divivu logo
Đồng Hồ Cáio G Shock GBA-800LU-1
| Chia sẻ |
Đồng Hồ Cáio G Shock GBA-800LU-1
Cập nhật cuối lúc 22:08 ngày 03/12/2019, Đã xem 1 229 lần
  Đơn giá bán: 4 019 000 đ
  Model: GBA-800LU-1   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 4 019 000 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
casiovietnam
casiovietnam
42 trường chinh, hà nội, Thanh Xuân, Hà Nội
http://casiovietnam.net/
0904970497
doanhcuc1702@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GBA-800LU-1JF dây nhựa màu đen nam tính nằm trong bộ sưu tập "G-SQUAD" đậm chất thể thao được phủ dạ quang giúp xem đồng hồ vào ban đêm một cách dễ dàng, các chức năng từ nền tảng tạo lên dòng đồng hồ G-SHOCK. 

Được áp dụng công nghệ sản xuất đồng hồ Casio một gương phản xạ phản chiếu ánh sáng ngay cả trong bóng tối (vật liệu lân quang chỉ GBA-800LU-1JF) đã được sử dụng để tạo ra một thiết kế giúp tăng cường hơn nữa thời trang và các hoạt động trong cảnh đêm.

đồng hồ G Shock GBA-800LU-1JF

Đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU-1JF mẫu mới nhất

Về chức năng, nó hợp tác với ứng dụng chuyên dụng, CASIO G-SHOCK Connected, để hỗ trợ các hoạt động riêng lẻ với các chức năng phù hợp cho tập luyện. Nó rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày và cải thiện thể lực, chẳng hạn như chức năng đếm bước với gia tốc kế 3 trục, bộ hẹn giờ đa lên đến 5 x 20 bộ và tối đa 200 bộ nhớ.

Để theo đuổi giá trị ban đầu của đồng hồ, chẳng hạn như tự động điều chỉnh thời gian thông qua liên kết ứng dụng, nó cũng có tiện ích như đèn LED tự động rất hữu ích cho việc tập luyện trong bóng tối. Để cải thiện khả năng đeo, phần đế của mặt sau của băng được trang bị cánh sau và ngăn ngừa sai lệch do vòng nhàn rỗi, và một số lượng lớn các lỗ băng được cung cấp để điều chỉnh phù hợp. Điều này cho phép điều chỉnh tinh tế về kích thước.

đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU-1JF

GBA-800LU-1JF dây nhựa mẫu mới nhất

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU-1JF kết nối điện thoại

Ngoài ra, thật dễ dàng để tạo một menu đào tạo và ghi lại các hoạt động như nhật ký bước với cường độ tập luyện 5 cấp, tính toán lượng calo và cài đặt bước mục tiêu, tạo menu hẹn giờ + chuyển, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ và xác nhận lô dữ liệu thông qua liên kết ứng dụng. 

 

xem thêm ngay

 [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU!

Liên kết điện thoại thông minh (nhật ký bước với cường độ tập luyện 5 cấp, lượng calo, tạo menu hẹn giờ, nhật ký đo dữ liệu đồng hồ bấm giờ, điều chỉnh thời gian tự động (4 lần một ngày), giờ thế giới khoảng 300 thành phố, thay đổi thời gian, báo thức, điều chỉnh vị trí tay, dễ dàng Cài đặt đồng hồ, chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động).

mặt đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU-1JF

Dây nhựa đồng hồ G Shock GBA-800LU-1JF

Đồng hồ Casio Nam G Shock GBA-800LU-1JF với chức năng đếm bước với gia tốc kế 3 trục (với biểu đồ đếm bước và hiển thị đồ họa tỷ lệ thành tích mục tiêu). Đồng hồ bấm giờ có chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị lap / split, thời gian đích tối đa 10 dòng, bộ nhớ lap tối đa 200 dòng).

Casio G Shock GBA-800LU-1JF có chức năng hẹn giờ để đo khoảng thời gian với tối đa 5 cài đặt thời gian (tự động lặp lại tối đa 20 lần, bỏ qua, tự động bắt đầu, với âm thanh cảnh báo). Đèn LED đôi tự động (siêu đèn chiếu sáng) chiếu sáng mặt số và màn hình LCD. Xem thêm tại đây

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G Shock GBA-800LU-1:

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
20 không khí chống thấm tiêu chuẩn
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng đếm bước
Bước hiển thị: 0 đến 999.999 bước
Hiển thị tỷ lệ thành tích mục tiêu (Phạm vi cài đặt đếm bước mục tiêu: 1.000 đến 50.000 bước, 1.000 bước)
Biểu đồ bước (Các bước mỗi giờ được hiển thị trong 6 cấp độ trong 7 giờ)
Hiển thị chỉ báo bước
Chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở chế độ ngủ khi không có chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định)
Thời gian kép (có chức năng thay đổi thời gian với thời gian ở nhà)
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, với vòng / tách, tối đa 200 bộ nhớ dữ liệu đo (đo tháng / ngày / giờ / phút, thời gian chia / giờ) ), Với chức năng thông báo thời gian đích, thông báo mục tiêu (thời gian đích) có thể được đặt tối đa 10 (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa 23 giờ 59 phút 59 giây))
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, được đo bằng đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu)
5 báo thức thời gian và tín hiệu thời gian
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền LED (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây))
Tuổi thọ pin: khoảng 3 năm
Khi không được liên kết với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 54,1 × 48,6 × 15,5mm
Khối lượng: 59g

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm