divivu logo
Máy hút chân không điều hòa
| Chia sẻ |
Máy hút chân không điều hòa
Cập nhật cuối lúc 13:48 ngày 07/11/2016, Đã xem 400 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: MHC   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
Bách Sơn là nhà pp chính thức các loại máy hàn, máy hút, máy màng co
Bách Sơn là nhà pp chính thức các loại máy hàn, máy hút, máy màng co
Số 1 tổ 29 ngách 141/198 giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội , Hoàng Mai, Hà Nội
maybachson.com
0436425214
bachson0809@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Máy hút chân không điều hòa

Giống với việc bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không thông thường, chúng ta hay dùng máy hút chân không điều hòa để hút sạch không khí hay tạp chất có bên trong đường ống trước khi xả gas ra để đảm bảo máy lạnh hoạt động thông suốt, không bị kết tủa hay bị tắc nghẽn cáp sau này.

\"\" 

Máy hút chân không hà nội BS và nhiều dòng máy mới

Máy điều hòa nếu còn lẫn một chút không khí trong hệ thống luân chuyển sẽ khiến máy lạnh không giảm sâu độ lạnh của máy, làm hao tổn điện năng. Nếu máy chạy lâu mà không có máy hút chân không điều hòa sẽ xảy ra tình trạng nghẽn cáp hoặc kết tủa. Máy nén chạy ồn nên khi hoạt động không được êm, nếu một lượng lớn không khí còn lưu thông thì có thể dẫn đến hư máy nén, giảm tuổi thọ.

 

\"\" 

Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo giá máy hút chân không

Máy hút chân không điều hòa sẽ hoạt động nối các dây đồng hồ nap với máy chủ và bơm hút. Tiếp theo là chạy bơm hút chân không cho đến khi độ chân không đạt -760 mmHg hoặc thấp hơn. Với các trường hợp rò gas hoặc hết gas lâu ngày thì thời gian hút có thể cần tới hàng giờ. Sau đó, đóng van xanh của đồng hồ và tắt bơm chân không. Theo dõi kim đồng hồ chạy trong khoảng 15 phút hoặc có thể lâu hơn và phải chắc chăn rằng chỉ số của của kim đồng hồ không thay đổi, áp suất sẽ không tăng. Cuối cùng, tháo dây đồng hồ khỏi bơm hút.

Khi sử dụng máy hút chân không điều hòa cần phải thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn của bơm chân không. Nếu kiểm tra thấy thiều cấn phải bổ sung và phải thay dầu mới nếu thấy bẩn. Dừng bơm hút trong quá trình hút chân không phải đóng van xanh của đồng hồ để tránh tình trạng dầu bôi trơn của máy nén hồi ngược vào bên trong hệ thống do chênh lệch áp suất.

 

\"\" 

Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo máy hút chân không gia đình

Để mua máy hút chân không điều hòa phù hợp và đảm bảo hàng chính hãng, hãy đến Bách Sơn. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tư vấn để bạn mua được máy hút chân không điều hòa phù hợp nhất. Quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng khi mua hàng tại Bách Sơn. Vui lòng liên hệ 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được hỗ trợ.


Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm