divivu logo
13
Trợ giúp
  Thành viên
  Các điều khoản sử dụng
  Quy trình tạo gian hàng
  Quy trình mua bán hàng
  Tài khoản thanh toán
  Quản trị gian hàng
  Đấu giá
  Khuyến mãi
  Quảng cáo
  Giao thương
  Sản phẩm HOT
  Tuyển dụng
  Du lịch
  Ẩm thực
  FAQs
  Diễn đàn
  Cộng đồng
  Trợ giúp >> Các điều khoản sử dụng
| Chia sẻ |
Quyền và trách nhiệm của Chúng tôi!
Đăng ngày: 15/08/2009 10:34
    DIVIVU là một hệ thống Thương Mại Điện Tử (TMĐT) có nhiều tiện ích cho người sử dụng, và chúng tôi khẳng định sẽ luôn luôn đảm bảo những Quyền và trách nhiệm sau đây:

I. TRÁCH NHIỆM:

1. DIVIVU cung cấp mọi tài liệu hướng dẫn tại đây cho các thành viên tham gia hệ thống có thể hiểu và thực hiện các thao tác tiện ích cho riêng mình.

2. DIVIVU có trách nhiệm cung cấp cho các thành viên đăng ký một tên miền con dạng: http://tenmiencon.divivu.com và một website TMĐT với đầy đủ các tính năng của một hệ thống bán hàng trực tuyến gắn liền với tên miền đó.

3. DIVIVU có trách nhiệm gắn tên miền riêng của bạn có dạng: http://tenmienrieng.com (.vn...) vào website TMĐT bạn đã tạo dưới dạng tên miền con của hệ thống (temiencon.divivu.com) khi bạn có yêu cầu.

4. DIVIVU có trách nhiệm đảm bảo các giao dịch mua bán thông qua tài khoản trực tuyến giúp người bán thu tiền bán hàng một cách an toàn và người mua không bị mất tiền, hoặc mua phải hàng giả, kém chất lượng.

5. DIVIVU lưu lại các lịch sử giao dịch của thành viên và giữ bảo mật riêng tư (chỉ duy nhất thành viên đó mới xem được) và có thể làm bằng chứng khi giữa các thành viên có khiếu kiện, khiếu nại lẫn nhau.

6. DIVIVU sẽ can thiệp hoàn trả lại quyền truy cập tài khoản nếu tài khoản đó bị mất do lộ mật khẩu và chủ tài khoản chứng minh được quyền sở hữu đó nếu như đã hoàn thành quá trình xác thực tài khoản.

II QUYỀN:

1. Có quyền xoá, hiệu chỉnh các điều khoản thoả thuận với người dùng, ngừng cung cấp dịch vụ bất kỳ lúc nào với bất cứ lý do  gì nhưng phải thông báo trước và hoàn trả lại các khoản tiền đang giữ hộ của  các tài khoản.

2. Có quyền xoá tên miền con thuộc hệ thống DIVIVU nếu thành viên đó vi phạm nội quy tham gia hệ thống, hoặc tên miền trùng với một thương hiệu nổi tiếng mà thành viên đó chưa thông qua quá trình xác thực tài khoản.

3. Có quyền huỷ giao dịch, phong toả tài khoản, đòi lại tiền đã nạp hoặc đã rút nếu như tìm được chứng cứ các giao dịch của thành viên là bất minh, có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, đồng thời Thông báo với các bên có liên quan như người Mua, người  Bán, ngân hàng, cơ quan bảo vệ pháp luật… về hành vi của bạn.

4. Có quyền yêu cầu xác thực tài khoản lại, nếu như có nghi ngờ về tính hợp pháp trong các chứng từ xác thực bạn đã gửi hoặc có thành viên khác tố cáo bạn.

5. Có quyền xoá các bài viết đăng thông tin, sản phẩm... của bạn nếu sai sự thật đồng thời cảnh cáo nhắc nhở, cấm truy cậm tạm thời hoặc vĩnh viễn tuỳ theo mức độ vi phạm.

6. Có quyền đặt link liên kết tới hệ thống DIVIVU trên website TMĐT của bạn trong trường hợp bạn sử dụng tên miền con của hệ thống.

  Thông tin liên quan