divivu logo
Đồng Hồ Casio G Shock GA-110CC-2A
| Chia sẻ |
Đồng Hồ Casio G Shock GA-110CC-2A
Cập nhật cuối lúc 20:58 ngày 06/02/2020, Đã xem 1 229 lần
  Đơn giá bán: 4 094 000 đ
  Model: GA-110CC-2A   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 4 094 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
casiovietnam
casiovietnam
42 trường chinh, hà nội, Thanh Xuân, Hà Nội
http://casiovietnam.net/
0904970497
doanhcuc1702@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Trong khi chờ đợi các sản phẩm mới, thật tuyệt khi xem xét một thứ gì đó từ dòng cũ cũ và đã được chứng minh - sự lựa chọn rơi vào dòng GA-110 , hay đúng hơn là một trong những đại diện mới nhất của GA-110CC-2A. Bạn hiểu rằng mô hình không phải là mới, do đó, tôi đã chọn tùy chọn là một trong những sản phẩm cuối cùng được bán, mặc dù không hoàn toàn bình thường về thiết kế màu sắc.

Trong năm năm nay, bản thân tôi đã là chủ sở hữu của GA-110-1B [màu đen] và mô hình được đánh giá đã trở thành đối với tôi, mặc dù nhỏ, nhưng là một hình ảnh mở. Ơn trời, người Kasiites được bảo tồn ở dạng nguyên bản của họ, những yếu tố rất dễ nhận biết của tòa nhà thứ 110 - bảo vệ tràn trên mặt kính, các nút hình chữ nhật với bề mặt có gân và dây đeo với các chân đế lượn sóng.

Cách phối màu có lẽ là tính năng đáng chú ý nhất của dòng máy GA-110CC-2A - ở đây, chúng có quy tắc màu cam, màu xanh đậm và bạc hà. Tính toán của những người trẻ tuổi với quan điểm đặc biệt về thời trang đường phố hiện đại và lựa chọn màu sắc - chiếc đồng hồ này chắc chắn không dành cho phong cách kinh doanh. Một điều nữa là các bữa tiệc, cuộc sống câu lạc bộ và các hoạt động ngoài trời. Định vị như vậy sẽ gần hơn về tinh thần.

Trong số tất cả các biến thể màu của GA-110, điều quan trọng nhất vẫn không thay đổi - mặt số có mũi tên ở dạng bánh răng, đế không đối xứng chia màn hình kỹ thuật số thành các vùng riêng biệt. Hiển thị thời gian hiện tại sẽ không được gọi là lý tưởng về mặt thuận tiện, nhưng tất cả các thông tin cần thiết đều có trên màn hình chính và có thể xem ngày bằng cách nhấp vào nút bên phải thấp hơn.

Tham khảo:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-9budf-day-da-vien-ma-vang-chong-nuoc
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-s500-7a-nu-day-nhua-khung-kim-loai-pin-mat-troi
https://casiovietnam.net/chong-nuoc-do-sau-200m

Ngày trong tuần được hiển thị ở khu vực phía trên, rất thuận tiện khi bạn cần biết ngày hôm nay là ngày nào, và không phải là số. Các điểm đánh dấu giờ sáng có ảnh hưởng tích cực đến khả năng đọc của vùng tương tự, điều không thể nói về GA-110-1B, nơi tôi thực sự bối rối trước vấn đề đọc dữ liệu nói chung. Một con ruồi trong thuốc mỡ được ném lên bởi loại bảng điểm điện tử nghịch đảo, mặc dù trông có vẻ chắc chắn, thua phiên bản tiêu chuẩn sáng chói.

Mũi tên có lỗ và các bánh răng khác ở đầu có vẻ hơi tàn bạo. Nhân tiện, toàn bộ dòng GA thuộc bộ sưu tập Big Case, nơi nhà sản xuất chủ yếu tập trung vào kích thước lớn, sức mạnh và bảo mật.

Trường hợp này là hoàn toàn polymer và là một lớp lót cố định đến sáu ốc vít. Dây đeo được gắn bằng các chân lò xo thông thường và bao gồm hai lớp màu khác nhau [Bi-color] - bên ngoài là màu xanh đậm, và bên trong là lớp bạc hà. Đối với GA-110 của tôi, tôi sẽ nói một điều - lớp hoàn thiện mờ, mặc dù nó có khả năng chống mòn, đã xuất hiện ở một số nơi. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy một loạt các tùy chọn thân máy + dây đeo và riêng biệt, nhưng hãy nhớ - việc tìm kiếm quần áo của Cameron cho GA-110CC-2A sẽ không dễ dàng vì bảng màu cụ thể.

Trường hợp có thể được gọi là nhỏ gọn có điều kiện, kích thước 55 × 51,2 × 16,9 mm. Độ dày cho phép bạn đeo đồng hồ ngay cả dưới tay áo, nhưng dưới áo sơ mi sẽ có vấn đề. Cửa sổ mũi tên dễ thương của chúng tôi [ở vị trí 3 giờ] hiển thị tốc độ theo đơn vị lên tới 100. Nếu cửa sổ kỹ thuật số nhỏ gọn phía trên im lặng [cụ thể, chúng không nhận được bất kỳ phân đoạn tối nào], thì 40 là tốc độ của bạn từ điểm A đến B. Nếu các phân đoạn khác mà Dark Dark tối, có nghĩa là chúng ta thêm hàng trăm vào 40. 5 thanh - chúng sẽ trở thành 540 đơn vị / giờ. Cửa sổ kỹ thuật số bên phải thứ hai đếm các đơn vị từ 800 đến 1000

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm