divivu logo
CHUYÊN MỤC RAO VẶT
CHUYÊN MỤC QUẢNG CÁO
TRANG CHỦ RAO VẶT QUẢN LÝ GIAO DỊCH
 
Thông tin rao vặt
| Chia sẻ |
Phụ kiện phim cách nhiệt ô tô, ghế da xe hơi chất lượng hàng hiệu đồng bộ với xe
Người đăng bexxar
Công ty
Địa chỉ Hà Nội
Điện thoại: - Email: new.start.of.life@gmail.com
Website
Thông tin chi tiết:

Honda đã đi tiên phong thứ 1 tại Việt Nam nhằm phân phối ra thị trường các phụ kiện thứ trên xe, mang lại cho các bạn sự an tâm lúc tiêu dùng sản phẩm ô tô của Honda.

. Đặng Gia Auto giá xe bán tải Ford Ranger

Phụ kiện hãng Honda được chia khiến cho 3 nhóm có khoảng 30 phụ kiện các loại:

Phụ kiện ốp trang trí: với 20 phụ kiện chất lượng cao: ôp cản trước, ốp thân xe, ốp cản sau, ốp mặt ca-lăng, ốp đèn sương mù mạ crôm, ốp trang trí cửa trước, ốp gương chiếu hậu mạ crôm, ốp biển sau, nẹp trang trí trước xe mạ crôm, nẹp trang trí thân xe mạ crôm, nẹp trang trí sau xe mạ crôm, nẹp dọc nóc xe, gờ nổi thân xe, cánh lướt gió thể thao với đèn, cánh lướt gió liền thân, lazăng, chụp ống xả mạ crôm, đèn trang trí cửa xe hàng ghế trước, nẹp bước chân loại thường hoặc có đèn trang trí. làm cho dòng xe của bạn vươn lên là sang trọng, bắt mắt và lịch lãm, mang lại phong cách riêng biệt cho từng bắt mắt ko thể trùng lặp.

Bộ phụ kiện Modulo của Honda: nằm trong nhóm phụ kiện trang trí lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009, áp dụng trên 2 mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V và sau này là những loại xe mới như Honda Accord và Honda City.

https://dantricdn.com/thumb_w/640/2016/7-1481266509766.jpg
Các bộ phụ kiện Modulo được phát triển riêng cho loại xe hãng Honda.

Phụ kiện tiện ích: bao gồm 9 phụ kiện như bạt phủ xe, viền che mưa, dán phim cách nhiệt ô tô, Bậc lên xuống, tấm chắn bùn, ghế da xe hơi, thảm trải sàn, khay để đồ, Lưới cất đồ rồi giá nóc nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển động hàng ngày, đem đến sự thuận tiện và hữu ích thông minh cho người tiêu dùng.

Phụ kiện thứ an toàn: phụ kiện gồm đèn sương mù; mắt cảm biến; gương chiếu hậu tự động chống chói giúp mẫu xe của quý khách được thông minh về mặt an toàn theo nhu cầu tiêu dùng thưc tế, cho người mua sự an tâm tuyệt đối.

Phụ kiện Honda hàng hiệu từ nội thất và ngoại thất của xe, kiểu dáng đồng bộ hướng tới chất lượng, giúp việc lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Phụ kiện không chính hãng mang thể gây hỏng hóc và mất an toàn do việc kiểu dáng không đồng bộ gây phải.

https://dantricdn.com/thumb_w/640/2016/5-1481266327677.jpg
Thảm trải sàn hàng hiệu được mẫu mã đồng bộ sở hữu xe, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Phụ kiện được phân phối bởi các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam Được đóng gói trong thùng với tem đỏ của Honda, trên tem ghi rõ xuất phát căn nguyên, nơi sản xuất phụ kiện. khi mở hộp, hàng còn nguyên đai nguyên kiện (đóng gói trong túi nilon, được chống va đập bằng vách ngăn carton, xốp và tấm bọt khí). Mặt dưới phụ kiện sở hữu logo Honda và mã số phụ kiện thành phần trùng mang mã trên vỏ hộp.

 
Tổng số lượt xem: 2265 lần
Xem bài viết dạng in ấn
Hãy đăng nhập để liên hệ
 
Thông báo HOT
Thông báo chưa được cập nhật