divivu logo
Bánh xe đẩy trong công nghiệp
Bánh xe đẩy trong công nghiệp
| Chia sẻ |
Bánh xe đẩy trong công nghiệp
Cập nhật cuối lúc 15:15 ngày 02/08/2018, Đã xem 530 lần
  Đơn giá bán: 79 000 đ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 79 000 đ
Chi tiết sản phẩm

Những bánh xe đẩy công nghiệp giá rẻ chủ yếu được sử dụng với các thiết bị cho các ứng dụng nội bộ. Khả năng tải nằm trong phạm vi yêu cầu đối với loại ứng dụng này (tối đa 180 kg). Những bánh xe và bánh xe được thiết kế cho tốc độ di chuyển lên đến 3 km / h.

 

Thiết kế và xử lý bề mặt di chuyển có nghĩa là bánh xe của chúng tôi có khả năng chống chịu ảnh hưởng môi trường không thuận lợi. Nó có thể được trang bị với phanh xoay. Các khu vực ứng dụng điển hình là thiết bị y tế, cơ sở hiển thị, thiết bị cho các cơ sở ăn uống quy mô lớn, v.v….

 

 Mục đích sử dụng của bánh xe đẩy trong công nghiệp là gì 

 

Mục đích sử dụng của bánh xe đẩy trong công nghiệp là gì?

 

Bánh xe đẩy cho các thiết bị vận tải trong công nghiệp.

 

Bánh cho thiết bị vận tải bao gồm diện tích ứng dụng rộng nhất và được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, cả trong nhà và ngoài trời. Chúng được thiết kế cho tốc độ di chuyển lên đến 4 km / h. Khả năng tải tối đa lên đến 900 kg.

 

Bánh xe vận chuyển có khả năng chống chịu ảnh hưởng của môi trường, phần lớn không cần bảo trì và không gặp sự cố trong một thời gian dài. Bánh cho các thiết bị vận tải có thể được trang bị bánh hoặc phanh xoay và khóa định hướng. Các loại thiết bị, bao gồm xe nâng tay pallet, bệ làm việc, thùng chứa chất thải, vv .. có tính di động của chúng đối với các bánh xe này.

 

Bánh xe đẩy cho các thiết bị vận tải trong công nghiệp

Bánh xe đẩy cho các thiết bị vận tải trong công nghiệp

 

Bánh xe đẩy chịu tải nặng trong công nghiệp

 

Bánh xe đẩy chịu tải nặng được sử dụng để di chuyển tải nặng và cực nặng. Vì vậy, nó có một thiết kế chắc chắn hơn và trong một số trường hợp phù hợp với tốc độ di chuyển cao hơn. Để di chuyển tải trọng cực kỳ nặng, bánh xe đôi được sử dụng (xoay đôi và bánh xe cố định). Điều này dẫn đến khả năng chịu tải cao hơn và cải thiện tính di động do hiệu ứng vi phân.

 

Đối với các ứng dụng có tải rất nặng, bánh xe có sẵn trong thiết kế thép hàn chắc chắn. Các bánh xe và đầu xoay được trang bị với vòng bi đặc biệt chắc chắn. Bánh xe xoay hạng nặng thường có thể được trang bị phanh xoay và khóa định hướng. Bánh xe tải hạng nặng được sử dụng nếu cân bằng mức độ phụ thuộc trọng lượng và vận chuyển hàng hóa dễ vỡ không mong muốn. Những bánh xe này đảm bảo tính di động an toàn và vĩnh viễn

 

Bánh xe đẩy chịu tải nặng

Bánh xe đẩy chịu tải nặng

 

Các bulông phù hợp lỗ bu lông duy nhất là lý tưởng cho các nhà cung cấp và bán lẻ xe đẩy kéo hàng, nơi yêu cầu vận chuyển bị hạn chế. Phạm vi lỗ bu lông duy nhất của bánh xe có thể được gắn trực tiếp vào bề mặt phẳng hoặc kết hợp với bộ mở rộng ống vuông và tròn có thể được lắp trực tiếp vào đầu của bồn chứa tiết kiệm thời gian sản xuất có giá trị. và loại bỏ sự sợ hãi của gỉ.

 

Bánh xe cho các ứng dụng đặc biệt

 

Bánh xe cho các ứng dụng đặc biệt có sẵn và mặc dù không được liệt kê riêng lẻ có sẵn cho phù hợp với nhiều ứng dụng chuyên gia. Nó thường là trường hợp yêu cầu đặc biệt có thể được đáp ứng bởi một sửa đổi nhỏ cho một sản phẩm tiêu chuẩn.

 

Bánh xe cho các ứng dụng đặc biệt

Bánh xe cho các ứng dụng đặc biệt

 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ mọi chi tiết xin liên hệ: 1900.9491

 

Nguồn: https://bit.ly/muc-dich-su-dung-cua-banh-xe-day-trong-cong-nghiep-la-gi

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm