divivu logo
Chương trình tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge
Chương trình tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge
| Chia sẻ |
Chương trình tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge
Cập nhật cuối lúc 11:58 ngày 08/05/2013, Đã xem 89 968 lần
  Đơn giá bán: 850 000 đ
  Model: A.J Hoge   Hãng SX: A.J.Hoge
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 3 Tháng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Đồng Nai Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 5 600 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 850 000 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
TIN HỌC -NGOẠI NGỮ XMEN1903
TIN HỌC -NGOẠI NGỮ XMEN1903
Đường Đền Thánh Martin,Tổ 37,Kp4A,Tân Hòa,Biên Hòa,Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
http://xmen1903.com
0937.31.88.55 - 061.398.1514
dinhkieuoanh01@gmail.com
Chi tiết sản phẩm

  Huong dan mua hang thanh toan xmen1903.com

Chương trình tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge mới nhất TRỌN BỘ SÁCH ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH A.J.HOGE (cập nhật mới nhất 2013) 

(Có phương pháp học Chương Trình EFFORTLESS ENGLISH dành riêng cho người Việt Nam)

Trong bộ đĩa chương trình Effortless English A.J.Hoge phiên bản 2013, các bài học được sắp xếp theo cấp độ từ dễ tới khó và bổ sung chương trình nói tiếng anh trôi trảy phần nâng cao là Flow English Advanced xem chi tiết >>>

 Các bài viết hướng dẫn tự học tiếng anh theo phương pháp Effortless English A.J.Hoge

 HỌC ONLINE CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH EFFORTLESS ENGLISH

LESSON : A KISS

A Kiss Audio

Xem text : link 1

Xem text : link 2

A Kiss MS-A

Xem text : link 1

Xem text : Link 2

A Kiss MS-B

Xem text : link 1

Xem text : link 2


   TẢI VỀ 3 BÀI ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH

(Bấm chuột vào tên bài học để tải về)

 DONWLOAD HERE

 1.1. A Day of the Dead         1.2.A kiss         1.3.Buba's food

Qua Tang Effortless English

XMEN1903.COM TẶNG BẠN NHỮNG TÀI LIỆU VÀ PHẦN MỀM HỮU ÍCH

(BẠN CLICK CHUỘT VÀO TÊN TÀI LIỆU ĐỂ DOWNLOAD VỀ MÁY TÍNH)

The 7 Rules For Excellent English đầy đủ

Bộ từ điển Lingoes đa năng
597 business and personal Letters

Bộ từ điển Dictionary English Study Pro 1.0

(300.000 từ Anh Việt, giọng đọc chuẩn Anh-Mỹ)

WriteExpress 4001 Letter

Bộ từ điển Cambridge Advance Learner's Dictionary 3rd

(Giọng đọc chuẩn Anh-Mỹ và Anh-Anh

Phần mềm TOEIC Mastery

Từ điển 267.000 từ Anh-Việt dành cho điện thoại Java

Trọn bộ tài liệu luyện thi TOEIC 

 

 

 

GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PHẢN XẠ

  EFFORTLESS ENGLISH A.J.HOGE

  Website chính : Câu lạc bộ Effortless English

 

Trong tình hình giá tất cả các dịch vụ liên tục tăng cao như hiện nay  thì chi phí cho một khóa học tiếng anh cộng thêm chi phí xăng, hao mòn xe cộ, tiền gởi xe, thời gian thay bỏ ra để tới lớp học là một con số không nhỏ, nhưng hiệu quả thu được lại rất nhỏ, bời vì lý do rất đơn giản đó là học tiếng anh không thể giỏi được trong vòng 1 hai khóa học mà cần phải học bền bỉ, mỗi ngày học một ít nhưng ngày nào cũng phải học, và  phải học suốt đời giống như chúng ta nói tiếng Việt hàng ngày vậy. Giải pháp hiện nay là tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ có mức học phí  thiệt rẻ, đóng trọn gói một lần duy nhất và cho phép bạn học đến khi nào bạn nói tiếng anh lưu loát thì thôi, thời gian học  phải linh hoạt  vào những giờ bạn rảnh, giáo trình học hay, giáo viên người bản ngữ và phải có chuyên môn sư phạm. Vâng, đó là "Trung tâm ngoại ngữ  MP3 Player" với chương trình tự học tiếng anh Effortless English của tác giả người Mỹ A.J.Hoge mà chúng tôi giới thiệu với bạn ngay dưới đây.

 

 Chương trình tự học tiếng anh bằng phương pháp nghe EFFORTLESS ENGLISH của tiến sĩ A.J.Hoge , một chương trình tự học tiếng anh được hàng triệu người yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới và ở ngay cả Việt Nam hiện nay. Phương pháp Effortless English được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đánh giá đây là một trong những phương pháp tự học tiếng anh hay nhất thế giới, dành cho những ai học tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2. Effortless English cũng là một chương trình học tiếng anh duy nhất hiện nay trên thế giới ghi âm lại bài giảng của giáo viên, trong bài học giáo viên sẽ đặt câu hỏi và kèm theo câu trả lời mẫu để người học nghe và luyện tập theo. Người học có nhiệm vụ phải trả lời tất cả các câu hỏi của giáo viên giống như học tiếng anh trong một lớp học thực, và có thể học đi học lại bài học ghi âm nhiều lần cho đến khi bài học in sâu vào trong trí não. Đặc biệt, ở Effortless English có hai điểm khác biệt quan trọng mà không có một giáo trình nào hay lớp học tiếng anh nào có, đó là : với một nội dung cần hỏi , giáo viên Effortless English sẽ đặt rất nhiều dạng câu hỏi để người học làm quen với các dạng câu hỏi , và khi học Effortless English bạn sẽ được học văn phạm với một cách thức hoàn toàn mới, học văn phạm bằng cách nghe, học văn phạm theo cách của những trẻ em bản xứ học văn phạm tiếng anh, học văn phạm theo cách tự nhiên. Các bạn có thể hiểu kỹ hơn về Effortless English khi lần lượt đọc các bài viết hướng dẫn học Effortless English của XMEN1903 trong topic này.

 Bài học của Effortless English là những tình huống thực tế (learn real english), ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hằng ngày, nên người học rất nhanh chóng nắm bắt nội dung. Phương tiện học duy nhất là chiếc máy MP3 Player, hoặc chiếc điện thoại có thẻ nhớ.

  Effortless English phù hợp với tất cả các trình độ từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt dành cho người bận rộn, các du học sinh, người định cư tại Mỹ, các nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp trong môi trường nói tiếng anh. Mỗi ngày chỉ học 1,5 h vào các giờ rảnh, bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng tự học,

 

 Các bài giảng được tác giả A.J.Hoge thu âm lại ở dạng file mp3. Qua mỗi bài học, bạn sẽ kinh ngạc khi nhận ra bạn đang được học với một người giáo viên người Mỹ có chuyên môn sư phạm, giỏi hơn tất cả các giáo viên tiếng anh mà bạn từng học, và bạn nhận sẽ cực kỳ bất ngờ về một điều, đó là bạn chưa bao giờ, chưa bao giờ học ở một trung tâm nào hay bằng trung tâm ngoại ngữ ở trong chiếc máy MP3 của bạn đang cầm trên tay.

 Qua hơn 2 năm bán sản phẩm sách đĩa Effortless English, XMEN1903 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đó là :

  - Các nhân viên văn phòng nói tiếng anh tự tin hơn, trôi trảy và lưu loát khi giao tiếp với người nước chỉ sau vài tháng học tiếng anh với Effortless English A.J Hoge.

  - Nhiều bạn hiện là du học sinh trên nước Mỹ gởi email cho chúng tôi tâm sự, trước khi qua nước Mỹ du học các bạn đã học tiếng anh theo phương pháp Effortless English được vài tháng và lúc đầu tiên khi đặt chân tới nước Mỹ các bạn hết sức e ngại và lo sợ khi phải giao tiếp với người nước ngoài, nhưng một điều hết sức bất ngờ đó là các bạn chợt nhận ra rằng các bạn có thể nghe và hiểu người Mỹ nói chuyện được dê dàng, các bạn cũng đang nói và phát âm tiếng Anh giống y như người bản ngữ. Mặc dù có rất nhiều từ vựng các bạn vẫn chưa biết, nhưng các bạn có thể vận dụng linh hoạt phương pháp giải thích từ vựng của  Effortless English và giải thích cho người nước ngoài hiểu ý các bạn nói được ngay.

  - Và có những khách hàng mà ngay cả XMEN1903 cũng không ngờ đến, đó là nhiêu Việt Kiều về thăm thân nhân ở Việt Nam đã đến và mua sách đĩa Effortless English A.J Hoge để đem về nước ngoài, hay có những khách hàng từ bên nước ngoài gọi điện đặt mua sách đĩa Effortless English để làm quà tặng cho người thân ở Việt Nam (Bộ đĩa Effortless English hiện đang bán ở nước Mỹ với giá 97USD, và không có bán sách)

 

 - Đặc biệt hơn cả , chúng tôi có những khách hàng nhỏ tuổi là các em học sinh cấp 3 tự bỏ tiền tiết kiệm riêng để mua tài liệu Effortless English A.J.Hoge về học, và các em lại là những người tiếp thu chương trình học Effortless English nhanh nhất. Nhiều em chỉ học khoảng 14 bài đầu tiên là đã có thể tham gia các câu lạc bộ nói tiếng anh, giao tiếp với người nước ngoài lưu loát hơn và tự tin hơn trước rất nhiều.

 

NÓI VỀ TÁC GIẢ :

  A.J.Hoge - một giảng viên có bằng Master of TESOL - đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt.

Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

Để khắc phục điểm yếu này A.J.Hoge đã nghiên cứu và phát triển thành công một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh


BẢNG GIÁ TRỌN BỘ SÁCH ĐĨA TỰ HỌC TIẾNG ANH PHẢN XẠ

EFFORTLESS ENGLISH - A.J.HOGE

SẢN PHẨM

BAO GỒM

NỘI DUNG

GIÁ BÁN

BỘ ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH for MP3 Player (có các file audio mp3 dùng cho máy MP3 Player, máy tính và máy điện thoại có thẻ nhớ. Âm thanh rõ hơn file gốc)

2 Đĩa DVD

(mp3 + pdf)

260.000 đ

SÁCH EFFORTLESS ENGLISH (đã cập nhật Flow English Advanced)
9 quyển Sách

590.000 đ

TỔNG CỘNG

(Giá trọn bộ từ 1/1/2013 là : 860.000 đ)

850.000 đ

 Mua trọn bộ sách đĩa tự học tiếng anh Effortless English sẽ nhận được quà tặng đặc biệt (bạn chọn 1 trong 4 quà tặng, click chuột vào tên quà tặng để xem nội dung) : Headphone KE-36MV | Bộ 4DVD đĩa luyện thi toiec | Bộ 4 DVD sách nói zip | Bộ 3 DVD sách nói dạy kinh doanh và làm giàu

 Quà tặng : Khi nua trọn bộ đĩa Effortless English, quý khách được tặng thêm 1 DVD luyện phát âm giọng Mỹ và 1 DVD Vip Effortless English 

  (Ghi chú : Giá trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển)

Cuoc phi van chuyen xmen1903.com

 

Các bài viết hướng dẫn tự học tiếng anh theo phương pháp Effortless English A.J.Hoge

 

 

Các sản phẩm sách đĩa tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge

 

 LIÊN HỆ ĐẶT MUA

  Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng gọi điện thoại liên hệ với chúng tôi, hoặc gởi tin nhắn ở Skype hay Yahoo Messenger, hoặc gởi email ghi rõ chọn mua sản phẩm

 Email : xmen1903@gmail.com 

 Nick Yahoo : xmen1903@yahoo.com

 Skype : trungson1903

  Di Động : 0937.31.88.55

 

  Đã phát hành EFFORTLESS ENGLISH A.J.Hoge phiên bản cập nhật mới nhất năm 2013 cập nhật thêm phần Flow English Advanced trị giá 117$, chỉ duy nhất XMEN1903 có phần Flow English Advanced. Đặc biệt các khách hàng mua bộ đĩa Effortless English sẽ nhận được quà tặng có giá trị cao:

 + 1 đĩa DVD Effortless English Vip Global Leadership Program là phần thứ 6 của chương trình học Effortless English, trong đó XMEN1903.com tặng bạn 4 SET bài học đầu tiên. Đây là các bài học Effortless English mới nhất hiện nay và được phát hành hàng tháng, giá mua 1 SET bài học Vip Global Leadership Program là 37$. Trong một Set bài học sẽ gồm có video, audio, ebook

 + 1 đĩa DVD Video Luyện Phát Âm chuẩn giọng Mỹ : Master Spoken English + Luyện phát âm với thầy Nguyễn Quốc Hùng

 

XEM CÁC BÀI VIẾT KHÁC LIÊN QUAN : 

 Giới thiệu chương trình tự học tiếng anh Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge

 Cảm nhận của các bạn đang học tiếng anh theo phương pháp Effortless English (A.J.Hoge)

 Tổng hợp các hướng dẫn tự học tiếng anh phản xạ theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge

 Tải về 3 bài học đầu tiên trong chương trình Effortless English A.J.Hoge

Các sản phẩm Sách Đĩa tự học tiếng anh phản xạ Effortless English của tác giả A.J.Hoge

Headphone chuyên dùng cho học ngoại ngữ


Tags :  Sách đĩa tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge , Hướng dẫn tự học tiếng anh Effortless English A.J.HogeEffortless English A.J.Hoge Video Youtube

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm