divivu logo
Động cơ giảm tốc  GUOMAO GROUP
| Chia sẻ |
Động cơ giảm tốc GUOMAO GROUP
Cập nhật cuối lúc 13:50 ngày 26/08/2017, Đã xem 903 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model: GUOMAO GROUP   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hồ Chí Minh Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: Miễn phí Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
CÔNG TY TNHH TM & DV KT NAM PHÁT
CÔNG TY TNHH TM & DV KT NAM PHÁT
104 TRẦN PHÚ - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI ,VP 2 QUẬN 12 - TPHCM, Quận 12, Hồ Chí Minh
http://cokhicongnghiep.divivu.com/
0989355586
daovuson@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

 

Động cơ giảm tốc  GUOMAO GROUP

Giang Tô Guomao Giảm Công ty TNHH ("Guomao Giảm") chuyên sản xuất Guomao thương hiệu reducers.It nằm ở số 98 đường Longqian, Wujin High Tech Zone, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô.
GUOMAO đã sản xuất hoàn chỉnh các bộ phận giảm tốc với khoảng 10 dòng sản phẩm gồm 100 chủng loại, bao gồm bộ giảm xy xi lanh B, X, hộp giảm tốc hình trụ nối tiếp Z, bộ giảm tốc nối tiếp ZLYJ đặc biệt cho máy ép nhựa, DCY nối tiếp và bộ giảm xi lanh hình trụ, GR nối tiếp xoắn ốc Động cơ mô-men xoắn, mô men xoắn ốc trục vít GS, động cơ có bánh răng chéo nối tiếp GK, mô-men xoắn trục vít song song nối tiếp GF, hộp số xoắn ốc nối tiếp PV, hộp số bánh răng kiểu mô-đun GX-Gear, GYOMU có lực lượng kỹ thuật cao và kiểm tra tiên tiến Phương pháp nghiên cứu và phát triển, thiết kế và chế tạo các bộ phận giảm tốc phi tiêu chuẩn.
GUOMAO đã nhận được hàng chục danh hiệu danh dự và chuyên nghiệp do các cơ quan chức năng của quốc gia, tỉnh và thành phố trao tặng do chất lượng sản phẩm cao, quản lý tiên tiến và lợi nhuận nổi bật.
Đội ngũ thiết kế cấp cao của GUOMAO, có hơn một trăm kỹ sư, tự đảm bảo cho việc thiết kế và cải tiến sản phẩm khách hàng đáng tin cậy liên tục. Thông qua Solidwork 3D, GUOMAO có thể đạt được các chức năng sau: thiết kế mô-đun linh hoạt, phân tích phần tử hữu hạn, mô phỏng và mô phỏng. Những chức năng này là nền tảng của sản phẩm chất lượng cao. Ngoại trừ khả năng thiết kế tuyệt vời, GUOMAO cũng có khả năng sản xuất tiên tiến nhất để sản xuất hơn 90% phụ kiện mình.

GR系列
GK系列
GS系列
GF系列
BLD系列
BWD系列
GX系列
GXZZ系列
P系列大载荷通用齿轮箱
V系列大载荷通用齿轮箱
ZLY系列硬齿面减速机
ZSY系列硬齿面减速机
ZDY系列硬齿面减速机
ZFY系列硬齿面减速机
DCY齿轮减速机
GM系列重载通用减速机
 
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm