divivu logo
13
Trợ giúp
  Thành viên
  Các điều khoản sử dụng
  Quy trình tạo gian hàng
  Quy trình mua bán hàng
  Tài khoản thanh toán
  Quản trị gian hàng
  Đấu giá
  Khuyến mãi
  Quảng cáo
  Giao thương
  Sản phẩm HOT
  Tuyển dụng
  Du lịch
  Ẩm thực
  FAQs
  Diễn đàn
  Cộng đồng
  Trợ giúp >> Các điều khoản sử dụng
| Chia sẻ |
Quy định chung khi đăng ký khởi tạo tên miền con!
Đăng ngày: 06/09/2009 10:33
    Mọi thành viên tham gia hệ thống DIVIVU khi khởi tạo website và chọn tên miền con phải tuân theo các nguyên tắc sau đây:

1. Tên miền con không được đặt với các từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam cũng như các quy định chung của DIVIVU.

2. Tên miền con chỉ được bao gồm các chữ cái từ a->z, A->Z, các chữ số 0-9, ký tự _ và -

3. Tên miền được cấp theo nguyên tắc: Đăng ký trước cấp trước. Tất cả các tên miền con thuộc sở hữu của divivu.com. Người dùng có toàn quyền sử dụng và miễn phí, nhưng không được phép mua - bán với bất kỳ hình thức nào.

4. Tên miền con không được đặt trùng với một lĩnh vực chung hoặc sản phẩm chung chung (danh mục sản phẩm). VD: ThangMay (Thang Máy), XeHoi (Xe hơi), TraXanh (Trà Xanh)... tuy nhiên có thể đặt: ThangMayPhatThanh (Thang Máy Phát Thành), XeHoiTienDung (Xe hơi Tiến Dũng), TraXanhTruongSon (Trà xanh Trường Sơn)....

5. Tên miền con không được trùng toàn bộ với các thương hiệu nổi tiếng. VD: Levis, Microsoft... tuy nhiên có thể đặt LevisHongVan, MicrosoftTruongSinh...

6. Tên miền con không được đặt trùng với tên các nhân vật lịch sử, huyền thoại có tầm ảnh hưởng lớn đến cả một dân tộc, quốc tế...

7. Tên miền con không được đặt trùng với các địa danh hành chính, danh lam thắng cảnh của địa phương, quốc gia, quốc tế.

8. Phán quyết của các cơ quan pháp luật là quyết định cuối cùng

Chú ý: Những chủ thể có quyền sở hữu hợp pháp các thương hiệu, tên riêng sau khi chứng minh được với DIVIVU sẽ được cấp sử dụng những tên miền như trên.

  Thông tin liên quan