp chất trước khi xả gas ra để đảm bảo hoạt động của máy thông suốt, không bị tắc nghẽn và đúng với quy trình lắp đặt do nhà sản xuất đề ra.

Máy hút chân không value có công suất là 51-57 1/min. Khích thước khá nhỏ gọn, tiện dụng chỉ 285x124x230 mm. Trọng lượng khá nhẹ khoảng 6,3 kg giúp dễ dàng vận chuyển, bảo quản hay đặt ở nơi dễ dàng sử dụng.

 
\"\" 
BS chuyên phân phối các loại máy hút chân không - Máy hàn hàn mép túi dâp tay HN

Máy hút chân không value có rất nhiều loại, người tiêu dùng luôn đặt những câu hỏi, băn khoăn như nên dùng loại nào? Nên dùng máy của hãng nào? Điều đó sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn đến với Bách Sơn. Bách Sơn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất, chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Showroom của chúng tôi tại địa chỉ chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nôị, bạn có thể đến để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trực tuyến qua điện thoại khi bạn gọi tới số 0934 431 578. 

 
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm