divivu logo
Đồng Hồ Casio FTP-30 Cổ điển
| Chia sẻ |
Đồng Hồ Casio FTP-30 Cổ điển
Cập nhật cuối lúc 20:36 ngày 15/02/2020, Đã xem 1 654 lần
  Đơn giá bán: 1 890 000 đ
  Model: FTP-30   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 1 890 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
casiovietnam
casiovietnam
42 trường chinh, hà nội, Thanh Xuân, Hà Nội
http://casiovietnam.net/
0904970497
doanhcuc1702@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Những mẫu đồng hồ Casio thú vị và dị kì , được phát hành trong suốt lịch sử của doanh nghiệp này. Tôi kỳ vọng bạn Tìm hiểu cao bài rà soát bút của chúng tôi và tôi tin rằng tiêu đề có một tương lai xuất sắc. Và số đông bởi vì nó hóa ra là tài liệu thú vị cho cô đấy, tốt, chỉ là đống.

Ngay cả lúc chúng ta chỉ tính tới các mẫu đồng hồ nguyên bản và đặc thù mà công ty đã phát hành trong đầy đủ thời gian tồn tại của nó, trong khi loại bỏ sự lặp lại, màu sắc, thì hóa ra một số lượng to những mẫu đáng được chú ý và 1 bài viết thú vị. Tại 1 thời khắc, tôi đề xuất giới hạn tìm kiếm, bởi vì tôi chỉ thuần tuý là vùi mình vào tài liệu mà tôi chắc chắn muốn chia sẻ có bạn. Và với bao lăm thiên đường chưa được xem? Và với bao lăm mô hình hãn hữu sở hữu mà ngay cả các người ngưỡng mộ Casio ko nghi ngờ sự tồn tại? Nói chung, bạn bè, tôi sẽ tiếp tục nhắc về những gì tôi đã lên kế hoạch. Và bạn thưởng thức và bình luận.

hôm nay chúng ta sẽ kể về mô hình FTP-30 . Mẫu đồng hồ này là duy nhất và, nhờ vào nguyên tố hình thức khác thường của nó, sở hữu tiêu đề chưa được kể rõ là loại đồng hồ trước hết trên toàn cầu ... Nhưng tôi sẽ nhắc về điều này một lát sau. Khi mà đấy, kiểm tra trực giác truyền thống, người quen trước nhất, để trò chuyện.

mô phỏng FTP-30, nếu nó là 1 dòng đồng hồ bình thường tương tự, ko có nho khô ẩn giấu, có thể đã khẳng định những mẫu đồng hồ đẹp và giảm thiểu của tượng trưng. Cái đồng hồ hóa ra rất phối hợp về mặt thị giác và mặt số hình chữ nhật ở đây hóa ra rất phù hợp. Cần lưu ý rằng trong 1 thời kì, cụ thể là vào các năm 1990, các nhà cung cấp đã rất chú ý đến hình hình dáng vuông và hình chữ nhật trong đồng hồ. Chỉ cần vào khi này, một loạt các mô phỏng mà đã trong khoảng bỏ hình dáng vòng tròn một lần hoàn hảo và chưa bị mất trong vẻ đẹp.

Tham khảo thêm:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-cap-doi-a159wged-1df-la670wgad-1df-day-kim-loai-ma-vang-mat-dinh-da
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-outgear-ws-1200h-2av-nam-day-nhua-chuc-nang-cau-ca-pin-10-nam
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-cap-doi-mtp-v001gl-9b-ltp-v001gl-9b-day-da-nen-mat-ma-vang

ngoại hình của dây đeo tiếp tục thiết kế của đồng hồ và gợi lên cảm giác hoàn chỉnh. Cao su mềm ko gây bất luôn thể, co giãn vừa vặn vẹo cho cổ tay người đeo.

kèm theo, bạn có thể chọn 1 mô phỏng theo sở thích của bạn. Vỏ màu đen vẫn không thay đổi, nhấn mạnh sự nghiêm ngặt và truyền thống của nó, nhưng mặt số với một số biến thể màu sắc và ngoại hình. Không hề kể rằng sở hữu hồ hết trong số họ, nhưng ngay cả trong màu đen hoặc trắng, bạn mang thể tậu thấy sự khác biệt thú vị, tỉ dụ như, quay số Quay trong lồng lồng.

Sự trừu tượng của antraxit cũng với vẻ phải chăng trên mặt số, đặc thù là mang những chỉ báo giờ dính màu vàng.

sở hữu các người ghét gậy trên đồng hồ. Cung ứng cho họ những Báo cáo và ấy là nó. Vâng, giả dụ bạn vui lòng, đây là 1 mô hình cho bạn. Cả bề ngoài mặt số và bản thân những chỉ số đều được thực hành dưới dạng 1 dạng pixel pixel. Đấy chỉ là trong khoảng kiểu dáng điện tử trực tuyến này, chúng tôi sẽ chuyển sang tính năng chính của mô phỏng này.

Tôi đã nhắc ở trên rằng chiếc đồng hồ với tiêu đề bất thành văn trước nhất trên thế giới .... Trên thực tại, trong các năm tám mươi, chín mươi và không, sở hữu đầy đủ vật dụng và phát minh thực hành những ý tưởng khoa học táo bạo vốn chỉ có trên giấy và trong tâm não của các nhà văn khoa học viễn tưởng, và giờ đây công nghệ chung cuộc đã sở hữu thể đưa nó vào cuộc sống.

FTP-30 là mẫu đồng hồ trước tiên trên thế giới sở hữu hình dạng vỏ sò . Khi đóng cửa, bạn tiêu dùng 1 mẫu đồng hồ thường ngày, trong khi dưới nắp bạn có một tiện thể ích đầy đủ chức năng và có ích dưới dạng máy tính và sổ ghi chép.

1 dòng đồng hồ có 1 lật là, về nguyên tắc, chẳng phải là 1 chip hàng loạt. Chừng như có tôi rằng trong quá khứ hay bây giờ, nó đúng hơn là 1 sản phẩm hình ảnh. Hiện nay, có lẽ bạn sẽ nhớ dòng đồng hồ duy nhất thuộc cái này được đeo bởi tấn sĩ Bykov trong phần tập sự sinh. Mô hình Ý, tôi sẽ ko PR, mang thời kì gấp đôi. Và trong kí vãng, đối mang FTP-30, đây là một trò chơi mang mẫu mã và nỗ lực tạo ra 1 phiên bản đồng hồ công nghệ cao thú vị, được thiết bị vào thời khắc đó có các tính năng hiện đại nhất.

Về mặt chức năng, phần dưới là 1 máy tính thường nhật rẻ , mặc dù các nút nhỏ, tiện lợi để đọc. Tuy nhiên, mang 1 máy tính xách tay, 1 tùy chọn truyền thống của loạt nhà băng dữ liệu. Quen mang 1 mục nhập phức tạp và ko chóng vánh, bạn có thể lưu trữ tối đa 30 thủ tục điện thoại có tên hoặc lưu mã vào các tế bào nhà băng và mật khẩu khác trong vài giờ. Tuy nhiên, 1 điều thuận lợi cho các năm chín mươi, đặc biệt là trong khoảng bên ngoài, về mô phỏng này và bạn có thể nói rằng với thể mang các bí hiểm.

Giao lộ của 2 mô-đun được thực hiện trong đức tin thấp. Điều này mang tức thị theo thời gian, ngay cả khi bạn liên tiếp kéo phần trên, nó sẽ ko bị lỏng và mọi thứ cũng sẽ tắt một bí quyết chặt chẽ và tự tín giữ ở vị trí mở. Và chốt ở phần dưới được đảm bảo để ngăn chặn việc vô tình mở nắp.

Vào thời điểm mô hình này được phát hành, cô ko với bản sắc giới tính nghiêm ngặt. Nhưng dù rằng thực tế là đồng hồ được định vị là unisex, nhưng người mua chính vẫn là nam giới. Có nhẽ bởi vì toàn bộ những chiếc máy tính và sách đều vô dụng đối có các cô gái, và tuy nhiên đồng hồ cao nhã mang trang sức đắt tiền phù hợp hơn với họ?

Dù với quyết tâm thế nào, tôi cũng không tậu thấy 1 hình ảnh nào của dòng đồng hồ trên tay 1 người phụ nữ, do đó tôi sẽ nỗ lực otmazatsya, kể rằng bây giờ, họ nhắc, trên một bàn tay đàn ông họ trông rất phối hợp.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm